– เล่านิทานวันจันทร์ – หมอดูที่แม่นที่สุดในโลกคือใคร???

– เล่านิทานวันจันทร์ –
หมอดูที่แม่นที่สุดในโลกคือใคร???

  • ใช่เราหรือเปล่า? ที่เชื่อหมอดูมากกว่าเชื่อใจตนเอง หมอดู อ่านดวงดาวตามค่าจุดตัดเส้นแสงของเทห์ฟ้าและดวงดาว อ่านอดีตที่จิตวิญญาณกระทำซ้ำๆ เลือกซ้ำๆ มาชาติภพแล้วชาติภพเล่า วงกลมฟ้า วงกลมดวงชะตา ไม่เคยมีจุดเริ่มต้นและสิ้นสุด เส้นวงกลมมันบรรจบกันอยู่ตลอดเวลา เธอเห็นหรือไม่? โบราณท่านจึงเรียกว่าวงเวียนกรรม วงเวียนชีวิต มันวนๆ อยู่เช่นนี้ แล้วมันก็จะวนอยู่เช่นนี้แหล่ะ 12 เรื่อง 12 ภพในวงกลมดวงชะตา ดาวของเราไปกระจุกอยู่เรือนใด ภพใด ราศีใด เราก็วนเวียนอยู่กันเรื่องนั้น

ดาวเราทำมุมยากฉากกับใคร ก็วิวาทะกันมิหยุดหย่อน ดาวใครทำรังสีแสงดีงามกับเรา ตดเขาเราก็ยังว่าหอม มันจะวนอยู่เช่นนี้ไม่เปลี่ยนแปลง จนกว่า….จิตวิญญาณดวงใดจะหยุดคิด มีสติ และมองเห็นสังสารวัฏอันน่าสงสารนี้ ว่าเราเกิดกันมาแล้วกี่ล้านๆ ชาติภพ บางชาติจิตโกรธแค้นอาฆาตเราอาจจะไปฝังอยู่ในตับของพระมหากษัตริย์ผู้สูงศักดิ์ ( คลื่นความถี่ของความโกรธฝังอยู่ที่ตับ ตับจึงร้อน และสะท้อนออกมาเป็นโรคร้ายมากมาย )

หลายๆ คนจึงมักชอบเกิดนิมิตว่าคนเป็นผู้สูงศักดิ์คนนั้น คนนี้ เหมือนๆ กัน จนเราอาจงงว่าทำไม หลายคนชอบระลึกว่าเป็นพระองค์ท่านนั้น ท่านนี้ เหมือนๆ กันหลายคนเหลือเกิน ซึ่งบางคนก็เป็นจิตไปฝังอยู่ที่ตับ สมอง หัวใจ คือในร่างกายหนึ่งร่างเนี่ย มันไม่ได้มีแค่จิตเราดวงเดียวนะ แต่มีเป็นล้าน ๆๆๆ ดวงจิต และเพิ่มพูนขยายออกไปตลอด เทียบเท่าความคิดจินตนาการ เหมือนกับจักรวาลไม่มีผิดเพี้ยนเลย

ในร่างหนึ่งก็จะประกอบด้วยมวลคลื่นจิตมหาศาลที่สั่นสะเทือนเสมอกันมารวมกัน ซึ่งดวงจิตต่างๆ นั้น ก็ล้วนแยกตัวออกมาจากต้นกำเนิดเดียวกัน ที่เราเรียกขานแตกต่างกันไป เช่น ” พระเจ้า “ วงกลมฟ้าและชะตาชีวิตมันจึงมีแต่ขยายออกไปไม่สิ้นสุด หากเราสงบเงียบจนเป็นความถี่หนึ่งเดียวกับจักรวาลได้ เราจะฉงนฉงายยิ่งนักว่า… เราทั้งหลายได้เคยเป็นทั้งหมดกันมาแล้ว เรา คือแม่ของเรา คือย่า คือยาย คือทวด คือเทสล่า คือไอสไตน์ คือแฟรงคลิน เราเคยเป็นทุกสิ่งอย่าง เคยเป็นทุกคน และเดี๋ยวนี้เราก็ยังเป็นอยู่ เราสามารถดาวน์โหลดข้อมูลทุกอย่างให้ปรากฏได้ และเรา..เก็บกักบันทึกทุกอารมณ์ ความคิด ความเจ็บปวด บอบช้ำ ความเศร้า ความสุข เหล่านั้นไว้ในเราตลอดเวลาเช่นกัน วัฏฏะอันน่าสงสารเดินวนอยู่เช่นนี้

การจะออกจากวัฏสงสารนี้ได้ เราต้องเข้มแข็งมากขนาดที่ว่า.. ต้องสามารถเปลี่ยนเส้นทางมหานทีใหญ่ให้เปลี่ยนทิศทางให้ได้ หรือ.. หลุดออกจากวงกลมฟ้ามิติเนื้อหนังให้ได้ ครูบาอาจารย์ท่านสอนให้รวมจิต รวมจิตในกายทั้งหมดที่มันกระจัดกระจายให้เป็นหนึ่งหยุดฟุ้งซ่าน คิดเรื่องหนึ่งเรื่องเดียว พลังอำนาจมันจะมหาศาลเหนือปรมณูทีเดียว จะไปไหนก็ได้ จะคิด จะทำอะไรก็สำเร็จ และได้เดี๋ยวนั้น สำเร็จเดี๋ยวนั้น เพราะจิตนั้นไวกว่าแสง จิตเมื่อยกมิติไปอยู่เหนือกาลเวลา (มิติที่สี่ ) เราก็จะมองจากมุมสูงลงมา เห็นสรรพสิ่งวนเวียนกันอยู่ชาติภพที่ปรากฏและดำเนินไปพร้อมๆ กันอยู่ตลอดเวลา เห็นความดี-ความเลว ว่าไม่มีจริง สิ่งที่จริงคือไม่มีอะไรเลย คือความว่าง มิติที่ห้าขึ้นไปจึงเป็นมิติที่ไร้ขั้ว ไม่มีเกลียด ไม่มีรัก มีเพียงความสงบสุข ไม่มีความอยาก จะอยากไปทำไม ในเมื่อคิดก็แล้วเลยปรากฏเดี๋ยวนั้น ความอยากได้ใคร่ดีจึงมีไม่ได้เพราะมันไม่มี แต่จิตในมิติที่ห้าก็ยังต้องเติบโตต่อไปในมิติที่สูงๆๆๆๆๆขึ้นไปอีก ตามระเบียบจักรวาลที่ขยายออกไปไม่สิ้นสุด เพราะจิตวิญญานยังต้องต้องสร้างประสบการณ์ เพื่อยกยกภูมิสูงขึ้นไป และด้วยความที่เวลาไม่เคยมีอยู่จริง อดีตก็กำลังเกิดอยู่ ในขณะที่อนาคตก็ปรากฏอยู่พร้อมๆ กัน ล้วนเป็นปัจจุบันทั้งหมด อดีตไม่มี อนาคตไม่มี มีเพียงปัจจุบันที่เราสามารถเชื่อมต่อกับภพภูมิสูงๆ ขึ้นไปได้ทั้งหมด ในรูปของพลังงานหรือโลกของจิต จะเห็นได้ว่า.. จิตวิญญานเบื้องสูง ก็คือเรา ในอีกภูมิหนึ่ง เรา ก็คือท่านเหล่านั้นในภพภูมิที่ต่ำกว่า เราทั้งหมดเป็นอะตอมเดียวกัน เชื่อมโยงถึงกันทุกห้วงขณะ อรูปธรรมชั้นสูงมีแต่ความรักและเมตตาไม่เคยตัดสินถูกผิด รอให้เราร้องขอเชื่อมต่อพลังงานและองค์ความรู้อันอนันต์อยู่เสมอ เพราะจะไม่มีการก้าวล่วงกันหากไม่มีการร้องขอซึ่งถือเป็นคำอนุญาติ คนโบราณอัตตาน้อย ถ่อมตน คุ้นชินกับการอธิษฐานขอพร ก่อนลงมือกระทำ คนสมัยใหม่มองเห็นว่างมงาย ต้องเชื่อมั่นในตัวเอง ซึ่งก็ไม่ผิดสะสมประสบการณ์กันไปได้เรื่อยๆ เพราะทั้งหมดเป็นอมตะไม่มีวันตายในรูปของพลังงาน ภูมิเราต่ำกว่า ความรู้ การมองเห็นรู้รอบย่อมแคบกว่า การขอเชื่อมพลังงานชั้นสูง ก็เหมือนเราขอดาวน์โหลดอำนาจจิต ภูมิปัญญาระดับสูงมาใช้ เส้นทางที่เดินไปมันก็อุ่นใจกว่า ไม่ว่าจะเลือกแบบไหน สุดท้ายก็ถึงที่หมายเหมือนกันทั้งหมดต่างกันแค่ ลำบาก สบายต่างกันไป ตามการเลือกประสบการณ์ของแต่ละดวงวิญญานเอง

เล่านิทานมาเสียยืดเย้อ ยืดยาว แล้วมันเกี่ยวอะไรกับหมอดูแม่นที่สุดในโลกเล่า?

ก็ไม่มีอะไร เล่าๆ ไป มันยาวไปเอง ก็ทั้งหมดมันล้วนเกี่ยวข้องกันไปทั้งหมดเหมือนใยแมงมุม ก็เพียงอยากให้ฉุกคิดนิดนึงว่า หลายๆ หน เราเทใจให้หมอดูชี้ชะตาชีวิตเรา แต่เขาเพียงอ่านอดีตของดวงดาว และการทำซ้ำของเรา ที่กำหนดชะตาชีวิตของเรา ให้เราฟังเท่านั้น แต่ผู้ที่มีอำนาจลิขิตชะตาของเราได้นั้นมีเพียงเราเท่านั้นเอง และเป็นเราในปัจจุบันด้วยนะ ก็ตามเนื้อเรื่องนิทานหน่ะแหล่ะว่า ในเราเนี่ยมีจิตมากมายมหาศาล จิตดวงไหนมีกำลังมากในขณะนั้น ก็เป็นใหญ่เป็นประธานในปัจจุบันขณะนั้น ไม่เชื่อก็ลองย้อนคิดไปอดีตสิ ว่าเราวันนี้กับอดีตหน่ะมันคนละจิตวิญญาณในร่างเดียวกัน ที่เขาชอบบอกให้ไปกอดเด็กน้อยที่เจ็บปวดหน่ะ นั่นแหล่ะคือจิตหนึ่งที่เจ็บปวดกับสถานการณ์บางสิ่ง เกิดเป็นพลังงานอุดตันอยู่ในกายเนื้อ-กายทิพย์ของเรานี่แหล่ะ ชอบดูดวง ก็ ดูดวงได้ แต่ต้องดูอย่างมีสติ ใช้ปัญญาในการเชื่อ และต้องชั่งใจของเราด้วยว่า ที่เขาว่ามานั้นใจเรารู้สึกอย่างไร? ถามใจตัวเอง เชื่อใจตัวเองด้วย เราก็จะไม่ตกเป็นเหยื่อหมอดูที่ชอบโปรยหว่าน” ความกลัว ” ไว้ให้เรา เทคนิคง่ายๆ ก็คือ หมอไหนดูว่าเราดวงดีก็เชื่อไปเลย เพราะความเชื่อของเรา กำหนดชะตาชีวิตของเรา หากหมอดูคนไหนดูร้ายแบบบ้าบอไร้เหตุผล ก็ขอบคุณเขา อย่าแสดงอารมณ์อะไร ปิดสะดือไว้ ไม่รับๆ เดี๋ยวโชคร้ายสะท้อนกลับเข้าเขาเอง ให้เขาไปแก้เอาเอง

  • รู้ไหม? อุปสรรคยิ่งใหญ่ที่สุดของความไม่สำเร็จอะไร?
  • ความกลัว เพราะเมื่อเรากลัว นั่นหมายความอำนาจจิตของเราเลือกแล้วว่า เราทำไม่ได้ เราไม่สำเร็จ เราไม่มีค่า เราไม่เป็นที่รัก บลาๆๆๆๆ…
  • กลับมาที่ไสยศาสตร์ ที่ท่านผู้เจริญบอกว่างมงาย
  • ท่านลองคิดดูสิว่า จุดมุ่งหมายของไสยศาสตร์คืออะไร?
  • ไสยศาสตร์ คือการใช้พลังอำนาจจิตเข้าไปขจัดความกลัว เพิ่มความกล้า ความมั่นใจ ดาวน์โหลดแรงครู อำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาสถิตย์ในจิตในใจ ออกไปทำอะไรก็สำราญ เบิกบาน กล้าหาญมั่นใจ สำเร็จง่ายดายตามประสงค์
  • โหราศาสตร์ คือการกางแผนที่ที่ชีวิต อ่านอดีต สะท้อนปัจจุบัน ไปถึงอนาคต แต่ไม่ใช่การกำหนดชะตาชีวิต แผนที่ดวงดาวแสดงเส้นทางเลือกของชีวิตอันหลากหลายที่เราเคยผ่านมา และสามารถเลือกใหม่ได้ไม่จำกัดเป็นอนันต์ โดยเราเป็นผู้เลือก มิใช่การกำหนดชะตาชีวิตของเรา หรือของใคร? เพราะเราเท่านั้นคือผู้กุมชะตาชีวิตตนเอง และหมอดูที่แม่นที่สุดจะเป็นใครไปได้เล่า ถ้าไม่ใช่ตัวเราเอง
  • ผู้เขียนเป็นนักโหราศาสตร์ ที่เชื่อดวงดาวและเดินตามดาวแบบสบายใจ หากดาวร้าย ก็รู้ เลี่ยงหลบไปสร้างพลังงานดีดีให้รุนแรง เอาพลังดาวบาปเคราะห์มาใช้งานเสียเลย แรงดี ผู้เขียนหลงไหลไสยศาสตร์ เพราะเมื่อศึกษาลงไปไสยศาสตร์อธิบายได้ถ่องแท้ด้วยฟิสิกส์ พิสูจน์ได้ด้วยการลงมือกระทำ ทำจริง เห็นผลจริง ทดลองได้จริงไม่ต่างอะไรกับวิทยาศาสตร์เลย อาจต่างตรงที่ ไสยศาสตร์ไม่เคยเปลี่ยนแปลงกฏ และใช้ความเชื่อ ความศรัทธา ลงมือกระทำด้วยพลังงานทางจิต และทางกาย ไสยศาสตร์เข้าใจควอนตัมมาตั้งแต่ยุคหมอผีแล้ว คำว่าการกระทำที่น่ากลัว ที่ไอสไตน์กล่าวถึงอะตอมและอนุภาคอะดอมนั้น หมอผี ครูบาอาจารย์ทางเวทย์วิชาใช้เส้นผม ขนเล็บ เลือด เหงื่อ รอยเท้า(บันทึกรอยพลังงาน) มาทำการรักษาระยะไกลมาเนิ่นนานหลายร้อยหลายพันปีมาแล้ว นำเล็บเขามาสวดภาวนา ถ่ายเทพลังรักษาคุ้มดวงคุ้มชะตา พลังงทั้งหมดก็ไปปรากฏแก่เจ้าของเส้นผม ขน เล็บ . นิทานความเชื่อก็ขอจบก่อนแต่เพียงเท่านี้ เอวัง.

พลังทั้งหมดพึงสถิตย์แก่ท่าน
ทำได้ เป็นได้ มีได้ สำเร็จได้ทุกสิ่งตามปรารถนา

🙏🙏🙏
– หมิงหมิง –

• อมาวสีแห่งฤกษ์ •
วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566
ขึ้น 1 ค่ำ เดือนสี่ ปีขาล

พระอาจารย์กฤษฎาให้ฤกษ์จุดเทียนเทวดาล้านนา
❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
และ ❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์ ❜

ณ. พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
เวลา :: 22.22 น.
( จุดจันทร์ดับเวลา 14.05 น. )

อมาวสีแห่งฤกษ์  • ครั้งนี้ เป็นวันขอเงิน-ขอพรพระจันทร์แท้ ดาวศุภเคราะห์แสดงกำลังชั้นหนึ่งในเรือนชะตา-ราศี ฟ้าแสดงสัญญาณเป็นเลิศ สิ่งประเสริฐใดใดที่สร้างได้-ทำได้ ก็จงลงมือทำเถิด จะบังเกิดผล

◂เสี้ยวแสงแรกของพระจันทร์เดือนกุมภาพันธ์ จันทร์ดับที่ 1 องศา 22 ลิปดาราศีมีน เวลา 14.05 น. เรือนชะตาที่เก้า เรือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศาสนา ปัญญา ความสำเร็จชั้นสูง อมาวสีแห่งฤกษ์นี้ จันทร์ดับในเรือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และราศีแห่งจิตวิญญาณ เป็นจันทร์ดับที่แสดงพลังงานด้านศาสนา ปรัชญา ไสยศาสตร์ พิธีกรรมโดยแท้ เป็นมหาฤกษ์มหาวัน มหาจันทร์แห่งพิธีกรรมและการอธิษฐาน  ดาวศุกร์และดาวเนปจูนลอยเข้าร่วมราศี ให้ตั้งจิตอธิษฐานเรื่องการเงิน ความรัก ความปรารถนาจะสำเร็จแน่แท้ ดาวพฤหัส-ลอยในเรือนสูงสุดสุดกรรมะภพ ดาวพฤหัสในเรือนนี้เป็นจุดมหาเศรษฐี มหาอำนาจ ความมั่งคั่งสำเร็จ และยังเป็นกดุมภะแก่จันทร์ จุดมั่งคั่งทางการเงิน การงาน ความสมปรารถนา ยิ่งเสริมอำนาจแก่อมาวสีในเรือนจิตวิญญาณให้ทรงพลังอย่างเอกอุ

ศุกร์-พลูโต คู่ดาวมหาเศรษฐี ความรักใคร่หลงใหลอย่างลึกซึ้ง มีสัมพันธ์รังสีที่ดีต่อกัน มีศูนย์รังสีสัมพันธ์กับราหูและดาวพฤหัส หากวางแผนเรื่องการเงิน-การงานไว้ จะสำเร็จดีมีโชคใหญ่ได้ลาภก้อนโต ขยับปรับเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส โอนอ่อนยอมความศัตรูให้กลับมาเป็นมหามิตร ก็จะประสบโชคลาภได้เงินทองความมั่งคั่งสำเร็จมหาศาล เงินทองความสำเร็จแบบศุกร์-พลูโต-พฤหัส นี่ก็ต้องใช้คำว่า”ยิ่งใหญ่มหาศาล” เงินได้ง่ายๆ ความสำเร็จได้สบายๆ แบบเสือนอนกิน อยากดวงดีเรื่องโชคลาภการเงิน ช่วงนี้ห้ามมีปากเสียงกับคนรัก คนใกล้ตัว ปลูกดอกไม้ในหัวใจ เบิกบานโรแมนติก ถ้าความรักดี จะเสริมเรื่องเงิน-งาน-ความสำเร็จ-ให้ดีทวีคูณ ใครไร้คู่ ช่วงนี้หากพบคนถูกใจ ก็จะเป็นคู่ดี มีคุณธรรม รักมั่นนิรันดร ตามกำลังของราหู/พฤหัสที่แสดงรังสีสัมพันธ์ดีต่อกัน ดาวแสดงกำลังอยู่บนฟ้าและแผ่กระแสพลังงานอยู่ในกาล-อากาศ แม้ดาวสร้างรังสีที่ดีกับดวงชะตาเรา เรื่องดีดีก็ย่อมเป็นของเรา แม้ดาวสร้างรังสีร้ายกระทบดวงเรา เรื่องดีก็จะกลับกลายเป็นร้าย เรื่องร้ายก็ทวี แม้ดาวไม่สร้างรังสีใดใดถึงเรา หากเราอยากได้และพยายามดึงดูดพลังงานมวลรวมนั้นเข้ามา ความสำเร็จก็ย่อมเกิดแก่เราได้ เรียกว่า ” อำนาจปัจจุบันแห่งจิต ฤทธิ์แห่งใจ กำหนดเนรมิตทุกสิ่ง ” การจุดเทียนบูชา ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ ก็เพื่อการแก้ไขรังสีสัมพันธ์ร้ายของดาว มิให้ตกกระทบถึงธาตุดวงเรา เสริมมุมสัมพันธ์รังสีด้านดีให้สิ่งดีงามแก่เราขยายผลและเร่งลัดวันเวลา ดึงดูดพลังงานฟ้าเข้ามาสู่ดวงชะตาของเรา

วันจันทร์ดับ คือวันแห่งการสำแดงปาฏิหาริย์ให้ปรากฏ เป็นความเชื่อของทุกศาสตร์ทางจิตนับเนื่องยาวนานมาแต่โบราณกาล จุดดับของจันทร์คือจุดพลังอำนาจที่ดวงจันทร์ และดวงอาทิตย์ รวมกำลังกันเป็นหนึ่ง เป็นเสี้ยวขณะที่..โลกมืดสนิท เส้นเวลาหยุด! ทุกสิ่งรีเซทพลังงานใหม่เพื่อเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง พร้อมๆ กับเสี้ยวแสงแรกของพระจันทร์ ที่แย้มเสี้ยวแสงแรกเจิดจ้าชนะความมืดมิด บอกการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งของวัฎจักร การผลัดเปลี่ยนเซลล์ใหม่ เริ่มเวลาใหม่ เรียกว่าข้างขึ้น 1 ค่ำ พลังงานจากฟ้าถูกดึงดูดลงสู่แกนกลางโลก ปรับสนามพลังงานกระแสน้ำใต้ดิน และน้ำทั้งหมดในโลก รวมทั้งน้ำทั้งหมดในร่างกายของเราที่มีมากกว่า 70% เซลล์ผลัดใหม่ การเริ่มวัฎจักรชีวิตใหม่ วันจันทร์ดับ (อมาวสี) จึงเปรียบเหมือนการตั้งเจตจำนงของดวงชะตาใหม่ เหมือนกับก่อนที่เราจะมาเกิด เราก็คือผู้เลือกกำหนดเป้าหมายของดวงวิญญาณมาก่อนแล้วในแต่ละชาติภพ ทุกๆ รอบแห่งวันอมาวสี จึงเปรียบเหมือนวันแห่งการอธิษฐาน ที่ให้โอกาสเราในการเลือกดวงชะตาใหม่ กำหนดเป้าหมายชะตาชีวิตใหม่ กายจิตของเราถูกรวมเป็นหนึ่ง พร้อมกับจุดดับของดวงจันทร์ ภูมิปัญญาโบราณเข้าใจจุดพลังอำนาจนี้ จึงถูกนำมาใช้ในเรื่องของการปลุกเสกคาถาอาคม การอธิษฐานเพื่อความสำเร็จ การกำหนดชะตาชีวิตใหม่ เปลี่ยนน้ำในกายใหม่ เพื่อสำแดงให้ปาฏิหาริย์ปรากฏเป็นภาพจริง

ทุกวันอมาวสี เดือนละ 1 ครั้ง พระอาจารย์กฤษฎาท่านจึงให้ฤกษ์จุดเทียนบูชา ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ หรือเทียนเทวดาล้านนา ที่เรียกเทียนเทวดานั้นก็มาจากเทวดานพเคราะห์ทั้ง ๙ ผู้ครองเรือนชะตาของมนุษย์ 12 ภพภูมิ ว่ามีอำนาจ-ดลบันดาลความสำเร็จสมปรารถนาให้ได้ทุกปราการ ทั้งคุ้มเคราะห์คุ้มครองให้แคล้วคลาดพ้นเคราะห์ เหตุร้ายแห่งดวงดาวให้โทษมิได้ กลับร้ายให้กลายเป็นดี และอัญเชิญพลังแห่งบุญญานุภาพของ ๙ เทวดาอัครมหาเศรษฐีผู้สำเร็จอารยะแห่งพุทธกาล มาประสิทธิ์รอยพลังงานและภาพสัญญาลักษณ์ ให้เกิดทรัพย์สมบัติมหาศาล มั่งคั่ง ร่ำรวย สำเร็จทั้งโลกธาตุ โลกธรรมแก่เจ้าชะตาเทียน อ่านพุทธนุภาพแห่งเทียน ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜

ประสงค์บูชาฤกษ์จุดเทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙
แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH

Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ให้ทุกฤกษ์วันอมาวสี ของทุกๆ เดือน บูชาเบื้องหน้าพระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ อันเป็นขุมพลังแอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์ของเมืองเขลางค์นครลำปาง สถานที่นี้บันทึกรอยพลังงานศักดิ์สิทธิ์ของคุรุครูบาอาจารย์เจ้า มหากษัตราธิราชที่ซ้อนทับมาหลายร้อยปี อีกทั้งยังเป็นจุดตัดพลังงานที่มีพลังงานสูงมาก เทียนชะตาทุกเล่มที่จุดบูชา ณ. สถานที่แห่งนี้ย่อมได้รับพลังงานศักดิ์สิทธิ์อย่างเต็มกำลัง ผู้บูชาฤกษ์ควรเลือกจุดเทียนบูชาชุด “ทวีฤกษ์” เพื่อผลอันเป็นเลิศแก่ดวงชะตา คือบูชาให้พระอาจารย์จุดให้ในฤกษ์ 1 เล่ม ( เทียนขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์เล่มใหญ่ หนัก 9 บาท ) และบูชาฤกษ์เพื่อจุดเทียนชะตาด้วยตนเอง 2 คาบ เทียนบูชา 30 เล่ม ( 1 คาบ = เทียน 15 เล่ม ) เทียนสำหรับจุดเองพระอาจารย์ท่านปริวรรติสร้างสีเทียนให้เล่มเล็กมา ขนาดเท่านิ้วก้อย บรรจุหัวใจยันต์ ชื่อนามชะตากำเนิด เล็บมือของเจ้าชะตาสมบูรณ์เต็มสูตรแห่งเทียนวิชชา ให้สานุศิษย์ตราได้นำไปจุดให้ได้ จุดให้สำเร็จ จุดให้ดี จุดให้รวย จุดให้เกิดมหาสมาธิอย่างยิ่งยวด เข้าถึงองค์ธรรมความรู้สูงสุดของจักรวาล แม้บุคคลใดจุดต่อเนื่องยาวนาน ผิวพรรณวรรณะจะผุดผ่องโสภา สง่าราศี ดวงชะตาดีเลิศ คนที่เข้าสมาธิยากก็จะเข้าสมาธิได้ง่าย โองการคาถามหาวิเศษที่ประสิทธิ์ไว้จะเปลี่ยนคลื่นความถี่น้ำในกายทั้งหมด จากต่ำให้สูง จากร้ายให้เด่น ดี เป็นเลิศ เป็นดวงชะตาอันประเสริฐสูงสุด

❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ เป็นเทียนชะตา 2 เล่ม 2 ดวงชะตา สะเดาะเคราะห์-เสริมดวงชะตา คู่รัก คู่ชีวิต คู่มิตร คู่ศัตรู คู่ค้า คู่ความ จุดให้เกิดเป็นบุญร่วมชาติ ดุจใส่บาตรร่วมขัน จุดเทียนชะตาร่วมกัน-สลายเคราะห์ สมพงษ์ดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรืองปรองดองรักใคร่สามัคคี เมตตาอารีย์เกื้อหนุนกัน อัญเชิญพลังงานศักดิ์สิทธิ์ อำนาจบุญญาบารมีไปสลายเคราะห์กรรมวิบากเก่าที่ผูกกันไว้ เปลี่ยนคู่กรรมให้เป็นคู่บุญคู่บารมี เปลี่ยนคู่ศัตรูให้เป็นมหามิตร เปลี่ยนเกลียด โกรธให้เมตตาเกื้อกูลกัน ไม่ฉุดรั้งดวงชะตาแก่กัน สร้างกรรมใหม่สร้างบุญบารมีให้ดวงเสริม ดวงส่งกัน สมพงษ์หนุนดวงกัน ยกขึ้นเป็นดวงชะตาเลิศ รุ่งเรือง ร่ำรวย ประสบสุขทั้งสองดวงชะตา

กดอ่านพุทธนุภาพแห่งเทียน ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ 
Line︙@namotasa (แอดมิน » คุณหมิง)

เทียนเทวดาล้านนา
❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
คนดวงตก จุดยกดวงยกชะตา
คนดวงดี จุดแล้วยิ่งดี-จุดแล้วยิ่งรวย

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page