พระแม่ธรณีศักดิ์สิทธิ์


คุณรู้ใช่ไหม? ว่า…
กายเนื้อหนังของเรานั้น ไม่สามารถดำรงอยู่ได้ในอดีต หรืออนาคต มันสามารถดำรงอยู่ได้ ทำได้ เป็นได้ มีได้ ในสภาวะแห่งปัจจุบันขณะเท่านั้น อดีตคือความทรงจำ อนาคตคือจินตนาการ แม้ทั้งหมดจะเกิดขึ้นพร้อมๆ กันโดยไร้กาลเวลาก็ตาม แต่ก็เป็นส่วนของ ” จิต “ ไม่ใช่มิติของเนื้อหนัง ( กายภาพ ) ดังนั้นจิต วิญญาณ กายเนื้อหนัง อำนาจแห่งสามที่รวมเป็นหนึ่งในปัจจุบันขณะจึงเป็นห้วงแห่ง ” พลังอำนาจ “ ที่แท้จริง

กายเนื้อหนัง ถูกออกแบบให้อาศัยอยู่บนโลก ดูดซับพลังงานจากโลกหล่อเลี้ยงร่างกาย – จิตใจ – จิตวิญญาณ การไหลของพลังงานอยู่ภายใต้เท้า เชื่อมต่อกับสนามแม่เหล็กไฟฟ้าโดยธรรมชาติ คือพระแม่ธรณีอันศักดิ์สิทธิ์ เพื่อพลังงานของเราและพระแม่ธรณีไหลมาผสานรวมกันอย่างงดงาม จึงเกิดการปรับสมดุลย์อย่างยิ่งยวดของคลื่นพลังงานไฟฟ้า

พลังงานอันอุดมสมบูรณ์ สุขสงบ รักและเมตตาแห่งพระแม่ธรณี จะไหลเข้าไปสั่นสะเทือน ผ่อนคลาย สลาย สภาวะอุดตันของทุกเส้นสายพลังงานในกายเนื้อหนัง กายทิพย์ ( พลังงานแสงที่ปกคลุมรอบกาย ) และจิตวิญญาณ ทำให้เกิดความสมดุลย์ สุข สงบ ชี่ ปราณ ในกายเนื้อหนังจะสั่นสะเทือนลื่นไหลคล่องตัว ชำระการอุดตันทางพลังงาน ผสานรอยรั่วแสงออร่าของกายทิพย์ ร่างกายจิตใจจึงกระปรี้-กระเปร่า ความปิติสุขสงบเคลื่อนเข้ามาสลายความปั่นป่วนในอารมณ์ และจิตใจ กายเนื้อหนังที่ห่างจากการสัมผัสแม่ธรณีเป็นเวลายาวนาน จึงอ่อนแรง เหน็ดเหนื่อยอ่อนล้า เสื่อมโทรม

ภูมิปัญญาโบราณ จึงสอนให้หมั่นเดินเท้าเปล่าบนผืนหญ้า สัมผัสน้ำค้างยอดหญ้า ให้น้ำอันบริสุทธิ์ศักดิ์สิทธ์ที่ถูกธรรมชาติกลั่นจนสมดุลย์อย่างยิ่งยวด ซึมซาบเข้าไปเนื้อหนัง น้ำเป็นสื่อนำไฟฟ้า เปลี่ยนถ่ายพลังงานไฟฟ้าของเรากับผืนดิน สุขภาพจึงแข็งแรง จิตใจจึงชุ่มเย็น เป็นสุข สงบ และมั่นคง คนโบราณเดินเท้าเปล่า… เพราะรู้ว่า ” ผืนแผ่นดินนั้นศักดิ์สิทธิ์ “ จึงเรียกท่านว่า ” แม่ธรณี “

ความสุข สันติ
มั่งคั่งร่ำรวย
พึงเกิดแก่ท่านทุกมื้อ-ทุกวาร

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

You cannot copy content of this page