แจ้งฤกษ์บูชาเทียนเดือนกันยายน – ตุลาคม ๒๕๖๕

ฤกษ์บูชาเทียนเดือนกันยายน-ตุลาคม 2565

📌อมาวสีแห่งฤกษ์
พระอาจารย์จุดบูชา “เทียนมหาโสฬสมงคล”
และ “เทียนคู่ชีวิตโสฬสมงคล”
 วันจันทร์ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๕
ขึ้น ๑ ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีขาล

ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
แอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร

พุทธานุภาพ >> เทียนมหาโสฬสมงคล
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬส

พระจันทร์ดับหลังศารทวิษุวัติวันราตรีเสมอภาค 3 วัน จุดอมาวสีเกิดที่ 2 องศาราศีตุลย์ เล็งดาวพฤหัสที่ราศีเมษ แสดงรังสีครึ่งฉากถึงดาวมฤตยู มีศูนย์รังสีเกิดที่มรณะภพราศีเมษ เป็นการเริ่มต้นวงโคจรใหม่ของพระจันทร์และดวงชะตาที่จะนำมาซึ่งพลังด้านดีสุดขั้วของโชคลาภ-ความสำเร็จ และด้านร้ายขนาดใหญ่ระดับขยายผลของการสูญสิ้นสูญเสีย ที่มีทั้งเสาร์ฉากมฤตยูเล็งจุดจันทร์ดับ วันนี้ควรสงบจิต-กาย-ใจ จุดเทียนบูชา สวดมนต์ ภาวนาทำสมาธิ ใช้พลังงานของเสาร์มฤตยูอย่างสงบเงียบ เพื่อให้พฤหัสแสดงผลแห่งความโชคดีมั่งคั่ง ร่ำรวย สำเร็จได้อย่างสง่างาม ( เสาร์-มฤตยู แสดงพลังของการสูญเสียสงบนิ่งฉับพลัน การทำสมาธิคือการเรียกใช้พลังงานดาวให้แสดงผล เป็นการแก้ดาวทางโหราศาสตร์ คือเราใช้พลังงานด้านร้ายนั้นไปแล้ว ก็ไม่แสดงผลด้านร้ายกับเรา ) พระจันทร์ใหม่ครั้งนี้ใครเริ่มต้นดี จะมีโชคลาภขนาดใหญ่และมั่งคั่งมั่นคงยาวนาน วางแผนชีวิตและโชคชะตาให้ดีดี ปีนี้มีเวลาเหลืออีกเพียง 3 เดือนอันสำคัญ

📌ฤกษ์ ๙ ค่ำ ก้าวขึ้น
บูชาเทียนทองคำ “เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ”
วันอาทิตย์ที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๕

ขึ้น ๙ ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีขาล
พระอาจารย์จุดเทียน เวลา 06.11 น.
ณ วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
แอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์เขลางค์นคร

พุทธานุภาพ >> เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ

ฤกษ์ ๙ ค่ำก้าวขึ้นแห่งการจุดเทียนทองคำ ” จุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ “ พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชาเวลา 06.11 น. อาทิตย์กุมลัคน์ มีดาวศุกร์อรุณลอยร่วมราศี เคล็ดให้ฤกษ์ของศุกร์อรุณในเรือนเจ้าครองนั้น ท่านว่าให้คุณในเรื่องความรุ่งโรจน์โชติช่วงด้านการเงิน การคลัง เงินทองมั่งคั่งทรัพย์สมบัติมั่นคง โชคลาภ ความรัก ความสำเร็จอย่างสูงสุด ทั้งแก้เคล็ดดาวร้ายมฤตยู-ราหู ที่ลอยอยู่ในเรือนมรณะ ด้วยอำนาจพุทธมนต์อันศักดิ์สิทธิ์แห่งเทียนบูชา เมื่อเสริมพลังงานดาวดีให้โดดเด่น อำนาจของดาวร้ายซึ่งมีพลานุภาพรุนแรงจะยิ่งเสริมส่งกำลัง ให้ดาวศุภเคราะห์แสดงคุณอย่างใหญ่หลวง พฤหัส-เนปจูนคู่ดาวแห่งความโชคดีอย่างยิ่งใหญ่ เข้าเรือนการงาน หยิบจับงานใดสำเร็จได้อย่างเหนือคนเหนือใครแบบมาเหนือเมฆ พระอาจารย์ให้ฤกษ์จุดเทียนทองคำ  ” จุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ ” มาตลอดปี ๒๕๖๕ นับแต่เดือนมกราคม ขณะนี้เหลืออีก ๓ ฤกษ์ ก่อนสิ้นปี เสริมดวงเสริมดีหนุนดวงชะตาดีตลอดปีก่อนถึงปีหน้า

📌สารทวิษุวัติแห่งฤกษ์
พระอาจารย์จุดบูชา “เทียนมหาจินดามณี”
 วันศุกร์ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๕
แรม ๑๓ ค่ำ เดือนสิบ ปีขาล

สารทวิษุวัติแห่งฤกษ์ วันเปลี่ยนพลังงานสู่แม่ธาตุลม

พระอาจารย์จุดเทียนมหาจินดามณี เรียกทรัพย์รับโชคทุกทิศทุกทาง

 

23 กันยายน 2565 อาทิตย์ลอยเหนือเส้นศูนย์สูตรโคจรเข้าสู่ราศีตุลย์แม่ธาตุลม เวลา 08.03 นาที วันแห่งการเปลี่ยนถ่ายพลังงานสิ้นสุดครีษมายันเริ่มฤดูกาลใหม่แห่งวิษุวัติ ความยาวของกลางวันเท่ากับกลางคืน ที่ราศีตาชั่งแห่งความสมดุล อดีตและอนาคตมาพบกันที่นี่ โดยมีดวงอาทิตย์ส่องสว่าง เปิดประตูแห่งโอกาสและศักยภาพ ให้แก่ทุกดวงจิตวิญญาณอย่างเสมอภาคและเต็มกำลัง

วิษุวัติ อาทิตย์กุมพุธที่วินาสยภพเล็งดาวพฤหัส จันทร์ศุกร์เป็นลาภะ เรือนมรณะมีอังคารไปลอยอยู่ เป็นช่วงสามเดือนสุดท้ายก่อนสิ้นปี ที่เราจะต้องสมดุลสมองทั้งสองด้าน ศรัทธากับปัญญาต้องเสมอกัน ลดความดื้อ ละทิฐิ มีสติเหนืออารมณ์ มองโลกให้ถึงแก่น อย่าด่วนคิดอย่าด่วนตัดสินใจสิ่งใดเร็วเกินไป พูดให้น้อยๆ ไตร่ตรองให้มากขึ้นและเคารพสัญชาตญาณตนเองอย่างยิ่งยวด ข่าวร้ายจะเกิดขึ้นมาก และข่าวดีอย่างเหนือคาดก็จะปรากฏขึ้นด้วย หากใช้ชีวิตหนักไปทางกายเนื้อและสมองซ้ายเจ้าตรรกะคิดวิเคราะห์มากเกินไป ความเครียดและความยากก็จะเข้มข้น หากเลือกใช้วิถีจิตวิญญาณนำทาง เรื่องยากก็จะง่ายขึ้น ที่หนักหนาสาหัสก็จะเบาลง เพราะจิตไม่มีภาระแห่งมวลอันหนาหนัก เป็นพลังงานที่ทำงานได้ทุกสถานะ ไม่มีเวลา ช่องว่างและระยะทาง การสำเร็จด้วยจิตจึงเรียบง่ายและไวกว่า

วิษุวัตินี้ จันทร์และดาวศุกร์เป็นลาภะแก่ลัคน์ พระอาจารย์จึงสร้างเทียนอัญเชิญโชคลาภ-ความอุดมสมบูรณ์เข้าเนื้อเข้าตัวให้จุดบูชา คือเทียนมหาจินดามณี เรียกเนื้อ เรียกปลา เรียกมหาโชคโภคทรัพย์ให้ไหลหลั่งเข้ามาอย่างอนันต์ เขยทั้ง ๗ อาบเหงื่อต่างน้ำล่าเนื้อหาปลา แต่พระสังข์นั่งลงอธิษฐานอัญเชิญเนื้อ และปลาที่ชะตาถึงฆาตให้เข้ามาหา เพื่อขอเนื้อเป็นทาน สร้างมหาบุญญาบารมี เนื้อและปลาไหลหลั่งกระโดดขึ้นมามหาศาล ชนะเขยทั้ง ๗ ได้ด้วยปัญญาแห่งอธิษฐานบารมี เทียนมหาจินดามณีลูกนี้ .. เมื่อผู้ใดผูกดวงชะตาตนเองจุดขึ้นบูชาพระธาตุ ย่อมนำมาซึ่งลาภผลสมบัติ มหาทรัพย์สินศฤงคารดั่งพระสังข์ร่ายมนต์เรียกเนื้อเรียกปลา

จินดามะณี ปันนามะกะปา
จินดาตะวะ ทัตตะวาโน
จินติตะยา หิตะเมจะ ปัตโตติ

พิธีกรรมทางจิต ศาสนา ไสยศาสตร์ ล้วนเป็นศาสตร์แห่งพลังงาน เราทั้งหมดอาศัยอยู่ในจักรวาลแห่งพลังงาน ที่สร้างภาพขึ้นเป็นสสาร การสำเร็จที่เริ่มต้นด้วยอำนาจจิตจึงบรรลุผลได้รวดเร็วและยิ่งใหญ่กว่า ย่นย่อวันเวลาได้มากกว่า ปรากฏผลเร็วกว่าและเป็นความจริงเสมอกัน การพยายามทางกายภาพ มีมวลที่หนาหนักทึบตัน ย่อมต้องพยายามมากว่า ใช้เวลาและแรงมากกว่า พลังงานยกกำลังสอง = สสาร ย่อมหมายความว่า.. หากเราทำสิ่งใดด้วยพลังงานทางจิตที่เข้มข้น ย่อมสร้างปรากฏการณ์แห่งความสมปรารถนาได้จริง ไสยศาสตร์คือทำงานทางจิต เป็นเรื่องของความเชื่อ ความศรัทธา จิตเจตนาอันยิ่งยวด สิ่งใดที่เราเชื่อ สิ่งนั้นย่อมปรากฏจริงแท้แก่ชีวิต และดวงชะตาของเรา

ประสงค์แจ้งบูชาฤกษ์จุดเทียนบูชา
แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/yz1SdT7

LINE : @namotasa  
(แอดมิน : คุณหมิง)

สุขสันติ มั่งคั่งร่ำรวย
มั่งคั่งร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง
🙏🙏🙏

บูชาเทียนมหาโสฬสมงคล
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

บูชาเทียนให้พระอาจารย์จุดให้
พระอาจารย์จุดบูชาให้เดือนละ 2 ฤกษ์
คือฤกษ์ปูรณมี (คืนจันทร์เพ็ญ) และฤกษ์อมาวสี (คืนจันทร์ดับ)
หรือผู้บูชาขอฤกษ์เฉพาะบุคคล

บูชาเทียนเพื่อนำไปจุดบูชาด้วยตนเอง
(หรือบูชาให้พระอาจารย์จุดบูชาให้)
เทียนบูชา 7 เล่ม จุดบูชาติดต่อกัน 7 วันจึงสำเร็จ

เทียนชุดมหาสำเร็จ 109 เล่มจุดบูชาติดต่อกัน 109 วันจึงสำเร็จ
พระอาจารย์จะให้ฤกษ์ดียามวิเศษตามดวงชะตาเจ้าของเทียน

บูชาเทียน “ชุดทวีฤกษ์”
๑ ดวงชะตา บูชาเทียนทองคำ 8 เล่ม

พระอาจารย์จุดให้หนึ่งเล่ม (เทียนเล่มใหญ่) จุดในฤกษ์แห่งอมาวสีและปูรณมีแห่งฤกษ์
เจ้าชะตานำไปจุดบูชาด้วยตนเองอีก 7 เล่ม
((( ควรจุดบูชาชุดทวีฤกษ์เพื่อแสดงผลอันยิ่งยวด )))

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >>https://lin.ee/yz1SdT7
Line : @namotasa 
( ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง😃 )
……

การจุดเทียนบูชาเป็นพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์
เจ้าชะตาควรน้อมจิตปฎิบัติบูชา
จัดสรรเวลาและสถานที่ให้เหมาะสม
เพื่อให้จิตสั่นพ้องไปกับคลื่นแห่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์
อันจะปรากฎซึ่งฤทธิ์อำนาจอันพึงปรารถนา

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนทองคำ จุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ

You cannot copy content of this page