ฤกษ์ดีวันวิเศษเดือนกันยายน ๒๕๖๕ มหาฤกษ์การเงินดีที่สุดของปีนี้

ฤกษ์ดีวันวิเศษเดือนกันยายน ๒๕๖๕
มหาฤกษ์การเงินดีที่สุดของปีนี้

ปูรณมีแห่งฤกษ์ดวงมหาเศรษฐี
ดาวพฤหัสสถิตย์ภพการเงิน
เป็นกดุมภะแก่จันทร์บันดาลมหาโชค-มหาลาภ

คนโบราณดูฤกษ์ยามจากการเดินทางของพระจันทร์ เพราะไม่มีปฏิทิน ไม่มีนาฬิกา การโคจรของพระจันทร์จึงบอกเวลาของชีวิตและฤดูกาล พระจันทร์เดือนกันยายนเป็นพระจันทร์แห่งการเก็บเกี่ยว พระจันทร์ในเดือนนี้จะขึ้นในเวลาเดียวกันกับพระอาทิตย์ตกติดต่อกันหลาย ๆ วัน ดูราวกับว่าพระจันทร์เต็มดวงติดต่อกันหลายคืน ทำให้มีเวลาแห่งแสงสว่างในตอนเย็นเพิ่มอีกยาวนาน ชาวนา ชาวไร่ จึงได้มีเวลาเก็บเกี่ยวพืชไร่แปรรูปพืชสวน และทำงานอื่นๆ ได้เพิ่มเติม พลังงานแห่งพระจันทร์เดือนกันยายนจึงเป็นพลังงานแห่งการเพิ่มพูน ความร่ำรวย การเก็บสถิติบันทึกทางโหราศาสตร์ก็พบว่ามหาเศรษฐีระดับโลก มักมีราศีหรือลัคนากันย์ หรือมีดาวเด่นในราศีกันย์  “ประเพณีไหว้พระจันทร์” ก็มีพื้นฐานมาจากการระลึกขอบคุณดวงจันทร์ในเดือนกันยายน ด้วยความนอบน้อมขอบคุณของบรรพบุรุษแต่โบราณ ที่แสงจันทร์ช่วยเพิ่มผลผลิต เพิ่มความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ( การบูชาด้วยความนอบน้อมขอบคุณ เป็นพลังงานระดับสูงสุดที่อัตตาถูกสลายไปอย่างหมดสิ้น จิตจึงเกิดช่องว่างขนาดมหาศาล และดึงดูดความรัก โชคลาภ ความมั่งคั่งร่ำรวยสำเร็จเข้ามาอย่างอนันต์ พิธีกรรมต่างๆ แต่โบราณ เป็นการเข้าถึงความจริงในระดับพลังงานอย่างลึกซึ้ง มิใช่เรื่องงมงาย )

•⌖• ฤกษ์ดี – ยามดี ล้วนมีเหตุ มิใช่ใครจะกุขึ้นมาเองโดยเลื่อนลอย การเดินทาง เคลื่อนไหว โคจร ของดวงดาวซึ่งล้วนเป็นกลุ่มก้อนพลังงาน ย่อมทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพลังงานของโลกและจักรวาล การดูดาว ดูฤกษ์ คือการสังเกตุพลังงานของฟ้า – ดิน แล้วสั่นพ้องพลังงานของเราให้เป็นหนึ่งเดียวกับพลังงานฟ้า ชะตาชีวิตก็จะลื่นไหล ไม่ติดขัด การทำการใดใดโดยยึดฤกษ์ผานาที ก็คือความฉลาดในการเคลื่อนไหวพลังงานของตนเองให้สั่นพ้องไหลไปตามกระแสเดียวกับฟ้า ไม่หลงไปทวนกระแสให้เหนื่อย เสียเวลาและพลังงาน

สาม-มหาฤกษ์บูชาเทียนอันสำคัญของเดือนกันยายน จึงเป็นฤกษ์งาม-ยามวิเศษ ที่ควรจุดเทียนบูชาเสริมดวง ยกชะตาของเรา และครอบครัว คนรัก วงศ์วานหว่านเครือ ให้ขึ้นสูงสุดไปสู่ระดับพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ เมื่อเราจดจ่อสติสัมปชัญญะไปที่พลังงานเช่นใด จิตจะเหนี่ยวนำเอาประสบการณ์นั้นเข้ามาสู่ชีวิตเกิดเป็นโชคชะตา ผู้ที่หมั่นจุดเทียนบูชากับพระอาจารย์กฤษฎาอยู่เสมอ มิขาดตกฤกษ์ใด ย่อมมีดวงชะตาเป็นเลิศ-สูงส่ง-แคล้วคลาด สิ่งเหล่านี้รู้ได้เฉพาะตนแห่งเจ้าชะตาผู้จุดเทียนบูชาเอง เมื่อหมั่นยกดวงหนุนชะตาตนขึ้นไปสู่คลื่นความถี่สูงสุดแห่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์อยู่เสมอ คลื่นความถี่ต่ำ เสนียดจัญไร ความโชคร้ายอุปสรรคทั้งหลายทั้งปวงย่อมอยู่ไม่ได้ ต้องสลายไป เปลี่ยนจากร้ายกลับกลายเป็นดี ขยายดีให้ดีสูงสุดยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ฤกษ์บูชาเทียนเดือนกันยายน 2565

📌ฤกษ์ ๙ ค่ำ ก้าวขึ้น
บูชาเทียนทองคำ “เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ”
วันอาทิตย์ที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๕

ขึ้น ๙ ค่ำ เดือนสิบ ปีขาล
พระอาจารย์จุดเทียน เวลา 06.39 น.
ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
แอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์เขลางค์นคร

พุทธานุภาพ >> เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ

อาทิตย์/พฤหัส = จุดองคลาภ ราศีมกร องคลาภอยู่ที่ไหน โชคลาภความสำเร็จอยู่ที่นั่น จุดองคลาภในเรือนเสาร์สะท้อนถึงอาทิตย์ พฤหัส ศุกร์ เนปจูน กรรมดีที่เพียรสร้างและสิ่งที่รับผิดชอบ จะแสดงผลดีอย่างยิ่งใหญ่มั่นคง จะเกิดโชคดี จะมีโชคลาภ ความมั่งคั่ง ร่ำรวยสำเร็จนานับประการ โรคร้ายโรคเวรโรคกรรมจะบรรเทาและสิ้นสูญ ผู้ใหญ่เมตตาค้ำคุณ การใหญ่ที่มุ่งมาดปรารถนาความสำเร็จจะประสบความสมหวังได้ดั่งใจนึกทุกปราการ

📌ปูรณมีแห่งฤกษ์
พระอาจารย์จุดบูชา “เทียนมหาโสฬสมงคล”
และ “เทียนคู่ชีวิตโสฬสมงคล”
 วันเสาร์ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๕
ขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือนสิบ ปีขาล

พระอาจารย์จุดเทียนบูชา เวลา 22.26 น.
ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
แอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร

พุทธานุภาพ >> เทียนมหาโสฬสมงคล
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬส

เมื่อบุญ วาสนา กาลเวลา สถานที่ มาบรรจบกัน เราเรียกสิ่งนั้นว่า ” โชคดี ”
จันทร์เพ็ญปูรณมีที่ 17 องศาราศีมีนเรือนของดาวพฤหัส – ดาวพฤหัสเป็นโชคลาภแก่จันทร์ สถิตย์ในจุดมหาเศรษฐีกดุมภะภพ อาทิตย์กุมจุดเวอร์เท็กซ์ ร่วมเรือนชะตา-ราศีกับดาวศุกร์ ดวงดาวแห่งความรัก ความสุข การเงินการคลัง ” จุดมหาเศรษฐี ” ในวันบูชาพระจันทร์ปูรณมีครั้งนี้ เป็นมหาฤกษ์มหายามที่โดดเด่น ดีด้านโชคลาภ ความรัก ความร่ำรวย ความมั่งคั่งสำเร็จอย่างยอดยิ่ง จุดเทียนบูชาอธิษฐานขอพร ขออโหสิกรรมใดใด จะสำเร็จสมปรารถนา สำเร็จเร็วไวดั่งใจนึก คิดเรื่องคู่จะได้คู่ดีมียศ อำนาจ ราชศักดิ์ คิดเรื่องเงินจะได้เงิน-เกิดโชคลาภได้มหาทรัพย์มหาสมบัติหลั่งไหลมาจากทุกแหล่งสถาน คิดเรื่องงานจะพบคู่ค้าชั้นดี เจ้านายชั้นเลิศ คิดเรื่องความรุ่งโรจน์ในชีวิต อาทิตย์ร่วมศุกร์ ชีวิตจะรุ่งเรืองโชติช่วงดั่งเหมืองทองคำ

📌อมาวสีแห่งฤกษ์
พระอาจารย์จุดบูชา “เทียนมหาโสฬสมงคล”
และ “เทียนคู่ชีวิตโสฬสมงคล”
 วันจันทร์ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๕
ขึ้น ๑ ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีขาล

พระอาจารย์จุดเทียนบูชา เวลา 21.59 น.
ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
แอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร

พุทธานุภาพ >> เทียนมหาโสฬสมงคล
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬส

พระจันทร์ดับหลังศารทวิษุวัติวันราตรีเสมอภาค 3 วัน จุดอมาวสีเกิดที่ 2 องศาราศีตุลย์ เล็งดาวพฤหัสที่ราศีเมษ แสดงรังสีครึ่งฉากถึงดาวมฤตยู มีศูนย์รังสีเกิดที่มรณะภพราศีเมษ เป็นการเริ่มต้นวงโคจรใหม่ของพระจันทร์และดวงชะตาที่จะนำมาซึ่งพลังด้านดีสุดขั้วของโชคลาภ-ความสำเร็จ และด้านร้ายขนาดใหญ่ระดับขยายผลของการสูญสิ้นสูญเสีย ที่มีทั้งเสาร์ฉากมฤตยูเล็งจุดจันทร์ดับ วันนี้ควรสงบจิต-กาย-ใจ จุดเทียนบูชา สวดมนต์ ภาวนาทำสมาธิ ใช้พลังงานของเสาร์มฤตยูอย่างสงบเงียบ เพื่อให้พฤหัสแสดงผลแห่งความโชคดีมั่งคั่ง ร่ำรวย สำเร็จได้อย่างสง่างาม ( เสาร์-มฤตยู แสดงพลังของการสูญเสียสงบนิ่งฉับพลัน การทำสมาธิคือการเรียกใช้พลังงานดาวให้แสดงผล เป็นการแก้ดาวทางโหราศาสตร์ คือเราใช้พลังงานด้านร้ายนั้นไปแล้ว ก็ไม่แสดงผลด้านร้ายกับเรา ) พระจันทร์ใหม่ครั้งนี้ใครเริ่มต้นดี จะมีโชคลาภขนาดใหญ่และมั่งคั่งมั่นคงยาวนาน วางแผนชีวิตและโชคชะตาให้ดีดี ปีนี้มีเวลาเหลืออีกเพียง 3 เดือนอันสำคัญ

พิธีกรรมทางจิต ศาสนา ไสยศาสตร์ ล้วนเป็นศาสตร์แห่งพลังงาน เราทั้งหมดอาศัยอยู่ในจักรวาลแห่งพลังงาน ที่สร้างภาพขึ้นเป็นสสาร การสำเร็จที่เริ่มต้นด้วยอำนาจจิตจึงบรรลุผลได้รวดเร็วและยิ่งใหญ่กว่า ย่นย่อวันเวลาได้มากกว่า ปรากฏผลเร็วกว่าและเป็นความจริงเสมอกัน การพยายามทางกายภาพ มีมวลที่หนาหนักทึบตัน ย่อมต้องพยายามมากว่า ใช้เวลาและแรงมากกว่า พลังงานยกกำลังสอง = สสาร ย่อมหมายความว่า.. หากเราทำสิ่งใดด้วยพลังงานทางจิตที่เข้มข้น ย่อมสร้างปรากฏการณ์แห่งความสมปรารถนาได้จริง ไสยศาสตร์คือทำงานทางจิต เป็นเรื่องของความเชื่อ ความศรัทธา จิตเจตนาอันยิ่งยวด สิ่งใดที่เราเชื่อ สิ่งนั้นย่อมปรากฏจริงแท้แก่ชีวิต และดวงชะตาของเรา

ประสงค์แจ้งบูชาฤกษ์จุดเทียนบูชา
แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/yz1SdT7

LINE : @namotasa  
(แอดมิน : คุณหมิง)

สุขสันติ มั่งคั่งร่ำรวย
มั่งคั่งร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง
🙏🙏🙏

บูชาเทียนมหาโสฬสมงคล
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

บูชาเทียนให้พระอาจารย์จุดให้
พระอาจารย์จุดบูชาให้เดือนละ 2 ฤกษ์
คือฤกษ์ปูรณมี (คืนจันทร์เพ็ญ) และฤกษ์อมาวสี (คืนจันทร์ดับ)
หรือผู้บูชาขอฤกษ์เฉพาะบุคคล

บูชาเทียนเพื่อนำไปจุดบูชาด้วยตนเอง
(หรือบูชาให้พระอาจารย์จุดบูชาให้)
เทียนบูชา 7 เล่ม จุดบูชาติดต่อกัน 7 วันจึงสำเร็จ

เทียนชุดมหาสำเร็จ 109 เล่มจุดบูชาติดต่อกัน 109 วันจึงสำเร็จ
พระอาจารย์จะให้ฤกษ์ดียามวิเศษตามดวงชะตาเจ้าของเทียน

บูชาเทียน “ชุดทวีฤกษ์”
๑ ดวงชะตา บูชาเทียนทองคำ 8 เล่ม

พระอาจารย์จุดให้หนึ่งเล่ม (เทียนเล่มใหญ่) จุดในฤกษ์แห่งอมาวสีและปูรณมีแห่งฤกษ์
เจ้าชะตานำไปจุดบูชาด้วยตนเองอีก 7 เล่ม
((( ควรจุดบูชาชุดทวีฤกษ์เพื่อแสดงผลอันยิ่งยวด )))

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >>https://lin.ee/yz1SdT7
Line : @namotasa 
( ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง😃 )
……

การจุดเทียนบูชาเป็นพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์
เจ้าชะตาควรน้อมจิตปฎิบัติบูชา
จัดสรรเวลาและสถานที่ให้เหมาะสม
เพื่อให้จิตสั่นพ้องไปกับคลื่นแห่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์
อันจะปรากฎซึ่งฤทธิ์อำนาจอันพึงปรารถนา

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนทองคำ จุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ

You cannot copy content of this page