ปูรณมีแห่งฤกษ์ ❛ จันทร์ซ้อนจันทร์ ❜

❛ วันออกพรรษามหาปวารณา  ❜
ฤกษ์สำเร็จ วันสำเร็จการปฏิบัติธรรมครบไตรมาส
❛ มหาฤกษ์ปูรณมี ❜ จันทร์ซ้อนจันทร์

จันทร์มหาจักรที่ ๑๖ องศาราศีเมษ
เล็งอาทิตย์เคียงศุกร์ที่ราศีตุลย์
พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชา
เทียนมหาโสฬสมงคล และ เทียนคู่ชีวิต
ณ. พระธาตุศรีจอมไคล  วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
แอ่งพลังอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร
พระอาจารย์จุดเทียนบูชาเวลา 23.39 น.
(จุดปูรณมีเวลา 03.54 น.)

•⌖• วันออกพรรษามหาปวารณา ตรงกับวันจันทร์ พระจันทร์เพ็ญเต็มดวง มหาฤกษ์ ” จันทร์ซ้อนจันทร์ ” ครูบาอาจารย์ท่านสรรเสริญว่า.. ดวงจันทร์มีมหาอำนาจยิ่งนัก มหาฤกษ์นี้จันทร์เพ็ญเกิดที่ราศีเมษ (ระบบสายนะ) ดวงจันทร์มีอำนาจล้นเหลือเป็นมหาจักร บอกถึงจิตใจที่เข้มแข็งกล้าหาญ จะทำการใดใดก็ย่อมบรรลุซึ่งผลสำเร็จด้วยอำนาจแห่งจิตตานุภาพ อีกทั้งตรงกับวันออกพรรษา พลังบุญแห่งมหาศีล มหาศรัทธา จากพระสังฆเจ้า และฆาราวาสศาสนิกชน ต่างร่วมสร้างบุญ ภาวนา ศรัทธา บารมี ก่อเกิดสนามจิตมวลรวมแห่งมหากุศลผลบุญอันยิ่งใหญ่ เช้าวันถัดไป แรม ๑ ค่ำ วันอังคารที่ ๑๑ เป็นวันพระพุทธเจ้าเปิดโลก บุญกุศลมหาศาลทั้งปวงจะถูกแผ่กระแสอันสุข สงบ ชุ่มเย็น ไปทั่วถึงกันทั้งหมด ทั้งเหนือขึ้นไปสุดฟ้า ต่ำลงไปสุดดิน ทั่วทั้งหมดบนผืนโลก และทุกมิติทุกภพภูมิ

•⌖• ภูมิเนื้อหนัง หรือมิติโลก เป็นภูมิของความต่างขั้ว มีดี ก็มีอีกด้านที่ร้าย มีดวงดี ก็ต้องมีดวงร้าย สัญญาณฟ้าในขณะนี้ เราอาจจะได้เห็นข้อความพยากรณ์ร้ายมากมาย ก็ขอให้ตั้งสติพิจารณา อย่าเสียขวัญ เพราะต้องไม่ลืมว่า เราทั้งหมดอยู่ในโลกแห่งขั้ว (ทวิภาวะ) และทุกคนมีเสรีในการเลือกขั้วนั้นโดยเอกสิทธิ์ หากเราเชื่อด้านร้ายๆ นั่นหมายความว่าเราเลือกข้างแล้ว คือเลือกเชิญสิ่งร้ายลบเข้ามาสู่ดวงชะตา และหากเพียงเราพิจารณา แล้วรีบเสริมสร้างพลังบุญ พลังบวก จดจ่อความคิดสติสัมปชัญญะไปที่ความสร้างสรรค์ ความสุขสงบ การภาวนา ทำสมาธิ หรืออื่นใดที่เป็นการสร้างสรรค์แก่จิตวิญญาณ โดยทั้งอารมณ์ ความคิด คำพูด การดู การอ่าน และการกระทำ นั่นก็เป็นความชัดเจนอย่างยิ่งว่า เราเลือกขั้วของความโชคดี ดวงดี สิ่งดีงามสร้างสรรค์แล้ว ความเชื่อของเรานำไปสู่โชคชะตาของเรา

•⌖• ปูรณมีนี้ พระจันทร์และอาทิตย์ได้ตำแหน่ง 16 องศา และอาทิตย์ก็เคียงศุกร์ที่ราศีตุลย์ ภพการเงิน อาทิตย์ = ดาว1 ดาวศุกร์ = ดาว6 เลข 16 เป็นเลขโสฬสตามตำราครูโหร หมายถึงเทวดาคุ้มครองทั้ง16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน ทำการใดไม่มีติดขัด เงินทองคล่องมือ ดาวศุกร์แสดงพลังการเงิน การคลัง ความรัก ความเมตตาอันเป็นที่สุด เมื่อได้แสงของอาทิตย์และจันทร์ส่งกำลังมาถึง ความรักก็ดี การเงิน การงาน โชคลาภก็รุ่งเรือง

เรื่องดี และร้าย เป็นความปรกติในภูมิแห่งขั้ว รับรู้แล้วปล่อยวาง แผ่กระแสความรักและเมตตาออกไปให้ทั่วถึงทุกภพภูมิ ปลายเดือนตุลามีปรากฏการณ์สุริยคราส และเดือนพฤศจิกายนเกิดปรากฏการณ์จันทรคราสเต็มดวง ดวงแรง เรื่องแรงๆ รออยู่เบื้องหน้าอีกมาก ขอให้ดึงดูดเลือกรับ เลือกเชื่อมต่อกับความดีงาม มั่งคั่งสำเร็จ รุ่งเรือง แบบแรง ๆ เข้ามาเท่านั้น บุญญาณบารมีใดใดที่เคยสร้างสะสมไว้ในทุกมิติ ทุกภูมิ ทุกชาติ ทุกภพ ขอให้บุญทั้งหลายปรากฏคุ้มครองหนุนนำค้ำชะตาโดยทันที !!

บูชาเทียนมหาโสฬสมงคลให้ตนเอง และบูชาเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคลให้บุคคลใกล้ตัว บุคคลในครอบครัว เพื่อยกระดับพลังงานแห่งบุญกุศล บารมีขึ้นไปเสมอกัน ทั้งตนเอง คู่ครอง คู่ค้า ครอบครัว บุตร บริวาร ให้ชะตาชีวิตรุ่งโรจน์ โชติช่วงรุ่งเรืองประสบสุข สันติ อยู่ดีกินหวาน สำราญสำเร็จตลอดกาลไปทุกชาติ-ทุกภพ จนจบอสงไขย

📌ประสงค์แจ้งบูชาฤกษ์จุดเทียนบูชา
• บูชาเทียนมหาโสฬสมงคล
• บูชาเทียนคู่ชีวิต
แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >>https://lin.ee/yz1SdT7

LINE : @namotasa  
(แอดมิน : คุณหมิง)

กำหนดจิตอธิษฐาน
จุดเทียนบูชาทุกรอบแห่งฤกษ์ปูรณมี ( พระจันทร์เพ็ญ ) และฤกษ์อมาวสี ( พระจันทร์ดับ ) เพราะดวงจันทร์คือจุดรวมสนามพลังงานอันมหาศาลของโลกและมหาจักรวาลอันศักดิ์สิทธิ์ น้ำ 70% ของโลกและร่างกาย ถูกควบคุมโดยอำนาจแรงดึงดูดแห่งจันทร์ น้ำกักเก็บ บันทึก ทุกจิตสำนึกและข้อความ มนตรา การสื่อสาร ผ่านตาข่ายพระอินทร์หรือโครงข่ายคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ที่ยิ่งเกิดแรงกระกระทำ ยิ่งเพิ่มขยายพลังงานให้ยิ่งยวด สิ่งดีงาม บุญงามความดีใดใดที่สร้างในช่วงกระแสพลังงานอันรุนแรงนี้ พลังงานแห่งบุญนั้นจักยิ่งทวีผล ยันต์คือเครื่องยนต์แห่งพลังจิตอันสร้างขึ้นจากแรงจิต แรงครู แรงอาจารย์เป็นรูปอักขระยันต์ อักษรธรรม เลขกลยันต์ อันเป็นภาษาพิศดารสื่อสารกับจักรวาล รวมธาตุแปรธาตุดวงชะตาแห่งเจ้าชะตาเทียนบูชา พระยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ที่บรรจุแรงจิต แรงพรรณนาสาธยายมนต์สรรพมงคลทั้งปวง และขี้ผึ้งธาตุอันสมดุลและสมบูรณ์ด้วยพลังจักรวาลอันเป็นที่สุด หลอมรวมธาตุผ่านไฟอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเทียนบูชา จุดบูชาผ่านพระธาตุทองคำที่ขับเคลื่อน หมุนปั่นพลังงานให้เกิดแรงทวีอย่างยิ่งยวด เปลี่ยนประจุลบให้เป็นบวกในความสมมาตรอันศักดิ์สิทธิ์ แปรพลังงานลบแห่งกรรมวิบากให้สลายกลายเป็นบวก ส่งคลื่นความถี่แห่งมนตรา แรงจิต แรงอธิษฐานอันยิ่งยวดผ่านสนามพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ให้ไปเหนี่ยวพลังงานอันเสมอกับแรงปรารถนาให้เข้ามาสู่ชะตาชีวิต … พิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์แห่งคุรุโบราณจารย์จึงเลือกฤกษ์จันทร์เป็นสำคัญ ด้วยภูมิรู้ ภูมิธรรมปัญญาเช่นนี้เอง

สิ่งใดที่สำเร็จขึ้นในโลกวิญญาณ
สิ่งนั้นย่อมปรากฏขึ้นในโลกเนื้อหนังเสมอกัน
โลกจิตวิญญาณไม่มีช่องว่าง ระยะทาง และกาลเวลา สรรพสิ่งที่จิต นึก คิด อธิษฐาน ด้วยพลังจิตอันยิ่งยวดจึงเกิดปรากฏทันที แต่โลกเนื้อหนังมีม่านเวลาควบคุมอยู่ การเร่ง รัด วันเวลาให้ปรากฏนั้น จึงขึ้นอยู่กับพลังความเชื่อของจิตที่จะเหนี่ยวนำเข้ามาให้ปรากฏ เพราะภาพทั้งหมดในกาลภพล้วนปรากฏขึ้นจาก
” ความคิด และจิตจินตนาการ “ ของบุคคลนั้น ๆ เอง

เชิญสานุศิษย์ผู้เชื่อมั่นศรัทธาในเวทย์วิชชาแห่งพุทธมนต์ล้านนา ร่วมจุดเทียนบูชาทุกปูรณมีแห่งฤกษ์ และอมาวสีแห่งฤกษ์ ดวงชะตาท่านจะพลิกผัน ไม่รู้จักดวงตก มีแต่ยกสูงสุด สูงส่ง ชะตาชีวิตจะถูกดึงดูดเข้ามาสู่สนามพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์ ประสบแต่ความเจริญก้าวหน้า มั่งคั่งร่ำรวย เป็นที่รักเมตตาแก่คนทั้งหลาย เทพเทวดาทั้งหลาย พุทธอำนาจที่บรรจุในพระยันต์จะปรากฏผล คุ้มครองดวงชะตาให้เกิด ออร่าสง่างาม พลังงานลบร้ายมิกร้ำกรายเข้ามาได้ หมั่นจุดบูชาให้ตนเอง คู่ครอง บุตร บริวารหว่านเครือ บุคคลอันต้องสัมพันธ์ด้วย ให้ดวงเราดีงาม ดวงเขาดีงามค้ำคูณเกื้อหนุนกันไว้ ไม่ให้มีพลังงานลบร้ายมาประสานกัน จะยิ่งเกิดพลังดึงดูดโชคลาภ ความมั่งคั่งร่ำรวย ความสุขสันติอันยอดยิ่งเข้ามาสู่ชะตาชีวิต 

การบูชาเทียนในคืนแห่งฤกษ์พระจันทร์ดับอมาวสี และจันทร์เพ็ญปูรณมี ก็เป็นไปด้วยเหตุแห่งอำนาจจันทร์ อำนาจฟ้า-ดิน เช่นนี้เอง เทียนบูชาทุกเล่มที่พระอาจารย์กฤษฎาสร้างขึ้นโดยเฉพาะเจาะจงตามดวงชะตา ถูกแทนรหัสกรรมรหัสชะตาชีวิต ตัวตน กาย-จิต ของเจ้าชะตาเทียน บรรจุลงไว้ในพระยันต์เทียนอันศักดิ์สิทธิ์ด้วยอำนาจแห่งพุทธนุภาพอันสูงสุดแห่งโสฬสสูตร ปลุกเสก สาธยายมนตรามหาคาถาแรงจิต แรงอธิษฐาน แรงคุณ แรงครู แรงมโนมยิทธิจิตตานุภาพแห่งผู้ทรงอุเบกขาในศีลและพระเวทย์วิชา ย่อมเป็นยันต์คุ้มเคราะห์เป็นเกราะคุ้มภัย ให้พลังอำนาจร้ายๆ ใดใดกล้ำกรายสนามจิตไม่ได้ ยกคลื่นจิต ยกดวง ยกชะตา ให้สูงสุดเหนือกว่าดวงชะตาเดิมได้ตามอธิษฐานและพลังความเชื่อความศรัทธาของเจ้าชะตาเทียน ที่มีเพียงผู้บูชาเท่านั้นที่จะรู้ได้เองเฉพาะตน

แม้ปรารถนาความมั่งคั่งร่ำรวยเป็นมหาเศรษฐี มีทรัพย์สมบัติมากมาก การเงินมั่งคั่งความรักมั่นคงเป็นคู่บุญคู่บารมี พรั่งพร้อมความสุขอุดมสมบูรณ์ โชคลาภ มหาทรัพย์มงคลสมบัติ ความสมหวัง ความสำเร็จ มหาสำเร็จนานับปราการแก่ชะตาชีวิต พึงหมั่นบูชาเทียนมหาโสฬสมงคลแก่ตนเองและคู่ครอง บุคคลในครอบครัว หรือคู่ค้าคู่ความ เจ้านาย บุตร บริวารใกล้ชิดให้ครบทั้งสองฤกษ์จันทร์ในทุกเดือนเถิด เงินทอง ความสุข ความสำเร็จ อำนาจมหาชัยยะ เหนือสรรพศัตรูเจ้ากรรมนายเวร ความแคล้วคลาดสรรพเคราะห์ ความมั่งมีโชคดีมีโชคลาภทั้งหลายจะปรากฎแก่ชะตาชีวิต ด้วยพุทธอำนาจแห่งโสฬสสูตร ที่จารึกไว้คุ้มครองผืนแผ่นดินทุกศาลหลักเมือง และแม้องค์สมเด็จพระสังฆราชแพผู้เจนจบในสรรพศาสตร์มหาเวทย์วิชา ก็ยังจารยันต์นี้หนุนนอนรองศีรษะทุกค่ำคืนมิเคยห่างจนกระทั่งละสังขาร ยันต์นี้ย่อมไม่ธรรมดา พระอาจารย์กฤษฎาผู้เป็นพหูสูตด้านอักษรธรรมล้านนา และพระเวทย์ยันตราคาถาเวทย์วิชาทั้งหลาย ท่านจึงได้ปริวรรตติขึ้นเป็นยันต์เทียนอันมีคุณวิเศษ ขึ้นให้จุดบูชาทุกมหาฤกษ์แห่งจันทร์

เทียนมหาโสฬสมงคลทุกเล่ม พระอาจารย์สร้างสีขึ้นตามวิถีแห่งคุรุอาจารย์แต่โบราณทุกขั้นตอน ยันต์เทียนทุกผืนจารมือลงคาถาด้วยแรงจิต แรงคุณ แรงครูทุกอักขระเส้นสาย พินทฺ เรียกชื่อขานนาม บรรจุดวงชะตา ชื่อสกุล วันเดือนปีเกิดของเจ้าของเทียนบูชาลงตาว่างแห่งพระยันต์โดยเฉพาะบุคคล พันล้อมฝ้ายไส้เทียนสายสิณญ์พุทธาภิษกพันอาคมลงคาถา สีล้อมด้วยขี้ผึ้งผสมมวลสารแห่งขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์และขี้ผึ้งอาถรรพ์ ว่านยามหาวิเศษทั้งหลาย ปลุกเสกสาธยายมนต์สืบชะตาครบสูตรตามพิธีกรรมแห่งเทียนมหาเวทย์ล้านนา ให้เกิดมหาพุทธานุภาพสะเดาะเคราะห์ ยกดวง ค้ำดวง พลิกชะตา บันดาลโชคลาภวาสนาเข้ามาสู่เจ้าชะตาเทียนบูชาได้จริง ผ่านความเชื่อความศรัทธา และแรงปฏิบัติภาวนาบูชาแห่งเจ้าชะตาเทียน เพื่อผลอันสมปรารถนาทุกปราการ

เทียนบูชาล้านนาของพระอาจารย์กฤษฎานั้นได้รับการกล่าวขานว่า ” เครื่องรางมีชีวิต พลิกชะตา” ก็ด้วยเหตุแห่งมหาพุทธนุภาพเช่นนี้ ” เทียนพุทธามหาเวทย์มหาโสฬสมงคล คุรุโบราณจารย์สร้างไว้สืบชาตาให้จุดบูชายกดวง ค้ำดวง เสริมชะตามิให้ตกต่ำ ผู้ใดหมั่นจุดเทียนชาตานี้ไว้เสมอ ดวงตกจะยกสูงได้ ดวงดีจะขยายผลให้ยิ่งใหญ่ จักเกิดฤทธานุภาพแห่งจิต พุทธฤทธิ์แห่งใจ แรงคุณ แรงครู พลังงานอำนาจอันศักดิ์สิทธิ์ทั้งปวงจะประสิทธิ์เข้าเนื้อเข้าตัว เสริมพลังชีวิตหนุนดวงชะตา แม้ต้องการผ่านพันสำเร็จสมปรารถนาในเรื่องใดใด ความใดใด กิจใด การใด ก็ให้ตั้งสัจจะอธิษฐาน และพึ่งบารมีครูบาอาจารย์และแรงศรัทธาแห่งตนเอง หมั่นจุดบูชาเทียนวิชานี้เอาไว้เถิด จะผ่านได้ พันได้ สำเร็จได้ สมปรารถนาได้ทุกปราการ “

บูชาเทียนมหาโสฬสมงคล
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

บูชาเทียนให้พระอาจารย์จุดให้
พระอาจารย์จุดบูชาให้เดือนละ 2 ฤกษ์
คือฤกษ์ปูรณมี (คืนจันทร์เพ็ญ) และฤกษ์อมาวสี (คืนจันทร์ดับ)
หรือผู้บูชาขอฤกษ์เฉพาะบุคคล

บูชาเทียนเพื่อนำไปจุดบูชาด้วยตนเอง
(หรือบูชาให้พระอาจารย์จุดบูชาให้)
เทียนบูชา 7 เล่ม จุดบูชาติดต่อกัน 7 วันจึงสำเร็จ

เทียนชุดมหาสำเร็จ 109 เล่มจุดบูชาติดต่อกัน 109 วันจึงสำเร็จ
พระอาจารย์จะให้ฤกษ์ดียามวิเศษตามดวงชะตาเจ้าของเทียน

บูชาเทียน “ชุดทวีฤกษ์”
๑ ดวงชะตา บูชาเทียนทองคำ 8 เล่ม

พระอาจารย์จุดให้หนึ่งเล่ม (เทียนเล่มใหญ่) จุดในฤกษ์แห่งอมาวสีและปูรณมีแห่งฤกษ์
เจ้าชะตานำไปจุดบูชาด้วยตนเองอีก 7 เล่ม
((( ควรจุดบูชาชุดทวีฤกษ์เพื่อแสดงผลอันยิ่งยวด )))

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >>https://lin.ee/yz1SdT7
Line : @namotasa 
( ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง😃 )
……

การจุดเทียนบูชาเป็นพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์
เจ้าชะตาควรน้อมจิตปฎิบัติบูชา
จัดสรรเวลาและสถานที่ให้เหมาะสม
เพื่อให้จิตสั่นพ้องไปกับคลื่นแห่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์
อันจะปรากฎซึ่งฤทธิ์อำนาจอันพึงปรารถนา

บูชาฤกษ์จุดเทียนบูชาในฤกษ์อมาวสี และ ปูรณมี
เทียนมหาโสฬสมงคล และ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล

ฤกษ์บูชาเทียนเดือนตุลาคม 2565

📌 วันอังคาร ๒๕ ตุลาคม ๒๕๖๕
ขึ้น ๑ ค่ำ เดือนสิบสอง ปีขาล
พระอาจารย์จุดบูชา
เทียนมหาโสฬสมงคล
เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล
ณ พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

๙ ค่ำ ก้าวขึ้น
วันพุธที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๕
ขึ้น ๙ ค่ำ เดือนสิบสอง ปีฉลู
พระอาจารย์จุดเทียนทองคำ เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ
ยันต์เทียนบูชาชั้นสูงสุดแห่งเทียนล้านนา พระอาจารย์ท่านให้ฤกษ์จุดบูชาทุกวันขึ้น ๙ ค่ำของทุก ๆ เดือน ๆ ละหนึ่งฤกษ์ ด้วยพุทธานุภาพแห่งเทียนทองคำนี้จะเสริมดวงหนุนชะตาให้ดีเหนือดี ยกดวงให้เหนือดวง สำเร็จก้าวหน้าก้าวไกล มีมหาอำนาจ ตบะ เดชะ ชนะอุปสรรคทั้งปวง

พุทธานุภาพ >> เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

You cannot copy content of this page