ศุกร์ พลูโต

สวัสดีวันอาทิตย์แห่งการเปลี่ยนแปลงการเงิน การคลัง ความรักความสัมพันธ์

ช่วงนี้หากแหงนมองฟ้าจะเห็นดาวศุกร์สว่างสุกสกาวบนฟ้า ดาวศุกร์คือพลังของความรัก ความสุข ความสวยงาม การเงินการคลังความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ เห็นไหมว่า… พลังงานของความสุข ความรัก ความมั่งคั่ง เป็นพลังงานระดับเดียวกัน ภูมปัญญาโบราณเข้าใจธรรมธาตุลึกซึ้งอย่างยิ่ง อยู่ที่ใครจะเข้าใจและสามารถตีความได้
เมื่อความรักความสุข = ความมั่งคั่งร่ำรวย หลายคนบอกว่า ขอร่ำรวยมั่งคั่งแล้วจะมีความสุข เราจึงพบคนทุกข์ คนจน คนรวยแต่ไม่รู้ตัวว่าตนเองรวยแล้ว มากมายในโลก หากเพียงเขาเข้าใจโลกวิญญาณ โลกพลังงาน ว่าสิ่งเสมอกัน พลังงานเสมอกัน ย่อมดึงดูดเข้าหากันและแสดงผลเหมือนกัน เขาจะเลือกรักษาใจให้เกิดสันติสุข เบิกบาน มีความรักและเมตตาดำรงอยู่โดยเป็นปรกติเสมอ และความมั่งคั่งร่ำรวยสุขสมบูรณ์ ก็ย่อมปรากฏแก่เขาโดยไม่มีผิดตกหล่นได้ เพราะสิ่งนี้ คือกฎยิ่งใหญ่ระดับ “จักรวาล”

วันนี้ดาวศุกร์กุมดาวพลูโตสนิทองศา
ดาวคู่นี้ทรงพลังอย่างยิ่งด้านความมั่งคั่งร่ำรวย การเงินการคลังพลิกผันเปลี่ยนแปลงจากจุดเดิม ไปสู่การเติบโตมหาศาล ความรักอันลึกซึ้งข้ามภพข้ามชาติ กว่าดาวคู่นี้จะมากุมกันอีกทีก็รอปี 2567 นู้นอีกหลายปีเลย

ต้องบอกเลยว่าดาวคู่นี้หากถึงจุดเจ้าชะตาใคร ในมุมสัมพันธ์ที่ดี เขาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่มโหฬารทางการเงิน และความรักความสัมพันธ์ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงแบบพลูโตนั้น จะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม เหนือกว่าเดิม สูงส่งกว่าเดิม เงินทองจะเข้ามาแบบมหาศาลตั้งรับไม่ทันกันเลยทีเดียว คนดีดี โอกาสดีดี จะเข้ามาปรากฏแก่ชีวิตเรา ในเรื่องของความรัก.. ก็จะได้พบกับคู่บุญ คู่สมพงษ์ที่เกื้อกูลกันมาจากอดีตชาติ เป็นความรักความสัมพันธ์ที่ดีมากจริงใจจริงจัง เป็นการพบเจอที่จะทำให้เกิดการพัฒนาจิตวิญญาณสูงขึ้นทั้งสองฝ่าย เป็นความรักแบบเสียสละ ตายแทนกันได้แบบนั้นเลย ดาวคู่นี้กุมกันมักปรากฏในดวงคู่แท้ คู่โซลเมท หรือทวินเฟรม คือมีกรรมสัมพันธ์กันมา มาเจอกันเพื่อยกระดับความคิด จิตวิญญาณของกันและกัน อาจจะเป็นคนรัก ครูบาอาจารย์ พ่อแม่ เพื่อน หุ้นส่วนทางการค้า หรือคนที่มีสัมพันธ์ทางใจกับเรามาแบบลึกซึ้งยาวนานข้ามชาติข้ามภพ

แต่เราก็ไม่รู้ว่าเอ.. แล้วดาวคู่นี้จะถึงดาวในดวงกำเนิดเราหรือป่าว ใช่ไหม?
ไม่เป็นไรเลย เหมามาเป็นของราเลย เพราะ..เราอยู่ใต้ฟ้าเดียวกัน ผืนดินเดียวกัน เราคือส่วนหนึ่งของกันและกันเสมอมา ดาวบนฟ้าเป็นเช่นไร พลังงานที่ปรากฏบนดินก็เป็นเช่นนั้น และพลังงานนั้นเราก็สามารถดึงมาใช้ได้ หากเราเชื่อนะ!! เพราะเงื่อนไขที่ทำให้สรรพสิ่งในจักรวาลเชื่อมโยงถึงกันได้คือ “ความเชื่อ” ความเชื่อคือการอนุญาตให้จิตใต้สำนึกเปิดรับพลังงานต่างๆ ที่เราเชื่อ ให้เข้ามาสู่เรา คือการเชื่อมพลังงานของเรากับสิ่งที่เราเชื่อ การเชื่อคือเชื่อหมดใจ เชื่ออย่างศิโรราบไร้เงื่อนไข ใช้สมองซีกขวากับหัวใจเท่านั้น ปราศจากตรรกะ ความรู้แบบโลกๆ ไม่เอ๊ะ ไม่ลังเล สงสัยใดใด “เชื่อ” ในที่นี้คือ เชื่อหมดใจเชื่อทั้งหัวใจ มันจะเกิดการสั่นสะเทือนที่รุนแรง !! ออกไปยึดโยงเอาสิ่งที่เราเชื่อนั้นเข้ามาสู่เรา คนที่ใช้สมองซีกซ้ายมากๆ ตรรกะเยอะ เก่งจริงแต่สำเร็จช้า เสียเวลาไปกับการสงสัย หาความรู้หาข้อโต้แย้ง แต่พอรู้ลึกๆ รู้จริงๆ คนกลุ่มนี้ก็จะเชื่อสุดจิตสุดใจ

ฟ้าเปิดโอกาสแล้ว…
วันนี้ขอให้คุณทั้งหลาย เปิดใจรับพลังฟ้า สลายพลังงานเก่าๆ ออกไปให้หมด สิ่งใดที่เคยขุ่นเคืองกัน เคยขุ่นข้องหมองใจบาดหมางกัน ลบ ลบ ลบ เคลียร์พลังงานเหล่านั้นให้สิ้นสูญ หายไป สลายไป ด้วยพลังแห่งความรักและเมตตาอันสูงสุด สละตัวตนเก่าๆ ออกไป เริ่มต้นชีวิตใหม่ จิตวิญญาณใหม่ที่สดใหม่และทรงพลัง เปี่ยมด้วยความรักและเมตตา มีสันติสุขอย่างยิ่งยวดในหัวใจ คุณเริ่มได้วันนี้เลยนะ เดี๋ยวนี้เลย ไม่มีความจำเป็นต้องรอปีใหม่ เพราะวันนี้คือวันฟ้าใหม่ ไม่มีความเกลียดใดๆ จะสลายความเกลียดได้ มีแต่ความรักและความเมตตาอันสงบเย็นเท่านั้น ที่จะสลายพลังงานของความโกรธ เกลียด อาฆาตได้ การแผ่เมตตาอยู่เสมอคือภูมิธรรมปัญญาอันสูงสุดที่พ่อแม่ครูบาอาจารย์สอนสั่งเราไว้ เมื่อเราคือความรัก เราจะได้ทุกสิ่งทั้งเงินทอง ความรัก ความสุข เพราะทั้งหมดนี้คือพลังงานระดับเดียวกัน อยู่ในระนาบความถี่เดียวกัน

คืนพรุ่งนี้วันที่ 13 ถึงเช้าวันที่ 14 เกิดปรากฏการณ์ฝนดาวตกเจมินิดส์
ทำไมคนโบราณบอกเราว่า เวลาเห็นดาวตกให้อธิษฐาน….แล้วจะสำเร็จดังใจหวัง
เพราะ … ดาวตก สายฟ้าแลบ ฟ้าผ่า เกิดสภาวะของสนามพลังงานที่เข้มข้นมากคลื่นความถี่สูงสุด !! หากเราจดจ่อความคิดอันเข้มข้นที่เรียกว่า “อธิษฐาน”พลังความคิดของเราจะก็จะมีพลังมากเพราะเราเอาจิตของเรา ไปยึดโยงไว้กับคลื่นความถี่สูงสุดของแสงจากดาวตกนั้น สิ่งใดยิ่งสว่าง สิ่งนั้นพลังงานยิ่งสูง ดูพระอาทิตย์สิ.. คนดวงดีกายถึงสว่างไสว คนดวงตกจึงหมองคล้ำ เครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ประเภทเขาฟ้าผ่า หรือไม้ที่ถูกฟ้าผ่านั้น โบราณท่านจึงถือว่าเป็นวัตถุธาตุพลังงานสูงมาก หากผู้ใช้รู้จักการปลุกฤทธิ์ขึ้นมาใช้ ก็จะมีอานุภาพสูงมาก การจุดเทียนบูชาก็อธิบายได้แบบนี้เลยว่า เทียนขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์ที่บรรจุมนตราพุทธเวทย์คาถาชั้นสูง เป็นแสงอันศักดิ์สิทธิ์ที่มีพลานุภาพมาก เมื่อครูบาอาจารย์บรรจุดวงชะตาของเราเข้าไว้ก็เปรียบเหมือนเทียนนั้นคือเรา ที่หลอมรวมเป็นหนึ่งกับคาถาและแรงครู หลอมรวมแปรธาตุจากสสารสลายขึ้นเป็นพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ เป็นแสงไฟเส้นสายควัน เป็นหนึ่งเดียวกับคลื่นพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ พลังงานที่สูงกว่าย่อมแปรเปลี่ยนพลังงานระดับต่ำกว่า ให้ยกระดับขึ้นมารวมกัน เป็นหนึ่งเดียวกัน กรรมหนักวิบากกรรมย่อมสลายไปได้ก็ด้วยผลแห่งการอธิบายในระดับพลังงานเช่นนี้เอง และเมื่อจิตเรากายเราคือหนึ่งเดียวกับความศักดิ์สิทธิ์ เราจึงเป็นความศักดิ์สิทธิ์นั้น เมื่อคิดนึก อธิษฐาน ลงมือกระทำปฏิบัติสิ่งใดใด ก็สำเร็จลุล่วงได้ทุกสิ่งตามประสงค์ด้วยจิตอันศักดิ์สิทธิ์ มีฤทธิ์อำนาจนั้น

วันนี้ และพรุ่งนี้ จึงเป็นวันดี เวลาดี แก่การสร้างมงคลเข้าเนื้อเข้าตัว
มงคลสร้างง่าย แค่คิดดีดี ดูสิ่งดีดี เปิดรับสิ่งดีดี พูดและแบ่งปันสิ่งดีดี
แค่นี้ก็นับเป็นอภิมหามงคลอย่างยิ่ง

วันนี้พระอาจารย์ขึ้นไปจุดเทียนวิชาปลุกเสกบนยอดดอยอินทนนท์ บนจุดสูงสุดของสยาม เพื่อนำมวลสาร น้ำตาเทียนอันศักดิสิทธิ์มาสร้างเทียนบูชา ในวันเพ็ญสุดท้ายของปีวันที่ 19 ธ.ค.นี้ เรื่องฤกษ์ เรื่องพลังงานฟ้าพลังงานดิน เป็นสิ่งที่คู่กับวิชาคาถาอาคม เพราะวิชาโบราณนั้นท่าน นบ นอบ ถ่อมใจไร้อัตตา อยู่ใต้ฟ้าก็พึ่งพิงอิงฟ้าอิงดาว อยู่บนดินก็เคารพคุณแห่งดินพึ่งพิงอิงอาศัย และคืนพรุ่งนี้ใครสะดวกออกไปชมฝนดาวตกก็เชิญนะคะ เห็นชัดสุดก็ราวตีสอง ยาวไปจนฟ้าสาง กว่า 150 ดวง

และวันดีงามมหาฤกษ์มหาวันเช่นนี้
หมิงก็จะเปิดอ่านพลังงานจากเบอร์มือถือค่ะ
จากที่ไม่ได้เปิดการอ่านดวง อ่านพลังงานเบอร์มือถือให้กันมานี่ ก็เกือบสองปีน่าจะได้ เรื่องการอ่านพลังงานนี่เป็นเรื่องของจิตวิญญาณโดยแท้ หมิงไม่ใช้คำว่าดูดวง หรือพยากรณ์นะคะ แต่หมิงอ่านคุณค่า ความหมาย และพลังงานของดวงดาวที่แสดงในดวงชะตา และเบอร์มือถือให้ทราบ เจ้าของดวงก็เลือกรับ เลือกรู้ เลือกใช้กันเอาเอง ดวงเราไม่มีใครใหญ่เกินเราได้ เราเท่านั้นมีสิทธิ์ขาดในการกำหนด ควบคุมดวงชะตาและชีวิตของเราเอง พลังงานเราเป็นแบบไหน เราก็จะได้ครอบครองเบอร์แบบนั้นพลังงานเสมอกับเรานั่นหล่ะ ถ้า DNA คือรหัสพันธุกรรมจากหลายชาติภพ เบอร์มือถือก็คือรหัสกรรมของเราในชาติภพนี้แหล่ะค่ะ บางครั้งให้มองตัวเองเราก็มองไม่ออกได้ทั้งหมด การอ่านพลังงานรอบๆ ตัวเรา มันเป็นทางลัดหนึ่งในการทำให้เราได้เข้าไปศึกษาตัวเอง ศึกษาคนใกล้ตัวของเรา เบอร์มือถือ หมายเลขบัตรประชาชน สามารถบอกสภาวะ ณ..ขณะของชะตาชีวิตเราได้แม่นยำ ไม่แพ้การอ่านดาวพื้นดวงเกิดเลยทีเดียวค่ะ วันนี้หมิงเปิดอ่านแค่ ” อ่านพลังงานเบอร์มือถือตัวเอง และคนใกล้ตัว ” ก่อนนะคะ  อ่านดวงเล่าดาวขอไปเปิดปีหน้านะ

ใครอยากอ่านพลังงานจากเบอร์มือถือทักหมิงมาค่ะ

หมิงจะส่งรายละเอียดให้ พร้อมตัวอย่างเบื้องต้นว่า เสียเงินแล้วเนี่ยหมิงอ่านอะไรให้บ้าง หลายคนมาก ๆ มาปรึกษาให้ช่วยหาเบอร์ดีดีให้หน่อย หมิงคิดว่า…เราควรเข้าใจดวงชะตา และความต้องการของเราก่อน จะได้เลือกเบอร์ที่ถูกใจ ตรงกับเป้าหมายดวงวิญญาณของเรา จะเปลี่ยนเบอร์ทั้งที อย่าเปลี่ยนอะไรก็ได้ ให้พ้น ๆ ไปจากตรงนี้ เพราะไอ้อะไรก็ได้เนี่ยแหล่ะทำให้ชีวิตเราวนลูปอยู่แบบนี้ อย่างที่บอกไปข้างต้นหล่ะค่ะว่า… รวยแล้วถึงจะมีความสุข ยากกว่าการที่ มีความสุขไปเลยเดี๋ยวนี้ !! แล้วเงินทอง ความสุข ความมั่งคั่งจะเข้ามาง่ายๆ เพราะพลังงานเสมอกัน เรื่องของเบอร์ก็เหมือนกันค่ะ …  ดวงไม่ดีคู่กับเบอร์พลังงานไม่ดี  อยากดวงดีดี..ทำไง ลองกลับด้านดูค่ะ ย้ายด้านไปเริ่มที่ผลมาหาเหตุ ลองหาเบอร์พลังงานดีดี ดีที่สุดเลยมาใช้ดูค่ะ

ทักไลน์ที่นี่ >> LINE : @namotasa

ขอให้ทุกท่านรับพลังแห่งความสุข ความรัก ความมั่งคั่งร่ำรวยของฟ้าวันนี้ให้เต็มที่นะคะ

ร่ำรวย ร่ำรวย
สุข ศานติ ตื่นรู้และเบิกบานค่ะ

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

You cannot copy content of this page