การกุมกันข้ามภพข้ามชาติของคู่ดาวแห่งบรมสุขอันยอดยิ่ง ” พฤหัส – เนปจูน “


พลังงานอันยิ่งใหญ่ที่จะยกจิตสำนึกเปลี่ยนค่าความสั่นพ้องของเรา โลก และจักรวาล หากบุคคลใด จิตสำนึกใด จิตวิญญาณใดที่สั่นสะเทือนพลังงานอยู่ในระดับต่ำกว่าคลื่นความถี่ของโลก ที่เราเรียกว่า เวรกรรมเก่า ความคิดร้าย ความคิดลบ ความหลงลืม หลงผิดของจิตวิญญาณ จะถูกสั่นคลอนสะท้อนสะเทือนแยกตัวลอยเลื่อนขึ้นมาสู่พื้นผิวอย่างรุนแรง ปัญหาเก่าๆ ทั้งหลายจะปรากฏขึ้นมาอย่างถาโถม มิใช่ปรากฏขึ้นมาเพื่อทำลาย แต่…ปรากฏขึ้นมาเพื่อให้โอกาสในการสลายพลังงานระดับต่ำทั้งหลายเหล่านั้นให้ยกค่าความถี่สั่นพ้อง เปลี่ยนร้ายให้กลับกลายเป็นดี

หากบุคคลใด คลื่นจิตวิญญาณใด มีค่าสั่นพ้องที่เสมอโลก หรือเหนือโลก นับจากนี้ไปผลบุญที่สร้างสะสมบันทึกไว้ในดวงจิต ก็จะแสดงผลทวีคูณอย่างอเนกอนันต์ คิดสิบได้แสน คิดล้านสำเร็จหมื่นล้าน โอกาสมหาศาล ความฝันอันยิ่งใหญ่จะปรากฏความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วไร้กาลเวลา

ดาวเนปจูนและดาวพฤหัสดาวเจ้าครองราศีมีน จึงมีอำนาจมากเมื่อลอยเข้าบ้านตนเอง ทุกๆ 165 ปี ดาวทั้งสองจะโคจรมาผสานพลังอำนาจกันเป็นเวลา 13 เดือนที่ราศีมีน และใช้เวลาประมาณ 5 วันในรอบ 165 ปี ที่จะกุมกันที่ราศีมีน ราศีแห่งความเมตตาอ่อนไหว ความฝัน ความศรัทธา นิพพาน เวทย์มนต์ กายทิพย์ จิตวิญญาณ ภูมิธรรมความรู้เหนือโลก และตั้งแต่วันที่ 10 ดาวพฤหัสดวงดาวแห่งความรู้ภูมิปัญญา ความมั่งคั่งสำเร็จจะเคลื่อนองศาโคจรไปสู่ดาวเนปจูน และกุมสนิทองศาในวันอังคารที่ 12 เมษายน 2565 เวลา 21.33 น. และจะกลับมาจุดนี้อีกครั้งใน พ.ศ. 2731 คืออีก 166 ปีข้างหน้า !!!

ทุก ๆ 12 ปี ดาวพฤหัสจะโคจรเข้าสู่ราศีมีน
ทุก ๆ 165 ปี ดาวเนปจูนจะโคจรเข้าสู่ราศีมีน ( ประมาณ 60,190 วัน )
ทุก ๆ 166 ปี ดาวพฤหัสและดาวเนปจูนจะโคจรกลับมาพบ ร่วมเรือน ร่วมราศี ประสานพลังงานแห่งการบรรลุฝันอันยิ่งใหญ่ร่วมกัน
เราอาจต้องเกิดและตายผ่านไป 2 ถึง 3 ชาติภพ จึงจะะมีโอกาสได้อยู่ในสนามพลังงานของดาวพฤหัสและเนปจูน.เช่นนี้

การกุมกันของดาวพฤหัส-เนปจูน ให้โอกาสความสำเร็จสมปรารถนาในความฝันอันยิ่งใหญ่ให้ปรากฏเป็นความจริง ขอเพียงเปิดใจ เปิดความเชื่อให้กว้างขึ้น สนามพลังงานนับจากนี้จะเปิดจิตให้เข้าถึงองค์ความรู้หลากมิติที่ซ้อนทับกันอยู่ มิติโลกยกระดับคลื่นความถี่สูงขึ้น ม่านพรางเจือจางบางลง บุคคลจำนวนมากเกิดการเชื่อมต่อกับองค์ความรู้เหนือโลกต่างมิติได้มากขึ้น การเห็นภาพซ้อนทับของชาติภพจะปรากฏถี่ขึ้น โลกเริ่มจากอนาล๊อค มาสู่ดิจิตอล และนับจากนี้คือการเข้าสู่ยุคของควอมตัมอันเร้นลับ และการสื่อสารทางจิต ไสยศาสตร์ วิญญาณศาสตร์ ภูมิความรู้โบราณทั้งคลื่นแสง คลื่นเสียง พลังจิตอันทรงพลังอำนาจจะได้รับการเข้าถึง และอธิบายได้ในภาษาวิทย์ ความหวัง ความฝันที่ตกตะกอนนอนก้นอยู่ในจิตวิญญาณ จะได้โอกาสจากพลังฟ้า – ดิน ให้ทำได้สำเร็จนับจากนี้ไป !!!

เรา โลก ดวงดาว ผืนดิน จักรวาล ไม่มีสิ่งใดใดวิเศษเหนือไปกว่ากัน แต่พึ่งพา สั่นพ้อง เป็นหนึ่งเดียวกัน มวลดวงดาว โลก และจักรวาลนั้นกว้างใหญ่ไพศาลเกิดบรรยายเป็นภาษาได้ หากเราสั่นพ้องไปตามจังหวะฟ้า จังหวะจักรวาล ห้วงมหรรพ์แห่งชีวิตก็เลื่อนไหลไปได้อย่างง่าย ๆ เมื่อโลกเข้าสู่ยุคของจิตวิญญาณ การเดินทางสายใน หรือสมาธิ วิปัสสนาจะกลับมา เหนือฟ้า อากาศ เหนือดิน ใต้ดิน อันหลากมิติหลากคลื่นความถี่แห่งการสั่นสะเทือนย่อมบรรจบพบกันได้ที่ ” สภาวะอันว่าง และสงบนิ่งอย่างยิ่งยวด ” การจดจ่อสติสัมปชัญญะ อธิษฐาน ภาวนา ทำสมาธิ ” เป็นสิ่งสำคัญที่ควรทำเพื่อคุณประโยชน์แก่ดวงชะตาเรา – ท่าน เป็นอย่างยิ่ง

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

You cannot copy content of this page