อิ่นและสีผึ้ง เป็นวัตถุธาตุมงคลแสดงผลทางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม

คุณหมิงขา มีฤกษ์อะไรดีๆ ให้บูชาอิ่นกับสีผึ้งเรื่องความรักไหมคะ ?

อิ่นและสีผึ้ง เป็นวัตถุธาตุมงคลแสดงผลทางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ดึงดูดจิตใจคนทั้งหลายให้เมตตาเอ็นดู กรุณาตัวเรา ฤกษ์ดีดีในการภาวนา ปลุกคาถา เชิญแรงครูที่ประจุปลุกเสกเข้าเนื้อเข้าตัวจึงมีทุกวัน ทำแล้วดี ดีทุกวันค่ะ เชิญแรงคุณ แรงครู แรงคาถาเข้ามาแล้ว พึงน้อมจิตน้อมใจเราให้เป็นผู้ที่เมตตารักใคร่พร้อมให้อภัยผู้อื่นด้วยเสมอกันนะคะ เพราะคนทั้งหลายเจอกัน คบกัน โดยธาตุ ธาตุเสมอกันเท่านั้นจึงพบเจอสัมพันธ์กันได้ บุคคลผู้หมั่นปลุกคาถาบูชาอิ่นไว้ก็เปรียบเหมือนเขาได้เชิญธาตุแห่งความรัก ความเมตตา ความอุดมสมบูรณ์เพิ่มพูนล้นเหลือเข้าเนื้อเข้าตัว แปรธาตุขันธ์ อารมณ์ จิตใจของเขา เมื่อธาตุเขาเป็นเช่นใด เขาจึงดึงดูดบันดาลบุคคลผู้ธาตุเสมอกันเข้ามาสู่ชีวิต โปรดเข้าใจว่า.. ” อื่นครู “ แต่โบราณนั้น เป็นสัญญาลักษณ์ของความสมดุลแห่งแม่ธาตุ เป็นต้นธาตุแห่งการกำเนิดก่อเกิดความอุดมสมบูรณ์นานับประการแห่งสรรพสิ่ง เป็นสัญญาลักษณ์วัตถุธาตุกายสิทธิ์แทนพลังงานของความรัก เมตตา ปัญญา เป็นพลังงานความถี่ที่คนทั้งหลายปรารถนาจะเป็นทั้งผู้ให้ และผู้ได้รับ สิ่งนั้นเรียกว่า ” พลังงานความรัก “ คุณค่าความหมายของอิ่นล้านนาโบราณนั้น จึงเปรียบเหมือนความรักอันสูงส่งของธรรมชาติ จักรวาล และบิดา-มารดา ที่กำเนิดบุตรด้วยความรัก และให้ทุกสิ่งอย่างได้อย่างอเนกอนันต์ เป็นความรักแท้ไร้เงื่อนไข ไม่ตัดสินถูกผิด เมื่อเรามีพลังงานของความรักเมตตาในตัว ไปที่ใดใครๆก็อยากเข้าใกล้ คนรัก เทวดาหลง แม้สรรพสัตว์ทั้งหลายก็ยังวนเวียนมาขอรับพลังงานอยู่ใกล้ ๆ นี่เองคือความหมายอันงดงามของเครื่องรางอิ่นล้านนา เครื่องรางเสน่ห์เมตตาเมืองเหนือ

– กลับมาเข้าเรื่องฤกษ์ที่ถาม –

ทุกวันแห่งความรัก 14 ก.พ. ดาวศุกร์และเนปจูนจะโคจรมาคู่กันเสมอ ( คู่ดาวแห่งความรักไร้เงื่อนไข) ปีนี้ 2566 วันที่ 14 ดาวศุกร์เนปจูนลอยเคียงกันใกล้ ๆ ห่างกันอยู่เกือบสององศา และกำลังจะโคจรไปสู่ดาวพฤหัสด้วย สิ่งใดใดที่กระทำด้วยความรัก ความเมตตาให้ช่วงเวลานี้ก็จะปรากฏผลดีดี ให้เบิกบานสำราญสำเร็จได้ แต่จุดดีจุดเด่นจุดเลิศ ไปปรากฏอยู่วันพรุ่งนี้ วันที่ 15 ก.พ. 66 ดาวศุกร์กุมเนปจูนสนิทองศา ที่ 24 องศา 4 ลิปดา ราศีมีน ปัตนิภพ(เรือนแห่งคู่) ศุกร์มีกำลังเป็นมหาจักร เนปจูนเป็นเกษตรเจ้าเรือนราศีมีน เวลา 19.23 น. ทุ่มเกือบๆ ครึ่ง ถือเป็นจุดฤกษ์มหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยมอย่างสูง นำฤกษ์นี้ไปใช้ได้ดีทุกกรณี มิใช่เพียงแต่กับบุคคลที่รักเท่านั้น แต่ดีกับเรื่องความรัก ความเมตตา มหานิยมทุกด้าน

จะใช้เป็นจุดฤกษ์ติดต่อเจรจาคู่ค้าก็ได้ อธิษฐานเรียกจิตเรียกใจคนรักให้กลับมารัก-มาทักก็ได้ โพสต์สินค้าขึ้นขายก็ดี ทำการประนีประนอมยอมความก็จะได้รับความเมตตาใจอ่อนเป็นพิเศษ จะสวดมนต์ภาวนาอุทิศผลบุญไปขออโหสิกรรมต่อเจ้ากรรมนายเวร เจ้าบุญนายคุณ ก็เป็นเลิศเป็นศรีแก่ชะตาชีวิตตน จะทำน้ำอบน้ำปรุงอาหารทิพยรสไปบำรุงบิดา-มารดา หรือสามี หรือภรรยา หรือบูชาพระพุทธ พระธรรมในบ้าน ก็จะได้มหาประโยชน์ มหาอานิสงส์สูง สรุปว่าสามารถนำฤกษ์นี้ไปสร้างสรรค์ทำสิ่งดีดี ได้นานับปราการตามคิดนึก

หากบูชาอื่นไว้ ก็ให้นำมาปลุกคาถา ภาวนา อธิษฐานตามประสงค์ในเวลาแห่งฤกษ์ ลำพังพลังอำนาจจิตของเราเองก็มีอำนาจสูงสุดอเนกอนันต์กันอยู่แล้ว เมื่อได้แรงคุณแรงครูเข้าหนุน ได้แรงดิน-แรงฟ้า ที่ส่งพลังงานอันประเสริฐเข้ามาเสริม สิ่งที่ดีก็เพิ่มกำลังเป็นดีที่สุด สิ่งอันเป็นเลิศ ก็ยิ่งเลิศล้ำประเสริฐอีกร้อยเท่าพันทวี

ส่งความรัก
ความปรารถนาดีถึงทุกท่าน
พึงเป็นผู้พร้อมที่จะให้ และรับ ความรักและเมตตาเสมอ
🙏🙏🙏

• อมาวสีแห่งฤกษ์ •
วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566
ขึ้น 1 ค่ำ เดือนสี่ ปีขาล

พระอาจารย์กฤษฎาให้ฤกษ์จุดเทียนเทวดาล้านนา
❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
และ ❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์ ❜

ณ. พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
เวลา :: 22.22 น.
( จุดจันทร์ดับเวลา 14.05 น. )

อมาวสีแห่งฤกษ์  • ครั้งนี้ เป็นวันขอเงิน-ขอพรพระจันทร์แท้ ดาวศุภเคราะห์แสดงกำลังชั้นหนึ่งในเรือนชะตา-ราศี ฟ้าแสดงสัญญาณเป็นเลิศ สิ่งประเสริฐใดใดที่สร้างได้-ทำได้ ก็จงลงมือทำเถิด จะบังเกิดผล

◂เสี้ยวแสงแรกของพระจันทร์เดือนกุมภาพันธ์ จันทร์ดับที่ 1 องศา 22 ลิปดาราศีมีน เวลา 14.05 น. เรือนชะตาที่เก้า เรือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศาสนา ปัญญา ความสำเร็จชั้นสูง อมาวสีแห่งฤกษ์นี้ จันทร์ดับในเรือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และราศีแห่งจิตวิญญาณ เป็นจันทร์ดับที่แสดงพลังงานด้านศาสนา ปรัชญา ไสยศาสตร์ พิธีกรรมโดยแท้ เป็นมหาฤกษ์มหาวัน มหาจันทร์แห่งพิธีกรรมและการอธิษฐาน  ดาวศุกร์และดาวเนปจูนลอยเข้าร่วมราศี ให้ตั้งจิตอธิษฐานเรื่องการเงิน ความรัก ความปรารถนาจะสำเร็จแน่แท้ ดาวพฤหัส-ลอยในเรือนสูงสุดสุดกรรมะภพ ดาวพฤหัสในเรือนนี้เป็นจุดมหาเศรษฐี มหาอำนาจ ความมั่งคั่งสำเร็จ และยังเป็นกดุมภะแก่จันทร์ จุดมั่งคั่งทางการเงิน การงาน ความสมปรารถนา ยิ่งเสริมอำนาจแก่อมาวสีในเรือนจิตวิญญาณให้ทรงพลังอย่างเอกอุ

ศุกร์-พลูโต คู่ดาวมหาเศรษฐี ความรักใคร่หลงใหลอย่างลึกซึ้ง มีสัมพันธ์รังสีที่ดีต่อกัน มีศูนย์รังสีสัมพันธ์กับราหูและดาวพฤหัส หากวางแผนเรื่องการเงิน-การงานไว้ จะสำเร็จดีมีโชคใหญ่ได้ลาภก้อนโต ขยับปรับเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส โอนอ่อนยอมความศัตรูให้กลับมาเป็นมหามิตร ก็จะประสบโชคลาภได้เงินทองความมั่งคั่งสำเร็จมหาศาล เงินทองความสำเร็จแบบศุกร์-พลูโต-พฤหัส นี่ก็ต้องใช้คำว่า”ยิ่งใหญ่มหาศาล” เงินได้ง่ายๆ ความสำเร็จได้สบายๆ แบบเสือนอนกิน อยากดวงดีเรื่องโชคลาภการเงิน ช่วงนี้ห้ามมีปากเสียงกับคนรัก คนใกล้ตัว ปลูกดอกไม้ในหัวใจ เบิกบานโรแมนติก ถ้าความรักดี จะเสริมเรื่องเงิน-งาน-ความสำเร็จ-ให้ดีทวีคูณ ใครไร้คู่ ช่วงนี้หากพบคนถูกใจ ก็จะเป็นคู่ดี มีคุณธรรม รักมั่นนิรันดร ตามกำลังของราหู/พฤหัสที่แสดงรังสีสัมพันธ์ดีต่อกัน ดาวแสดงกำลังอยู่บนฟ้าและแผ่กระแสพลังงานอยู่ในกาล-อากาศ แม้ดาวสร้างรังสีที่ดีกับดวงชะตาเรา เรื่องดีดีก็ย่อมเป็นของเรา แม้ดาวสร้างรังสีร้ายกระทบดวงเรา เรื่องดีก็จะกลับกลายเป็นร้าย เรื่องร้ายก็ทวี แม้ดาวไม่สร้างรังสีใดใดถึงเรา หากเราอยากได้และพยายามดึงดูดพลังงานมวลรวมนั้นเข้ามา ความสำเร็จก็ย่อมเกิดแก่เราได้ เรียกว่า ” อำนาจปัจจุบันแห่งจิต ฤทธิ์แห่งใจ กำหนดเนรมิตทุกสิ่ง ” การจุดเทียนบูชา ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ ก็เพื่อการแก้ไขรังสีสัมพันธ์ร้ายของดาว มิให้ตกกระทบถึงธาตุดวงเรา เสริมมุมสัมพันธ์รังสีด้านดีให้สิ่งดีงามแก่เราขยายผลและเร่งลัดวันเวลา ดึงดูดพลังงานฟ้าเข้ามาสู่ดวงชะตาของเรา

วันจันทร์ดับ คือวันแห่งการสำแดงปาฏิหาริย์ให้ปรากฏ เป็นความเชื่อของทุกศาสตร์ทางจิตนับเนื่องยาวนานมาแต่โบราณกาล จุดดับของจันทร์คือจุดพลังอำนาจที่ดวงจันทร์ และดวงอาทิตย์ รวมกำลังกันเป็นหนึ่ง เป็นเสี้ยวขณะที่..โลกมืดสนิท เส้นเวลาหยุด! ทุกสิ่งรีเซทพลังงานใหม่เพื่อเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง พร้อมๆ กับเสี้ยวแสงแรกของพระจันทร์ ที่แย้มเสี้ยวแสงแรกเจิดจ้าชนะความมืดมิด บอกการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งของวัฎจักร การผลัดเปลี่ยนเซลล์ใหม่ เริ่มเวลาใหม่ เรียกว่าข้างขึ้น 1 ค่ำ พลังงานจากฟ้าถูกดึงดูดลงสู่แกนกลางโลก ปรับสนามพลังงานกระแสน้ำใต้ดิน และน้ำทั้งหมดในโลก รวมทั้งน้ำทั้งหมดในร่างกายของเราที่มีมากกว่า 70% เซลล์ผลัดใหม่ การเริ่มวัฎจักรชีวิตใหม่ วันจันทร์ดับ (อมาวสี) จึงเปรียบเหมือนการตั้งเจตจำนงของดวงชะตาใหม่ เหมือนกับก่อนที่เราจะมาเกิด เราก็คือผู้เลือกกำหนดเป้าหมายของดวงวิญญาณมาก่อนแล้วในแต่ละชาติภพ ทุกๆ รอบแห่งวันอมาวสี จึงเปรียบเหมือนวันแห่งการอธิษฐาน ที่ให้โอกาสเราในการเลือกดวงชะตาใหม่ กำหนดเป้าหมายชะตาชีวิตใหม่ กายจิตของเราถูกรวมเป็นหนึ่ง พร้อมกับจุดดับของดวงจันทร์ ภูมิปัญญาโบราณเข้าใจจุดพลังอำนาจนี้ จึงถูกนำมาใช้ในเรื่องของการปลุกเสกคาถาอาคม การอธิษฐานเพื่อความสำเร็จ การกำหนดชะตาชีวิตใหม่ เปลี่ยนน้ำในกายใหม่ เพื่อสำแดงให้ปาฏิหาริย์ปรากฏเป็นภาพจริง

ทุกวันอมาวสี เดือนละ 1 ครั้ง พระอาจารย์กฤษฎาท่านจึงให้ฤกษ์จุดเทียนบูชา ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ หรือเทียนเทวดาล้านนา ที่เรียกเทียนเทวดานั้นก็มาจากเทวดานพเคราะห์ทั้ง ๙ ผู้ครองเรือนชะตาของมนุษย์ 12 ภพภูมิ ว่ามีอำนาจ-ดลบันดาลความสำเร็จสมปรารถนาให้ได้ทุกปราการ ทั้งคุ้มเคราะห์คุ้มครองให้แคล้วคลาดพ้นเคราะห์ เหตุร้ายแห่งดวงดาวให้โทษมิได้ กลับร้ายให้กลายเป็นดี และอัญเชิญพลังแห่งบุญญานุภาพของ ๙ เทวดาอัครมหาเศรษฐีผู้สำเร็จอารยะแห่งพุทธกาล มาประสิทธิ์รอยพลังงานและภาพสัญญาลักษณ์ ให้เกิดทรัพย์สมบัติมหาศาล มั่งคั่ง ร่ำรวย สำเร็จทั้งโลกธาตุ โลกธรรมแก่เจ้าชะตาเทียน อ่านพุทธนุภาพแห่งเทียน ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜

ประสงค์บูชาฤกษ์จุดเทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙
แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH

Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ให้ทุกฤกษ์วันอมาวสี ของทุกๆ เดือน บูชาเบื้องหน้าพระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ อันเป็นขุมพลังแอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์ของเมืองเขลางค์นครลำปาง สถานที่นี้บันทึกรอยพลังงานศักดิ์สิทธิ์ของคุรุครูบาอาจารย์เจ้า มหากษัตราธิราชที่ซ้อนทับมาหลายร้อยปี อีกทั้งยังเป็นจุดตัดพลังงานที่มีพลังงานสูงมาก เทียนชะตาทุกเล่มที่จุดบูชา ณ. สถานที่แห่งนี้ย่อมได้รับพลังงานศักดิ์สิทธิ์อย่างเต็มกำลัง ผู้บูชาฤกษ์ควรเลือกจุดเทียนบูชาชุด “ทวีฤกษ์” เพื่อผลอันเป็นเลิศแก่ดวงชะตา คือบูชาให้พระอาจารย์จุดให้ในฤกษ์ 1 เล่ม ( เทียนขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์เล่มใหญ่ หนัก 9 บาท ) และบูชาฤกษ์เพื่อจุดเทียนชะตาด้วยตนเอง 2 คาบ เทียนบูชา 30 เล่ม ( 1 คาบ = เทียน 15 เล่ม ) เทียนสำหรับจุดเองพระอาจารย์ท่านปริวรรติสร้างสีเทียนให้เล่มเล็กมา ขนาดเท่านิ้วก้อย บรรจุหัวใจยันต์ ชื่อนามชะตากำเนิด เล็บมือของเจ้าชะตาสมบูรณ์เต็มสูตรแห่งเทียนวิชชา ให้สานุศิษย์ตราได้นำไปจุดให้ได้ จุดให้สำเร็จ จุดให้ดี จุดให้รวย จุดให้เกิดมหาสมาธิอย่างยิ่งยวด เข้าถึงองค์ธรรมความรู้สูงสุดของจักรวาล แม้บุคคลใดจุดต่อเนื่องยาวนาน ผิวพรรณวรรณะจะผุดผ่องโสภา สง่าราศี ดวงชะตาดีเลิศ คนที่เข้าสมาธิยากก็จะเข้าสมาธิได้ง่าย โองการคาถามหาวิเศษที่ประสิทธิ์ไว้จะเปลี่ยนคลื่นความถี่น้ำในกายทั้งหมด จากต่ำให้สูง จากร้ายให้เด่น ดี เป็นเลิศ เป็นดวงชะตาอันประเสริฐสูงสุด

❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ เป็นเทียนชะตา 2 เล่ม 2 ดวงชะตา สะเดาะเคราะห์-เสริมดวงชะตา คู่รัก คู่ชีวิต คู่มิตร คู่ศัตรู คู่ค้า คู่ความ จุดให้เกิดเป็นบุญร่วมชาติ ดุจใส่บาตรร่วมขัน จุดเทียนชะตาร่วมกัน-สลายเคราะห์ สมพงษ์ดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรืองปรองดองรักใคร่สามัคคี เมตตาอารีย์เกื้อหนุนกัน อัญเชิญพลังงานศักดิ์สิทธิ์ อำนาจบุญญาบารมีไปสลายเคราะห์กรรมวิบากเก่าที่ผูกกันไว้ เปลี่ยนคู่กรรมให้เป็นคู่บุญคู่บารมี เปลี่ยนคู่ศัตรูให้เป็นมหามิตร เปลี่ยนเกลียด โกรธให้เมตตาเกื้อกูลกัน ไม่ฉุดรั้งดวงชะตาแก่กัน สร้างกรรมใหม่สร้างบุญบารมีให้ดวงเสริม ดวงส่งกัน สมพงษ์หนุนดวงกัน ยกขึ้นเป็นดวงชะตาเลิศ รุ่งเรือง ร่ำรวย ประสบสุขทั้งสองดวงชะตา

กดอ่านพุทธนุภาพแห่งเทียน ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ 
Line︙@namotasa (แอดมิน » คุณหมิง)

เทียนเทวดาล้านนา
❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
คนดวงตก จุดยกดวงยกชะตา
คนดวงดี จุดแล้วยิ่งดี-จุดแล้วยิ่งรวย

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page