พุทธอำนาจอันสูงสุดแห่งเทียนทองคำ ❛จุฬามณีสรี๋มหาธาตุ ❜ อันประเสริฐ พึงปรากฏและประสิทธิ์แก่ท่านโดยเต็มกำลัง

วันอังคารที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๖
แรม ๖ ค่ำ เดือนห้า ปีเถาะ
พระอาจารย์จุดเทียนทองคำ ” เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ “
ณ พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
เวลา ๑๑.๑๑ น.
ยันต์เทียนบูชาชั้นสูงสุดแห่งล้านนา ปิดทองคำแท้สุกอร่ามตลอดเล่ม เป็นเทียนบูชาอันศักดิ์สิทธิ์ อุปมาดั่งยกดวงหนุนชะตาให้สูงสุด จักเกิดมหาอำนาจเหนือคนทั้งหลาย เกิดมหาชนะเหนือสรรพสิ่งทั้งหลาย

เราคือแสง.. ที่เกิดจากการสั่นสะเทือน
เราดูดกลืนแสง รับและส่งข้อมูลความถี่สื่อสารผ่านแสงตลอดเวลา
การ-จิตของเราที่แท้ เป็นพื้นที่ของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแห่งแสง
มหาพุทธานุภาพแห่งแสงอันศักดิ์สิทธิ์ที่บรรจุมนต์คาถามหาวิเศษ แรงจิต แรงคุณ แรงครู จึงมีผล-และแสดงผล แก่กายเนื้อ-กายทิพย์-และดวงชะตาเรา
ตามจิตเจตนาอันศักดิ์สิทธิ์ที่ครูบาอาจารย์อธิษฐานจิตประสิทธิ์ไว้ในเทียนบูชา วัตถุธาตุแทนตัวตนจิตวิญญาณเจ้าชะตาเทียน

✧ วันอังคาร ๖ ค่ำ เดือนห้า ปีกระต่ายน้ำ
✧ อาทิตย์สถิตย์ราศีเมษ 21 องศา 02 ลิปดา
✧ มหาฤกษ์มหาวันมหาปัญญามหาสำเร็จ อาทิตย์กุมพฤหัส 1 ปี 1 ครั้ง

  • มหาฤกษ์มหาวันของเทห์ฟ้าในรอบปี คือวันเวลาที่ดาวคู่มิตร อาทิตย์พฤหัสจรมากุมกัน 1 ปี ปรากฏ 1วัน 1 ครั้งเท่านั้น ครั้งนี้คู่มิตรมหาสิทธิโชคกุมกันที่กัมมะภพจุดจอมฟ้าสูงสุดแห่งวงล้อดวงชะตามนุษย์ ราศีเมษ มีดาวอังคารเป็นเจ้าเรือน และมีดาวศุกร์ดาวการเงินการคลัง โชคลาภ ความรัก เป็นทั้งลาภะและกดุมภะ(ภพโชคลาภ การเงิน การได้รับ) และมีกำลังมากเป็นเกษตรเจ้าเรือนเด่นสง่าในราศีพฤษภ พลังงานฟ้าจึงเด่นเป็นเลิศด้านโชคลาภการเงิน อำนาจความสำเร็จสมปรารถนาอย่างยิ่ง
  • บุคคลผู้น้อมนำอำนาจดาวมาสู่ดวงชะตาในกาลนี้ ย่อมประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดด้านการเงิน การคลัง โชคลาภความสำเร็จเด่นเป็นเลิศ พร้อมด้วยพลังแห่งชัยยะ มหาชนะ มหาปัญญา เมื่อลงมือกระทำการใดใด จะมีผู้มีอำนาจเหนือกว่าอุดหนุนค้ำคูณช่วยเหลือ เจ้านาย ผู้ใหญ่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะให้โชคลาภมหาสมบัติความมั่งคั่งมั่นคงอย่างล้นเหลือ ความโชคดีแปลกๆ และฉับพลันจะมาปรากฏแก่ชีวิต ด้วยอำนาจแห่งดาวมฤตยู ธุรกิจเกี่ยวกับการเงิน การคลัง การลงทุน การค้าขาย อสังหาริมทรัพย์ การเสี่ยงโชคทั้งหมด จะเด่นดีอย่างโดดเด่นนำโชคลาภ ชัยยะ มหาชนะเข้ามาสู่ชีวิต เสน่ห์เมตตามหานิยมก็มิเป็นสองรองใครได้เลย ด้วยคู่มิตรอาทิตย์พฤหัสนั้น เสน่ห์ระดับเทพเทวบุตรเทวดา ใครเห็นก็รักใคร่เมตตา พร้อมสนับสนุนให้สำเร็จสมปรารถนา ทั้งดาวศุกร์ที่ร่วมราศีกับ พุธ ราหู มฤตยู เรียกได้ว่าเป็นมหาสาริกาลิ้นทอง ติดต่อการใดจะดึงดูดจิตใจคนทั้งหลายให้มาเกื้อกูลให้สำเร็จ คนดีดี โอกาสดีดี จะไหลหลั่งเข้ามาดุจสายน้ำทำให้ดินชุ่มชื้นอุดมสมบูรณ์ ก่อเกิดลาภผลสมบัติมหาศาลทั้งใต้ดิน บนดิน เหนือดิน อันเป็นคุณสมบัติของราศีพฤษภ ทั้งดาวเสาร์ก็ตกเรือนมรณะตำราท่านว่า ทุกข์ อุปสรรค กรรมเวรใดใดก็ตายตกไป สลายไป แรงบุญญาณบารมีก็แสดงผลได้อย่างเต็มที่เต็มกำลัง.
  • เข้าใจฟ้า ก็รู้ชะตาตน รู้ชะตาตนได้ก็กำหนดชีวิตได้ วางแผน รุก รับ ปรับเปลี่ยน ให้ชีวิตเดินไปตามครรลองของเป้าหมายชีวิต และจุดมุ่งหมายของดวงวิญญาณได้ ฤกษ์วิเศษ คือตำแหน่งที่ฟ้าเกิดกระแสพลังงานดีงามวิเศษ หากเรารับเข้ามาไว้ การเชื่อมโยงเหนี่ยวนำก็ปรากฏขึ้นแก่เรา ไสยศาสตร์คือโลกของพลังงานการสื่อสารทางจิต ต้องคิด นึก ระลึก อธิษฐาน การสื่อสารจากจิตสู่จิต การลงมือกระทำคือการเพิ่มแรง แรงมากพลังงานก็ยิ่งเข้มข้น พลังงานสูงมากเท่าใดผลลัพธ์แห่งการอธิษฐานก็ปรากฏเป็นสสารหรือประสบการณ์ในโลกเนื้อหนังแห่งความเป็นจริง แจ่มชัด และรวดเร็วมากขึ้นเท่านั้น พิธีกรรมคือการเพิ่มแรง มหาศรัทธาในแรงคุณ แรงครู แรงคาถาอาคมคือพลังจิต เมื่อพลังงานทั้งหมดพรั่งพร้อมถูกที่ ถูกจังหวะฟ้ามหาฤกษ์วิเศษ เรียกว่าถูกเวลา สมสำเร็จสมปรารถนา นาๆ ก็ปรากฏขึ้นที่นั่น เรียกว่า “ปาฏิหาริย์”
  • ทุกเจ้าชะตาเทียนทองคำ “เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ” ได้สร้างบุญญาณ ฌาณบารมีถึงพร้อมแล้ว ขอให้เชื่อมั่นศรัทธา ลงมือกระทำให้ยิ่งยวด แล้วความสำเร็จสมปรารถนาอันยิ่งใหญ่จะปรากฏแก่ท่าน โดยมิมีการผิดตกยกเว้นใดใดเลย
  • มหาฤกษ์ดีที่สุด ฟ้าดี ครูดี พลังงานดี คนดี รวมกันที่ใดที่นั่นคือมหาวิหารแห่งการเสกสร้าง คิดสิ่งใดก็สมปรารถนา ลงมือกระทำสิ่งใดก็สำเร็จ

🙏ขออนุโมทนาในทุกบุญญาบารมีของทุกเจ้าชะตาเทียนด้วยเถิด

🙏ขอแผ่บุญ แผ่ความมั่งคั่ง ร่ำรวย โชคดี สำเร็จ สมปรารถนา ไปถึงทุกผู้ทุกนาม ทุกคลื่นจิตวิญญาณ ให้ได้รับโดยทั่วถึงเสมอกันเถิด 

มั่งคั่ง ร่ำรวย สำเร็จ
สันติสุข ทุกมื้อทุกวาร
สาธุ สาธุ สาธุ
🙏🙏🙏

เทียนทองคำ “จุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ”
ยันต์เทียนบูชายกดวงค้ำชะตาให้สูงสุด
มหาพุทธานุภาพแห่งบรมสุขอันยอดยิ่งของล้านนา

ฤกษ์บูชาเทียนเดือนเมษายน 2566

📌 วันพฤหัสบดี ๒๐ เมษายน ๒๕๖๖
ขึ้น ๑ ค่ำ เดือนหก ปีเถาะ
พระอาจารย์จุดบูชา
เทียนนวเคราะห์มหาเศรษฐีทั้ง๙ และเทียนคู่ชีวิต
ณ พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page