พระราหูนั้นมีคุณในการดับร้อนให้เป็นเย็น แม้ดวงอาทิตย์ที่ร้อนแรงก็ยังมีพระราหูมาบดบังให้เยือกเย็นได้

  • พระราหูนั้นมีคุณในการดับร้อนให้เป็นเย็น
  • แม้ดวงอาทิตย์ที่ร้อนแรงก็ยังมีพระราหูมาบดบังให้เยือกเย็นได้ 

ยามราหูให้คุณ ราหูจะให้ทุกสิ่งทุกอย่างแก่ดวงชะตา ทั้งอำนาจ งาน เงิน ลาภผลทรัพย์สมบัติ ความรัก ความพอใจ เพราะราหูคือพลังอำนาจแห่งความปรารถนาอันยิ่งใหญ่ เทพนพเคราะห์ทั้ง 9 มีเพียงพระราหูเท่านั้นที่เป็นพระโพธิสัตว์และได้รับการพยากรณ์แล้ว การนับถือพระราหูจึงเป็นการบูชาพระโพธิสัตว์ในรูปกายแห่งเทพอสูร ที่บำเพ็ญบารมีเพื่อบรรลุพระโพธิญาณมานับชาติไม่ถ้วน ภายในจิตใจนั้นมีแต่ความปรารถนาดีต่อมวลมนุษย์ สิ่งเลวร้ายในชีวิตมนุษย์นั้นไซร้ย่อมเกิดจากผลกรรมเก่าและใหม่ที่ตนก่อไว้ เมื่อถึงเวลากรรมนั้นย่อมเป็นไปตามกลไกของมัน พระราหูเทพอสุรินทร์เป็นเทพยเจ้าผู้เป็นพยานแห่งการกระทำกรรมของมนุษย์ หาได้ให้ร้ายใคร

ครูบาอาจารย์ได้กล่าวสรรเสริญไว้ว่า..

แม้ดวงอาทิตย์ที่ร้อนแรงก็ยังมีพระราหูมาบดบังให้เยือกเย็นได้ ท่านจึงว่าพระราหูนั้นมีคุณในการดับร้อนให้เป็นเย็น มีอำนาจในการบังตาบำบัดเคราะห์กรรมทุกข์เข็ญได้เป็นที่น่าอัศจรรย์

เครื่องรางพระราหูทั้งสิ้นให้นำมาใช้ นำมาบูชา ราหูแห่งสุริยคราสวงแหวนไฟคราวนี้สถิตย์เรือนลาภะ (ระบบสายนะ) เป็นห้าแก่พระเสาร์คู่มิตร เรียกได้ว่า 87 สองเด้งเพราะเรือนลาภะเปรียบได้กับราศีกุมภ์มีราหูเป็นเกษตร และดาวเสาร์จรสถิตย์ในบ้านตัวเองราศีมกร และทำมุมเกื้อกูลกับราหูอีก กาลแห่งคราสคราวนี้ราหูจึงมีมหาอำนาจยิ่งใหญ่นัก ให้ความมั่งคั่งร่ำรวย โชคลาภ อำนาจ ทรัพย์สมบัติ ความสมปรารถนาในความอยากได้ อยากมี อยากเป็น ตามกำลังอำนาจแห่งดาวคู่มิตรใหญ่ที่ยามให้คุณก็ให้แบบใจนักเลงโต ให้อย่างยิ่งใหญ่ไม่ยั้งไม่มีประมาณ

วันอมาวสีสุริยคราสวงแหวนไฟ
พระอาจารย์จุดเทียนบูชา ” เทียนราหูคุ้มดวง “

วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564
ขึ้น 1 ค่ำเดือน 7 ปีฉลู
เวลา 21.39 น.
ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
( จุดจันทร์ดับเวลา 17.52 น. )

แจ้งบูชาฤกษ์ได้วันนี้
แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> LINE: @mayakarnlanna

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page