ในร้าย.. มีดีซ่อนอยู่มาก ในดีมีร้าย ในร้ายมีดี ไม่เคยปรากฏสิ่งใดด้านเดียว ในโลกแห่งขั้วนี้

รอบโคจรพระจันทร์ใหม่ = มฤตยู
ลัคนาสถิตย์ราศีตุลย์ 13 องศา 13 ลิปดา = โครโนส/เฮเดส
ดาวแสดงอาการเช่นนี้
คงได้อ่านพยากรณ์ร้ายเต็มหน้าฟีดโลกออนไลน์
ในร้าย.. มีดีซ่อนอยู่มาก
ในดีมีร้าย ในร้ายมีดี
ไม่เคยปรากฏสิ่งใดด้านเดียวในโลกแห่งขั้วนี้
มฤตยูดาวเคราะห์แก๊สขนาดใหญ่ มีดวงจันทร์เป็นบริวาร 27 ดวง หมุนรอบตัวเอง 1 รอบ ใช้เวลา 16.8 ชม. 27 และ 16.8 เป็นตัวเลขฟีโบนัชชี หารด้วย 3 ลงตัว ตัวเลขคือภาษาจักรวาล ใครเข้าใจก็จะอยู่เหนือโลกคุมโชคชะตาได้ นิโคลัส เทสล่าบอกไว้

พระจันทร์ดับครั้งนี้เล็งดาวมฤตยู กราฟคลื่นความถี่ชูมานน์พุ่งขึ้นสูงสุดอีกครั้ง พิจารณาดีดีว่า..ฟ้าไม่เคยแสดงลางร้าย แต่หากเราคิดไปในทางร้ายๆ สิ่งร้าย ๆ ย่อมปรากฏ เมื่อคลื่นความถี่แม่เหล็กสูงขึ้น ละเอียดขึ้น เราต้องปรับค่าความถี่สติ ความคิด คำพูด การกระทำของเราเองให้สั่นพ้องไปกับฟ้า ดาวมฤตยูคือดาวปัญญาญาณระดับสูง ในศาสตร์แห่งโหรคนจะถูกหวยก้อนใหญ่ ต้องมีกระแสของดาวมฤตยูร่วมด้วย คนฉลาดดาวพุธมฤตยูต้องมีกระแสถึงกัน การบรรลุธรรมระดับสูงสุดจะขาดกระแสจากดาวมฤตยูไม่ได้ การเปลี่ยนแปลงของโลกการเงินครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น สิ่งที่เหลือเชื่อ ไม่คาดคิด จะปรากฏ

ถ้าท่านอยู่ในยุคทาสสมัยโบราณกาลนู้น..
ท่านคงไม่กล้าคิดว่า…จะเกิดการเลิกทาสได้ใช่ไหม? และวันหนึ่ง…เมื่อกระแสพลังงานโลกยกระดับสูงขึ้น ระบบทาสแรงงานแห่งความทุกข์เข็ญ คนมีค่าเพียงเสมอสัตว์ก็ต้องหมดไป ด้วยวิธีการใดวิธีการหนึ่ง ผ่านบุคคลใดบุคคลหนึ่ง เหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่ง

ยุคทาส ณ. ขณะนี้คือ ” หนี้ “
หนี้ เกิดจาก ระบบ ” การเงิน “
การเลิกทาสในยุคนี้คือการรีเซ็ตระบบการเงิน
” เงินในโลกเสมือน ” เกิดและปรากฏแล้ว
” เงินในโลกออนไลน์ ” หาได้ง่ายๆ แม้มีทุน 0 บาท ดังนั้นใช้คำว่าไม่มีทุนในยุคนี้ไม่ได้
ระบบการสื่อสารจะขยายตัวออกไปอย่างไร้ขอบเขต เงินทองจะหาง่ายราวกับเสก คุณเชื่อไหม? เชื่อก็ใช่ ไม่เชื่อก็ไม่ใช่ มันแค่นั้นเลย

ในขณะที่คนส่วนมากทุกข์ยาก แต่มีคนส่วนหนึ่งอีกจำนวนมากหาเงินได้มาก ๆ ทุกวัน ทำบุญสร้างทานได้มากเท่าที่ใจอยาก ยิ่งให้ยิ่งได้รับกลับ โอกาสยิ่งถาโถมเข้ามา ทั้งหมดคือคลื่นความถี่ อยากได้อะไร อยากเป็นแบบไหน สังเกตความถี่รอบตัวคุณ ถ้ามันไม่ใช่รีบย้ายออกไป เลือกช่องสัญญาณใหม่ คลื่นความถี่ใหม่ ภาษาโหรท่านว่า.. ” ย้ายลัคนา ” เปลี่ยนสภาพแวดล้อม

หากเราอยากอยู่บนสวรรค์ต้องหาคลื่นความถี่ของสวรรค์และวิธีการเข้าไปอยู่ในนั้นให้เจอ อย่าเอาแต่บ่นอยู่ในคลื่นความถี่ของนรก

หาคลื่นที่ใช่
แล้วเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในคลื่นความถี่นั้น
หากหาไม่เจอ..เข้ามาสงบในคลื่นแห่งธรรมอันศักดิ์สิทธิ์ก่อน สวดมนต์ ภาวนา ทำสมาธิ ให้จิตในใหญ่กว่าจิตภายนอกจนดับความคิดปรุงแต่งได้ทั้งหมด เหลือเพียงจิตรู้อันใสบริสุทธิ์

ทั้งหมดแห่งกาลจักรเป็นเพียงคลื่น ไม่มีสิ่งใดเป็นตัวเป็นตน เราเองก็เป็นเพียงการรวมตัวของชีวเคมี ที่มีต้นธาตุต้นธรรมเดียวกับดวงดาวทั้งหลาย ก็ทั้งหมดมันเกี่ยวโยงกันไปทั้งหมดทั้งสิ้นเช่นนี้ เรากับดวงดาวจึงมีกระแสพลังงานถึงกัน หากว่ายทวนน้ำสวนพลังจักรวาล ผลที่ได้ก็เหนื่อยมาก ยากจน หากเดินไปตามกระแสพลังฟ้า-ดิน ก็เหนื่อยน้อย สำเร็จง่าย เห็นโอกาสได้ในทุกวิกฤต

คืนนี้พระอาจารย์จุดเทียนบูชา

เชิญท่านทั้งหลาย สงบ สุข สันติ ปฏิบัติภาวนา ทำสมาธิร่วมกัน
คิดอะไรไม่ออก หยุดคิด และทำสมาธิ
สมาธิเท่านั้น ทำให้คนได้ดีเป็นมหาเศรษฐีมากมาย

→ เทียนชะตามหาโสฬสมงคล
→ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
→ เทียนปฐมกัปป์คำ

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> LINE : @namotasa

ความมั่งคั่ง สันติสุข พึงบังเกิดแก่ท่าน
– สาธุการ –

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

– กำหนดกาลฤกษ์ทั้ง 6 –
กดอ่านที่นี่ >> ฤกษ์เทียนปฐมกัปป์คำ

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page