ปูรณมี สุดท้ายของปี 2565

❛ ปูรณมี สุดท้ายของปี 2565  ❜
ดาวพฤหัสเข้าจุดกรรม 29 องศาเวทย์มนต์ ราศีมีน
ปรากฎการณ์ลึกลับ
ดวงจันทร์บดบังอังคารที่ราศีมิถุน
.
พระอาจารย์กฤษฎาให้ฤกษ์จุดเทียนบูชา
เทียนมหาโสฬสมงคล และ เทียนคู่ชีวิต
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565
ขึ้น 15 ค่ำ เดือนอ้าย ปีขาล

❝ ปูรณมีแห่งฤกษ์ ❞ วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม 2565 ขึ้น 15ค่ำ เดือนอ้าย ปีขาล พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชา ❛เทียนมหาโสฬสมงคล❜ และ ❛เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬส❜ ณ. พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ แอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร เวลา 22.22 น.

จันทร์เพ็ญปูรณมีที่ 16 องศาราศีมิถุน กุมดาวอังคารแบบ-บดบัง-สนิทองศา ดาวพฤหัสโคจรเข้าจุดกรรม 29° ราศีมีน-องศาสูงสุดในราศีแห่งเวทมนต์ อาทิตย์เด่นเป็นสง่าในเรือนสูงภพกรรมะ(ยศศักดิ์ งาน ความรับผิดชอบ) ราศีธนู มีศุกร์มหาจักรในภพลาภะและเป็นกดุมภะ(การได้รับ-ความปรารถนา)แก่อาทิตย์ นับเป็นการกล่าวอำลาปี 2565 แห่งปูรณมีฤกษ์ที่ทรงพลังอย่างยิ่ง

  • ดวงจันทร์จะค่อยๆ โคจรเข้าบดบังดาวอังคาร ก่อนเข้าจุดเพ็ญเล็งรับแสงอันประเสริฐจากดวงอาทิตย์ ดาวอังคารสีแดงจะถูกดวงจันทร์บดบังและหายไปจากท้องฟ้าก่อนดวงจันทร์จรเข้าจุดเพ็ญ เป็นการรวมพลังอำนาจอันงามสง่าของดวงจันทร์ ดวงอาทิตย์และดาวอังคาร จันทร์คือจิต อารมณ์ จิตนาการ – อาทิตย์คือกาย – อังคารคือการกระทำ พลังอำนาจ ความเก่งกล้า นี่คือเวลาแห่งความกล้าหาญของการใช้ความคิด จินตนาการ อารมณ์ความรู้สึก เชื่อมั่นวางใจให้กาย ใจ จิต วิญญาณหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน แล้วนำทางไปสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ดาวพฤหัสไปลอย-รอที่จุดกรรม 29° ราศีมีน พลังแห่งเวทมนต์มายา จินตนาการ จิตใต้สำนึก ( ซิกมันด์ ฟรอยส์ คุรุทางจิตศาสตร์ก็มีดาวพฤหัสอยู่ตำแหน่งนี้ ) พระจันทร์เพ็ญแห่งกาลฤกษ์นี้ แสดงพลังของจิตอันสูงสุด จิตเป็นใหญ่ จิตเป็นประธาน จิตคิดจินตนาการไปได้ถึงไหน กายจะได้ถึงนั่น สิ่งใดที่คิดได้ สิ่งนั้นปรากฏได้ ไม่เคยมีสิ่งใดปรากฏขึ้นได้ โดยปราศจากการถูกคิดขึ้นมาก่อน
  • เมื่อดาวเคราะห์ใดสถิตย์ในตำแหน่ง 29° จะมีพลังงานสูงสุดจากอำนาจของราศีนั้น และได้พลังร่วมสูงสุดจากราศีถัดไปอีกด้วย พฤหัสเป็นใหญ่ที่ราศีมีน และมีเนปจูนเจ้าเรือนร่วมราศีด้วย บอกถึงความสำเร็จในความฝัน ความปรารถนาอันยิ่งใหญ่ ได้กำลังอังคารจากราศีเมษ (ราศีถัดไป) และยังได้ได้กำลังจากอังคารเพ็ญกุมจันทร์-เล็งอาทิตย์อีกด้วย กล้าฝัน แล้วกล้าลงมือทำ ฟ้าจะประทานความมั่งคั่งสำเร็จให้อย่างยิ่งใหญ่เกินใจฝัน
  • ดวงจันทร์สีเงินยวงสุกสว่าง เจือสีแดงร้อนแรงของดาวอังคาร เกิดเป็นสีชมพูเงินยวงอ่อนโยนทรงพลัง ปูรณมีนี้แม้อธิษฐานเรื่องรักจะสุขสันต์สำเร็จ แม้อธิษฐานเรื่องงานจะโด่งดัง ขยายผลอย่างยิ่งใหญ่ แม้อธิษฐานเรื่องเงินทอง ลาภผล ศุกร์มหาจักรในภพลาภะแสดงพลังของความสุขเงินทองความมั่งคั่งร่ำรวยมหาศาล

มหาฤกษ์-มหาวัน วันพฤหัสที่ 8 ธ.ค. 65 นี้ เชิญร่วมจุดเทียนวิชา เทียนล้านนาอันศักดิ์สิทธิ์  ❛เทียนมหาโสฬสมงคล❜ และ ❛เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬส❜ ให้แก่ตนเอง และบุคคลอันเป็นที่รัก เพื่อเชิญอำนาจฟ้า อำนาจดาว แรงคุณ แรงครู  เข้าประสานกับพลังอำนาจตัวเรา ให้เกิดเป็นอำนาจอันยิ่งใหญ่ดวงจิต ชีวิต และดวงชะตา

ชะตาชีวิตที่ขับเคลื่อนสั่นพ้องไปกับจังหวะฟ้าอำนาจดาว จะสำเร็จง่าย สำเร็จไว เพราะไร้แรงต้าน ยามพระจันทร์มีอำนาจเพ็ญสว่าง รับแสงจากอาทิตย์ น้ำทั้งหมดจะหนุนตัวขึ้น เกิดพลังอำนาจทางจิตมวลรวมขนาดมหาศาล เพราะน้ำเก็บข้อมูลบันทึกฟ้าไว้ทั้งหมด โลกของเรามีน้ำเกินกว่า 75% อำนาจของน้ำ อำนาจของจิตจึงสูงสุดกว่าธาตุใดๆ แนวกระดูกสันหลังของเราคือเสาอากาศในการสื่อสารกับฟ้า เมื่อจันทร์เพ็ญ น้ำขึ้น แรงหมุนปั่นของน้ำจากจักระราก(ต่อมกุณฑาลินีอันศักดิ์สิทธิ์) จะได้รับแรงดึงดูดวิ่งผ่านเส้นพลังงาน อิดา ปิงคะลา สลับไขว้สร้างสมดุลย์แก่เส้นพลังงานสายกลางไขกระดูกอันศักดิ์สิทธิ์ชื่อสุสุมนา พุ่งขึ้นจักระที่หก ตำแหน่งดวงตามที่สาม หรือต่อมไพเนียลแกรนด์ เปิดการรับรู้ของจิตอันอนันต์ สิ่งใดที่จิตคิด จิตจะดลบันดาลความเป็นไปได้ทั้งปวงเข้ามาสู่โชคชะตา

มหาฤกษ์นี้ เป็นการจุดเทียนบูชามหาโสฬสมงคล และเทียนคู่ชีวิต ครั้งสุดท้ายของฤกษ์ปูรณมี และในฤกษ์อมาวสีครั้งหน้าก็จะเป็นฤกษ์สุดท้ายของการจุดบูชาเทียนมหาโสฬสมงคลเช่นกัน ปีหน้าฟ้าใหม่-พลังงานใหม่ พระอาจารย์กฤษฎาท่านได้ปริวรรตสร้างพระยันต์เทียน ❛นวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง ๙❜ไว้จุดบูชาให้เดือนละ   1 ฤกษ์ วันอมาวสี ( พระจันทร์ดับ ) สองฤกษ์สำคัญมหาวิเศษในเดือนธันวาคม 2565 แห่งการจุดเทียนบูชามหาโสฬสมงคล และเทียนคู่ชีวิต เป็นมหาโอกาสวิเศษแก่ดวงชะตา จุดเทียนบูชาให้ครบทุกฤกษ์ และเสริมดวง เสริมดี ให้ประเสริฐวิเศษด้วยการจุดบูชาชุดทวีฤกษ์ จุดด้วยตนเองตลอดเดือนจุดเทียนข้ามปี ให้ชะตาดี ชีวิตดี ดวงดีข้ามปี-ข้ามชาติ ด้วยพุทธนุภาพอันประเสริฐแห่งสูตรโสฬสมงคล

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

► รายละเอียดการบูชาฤกษ์ ◄

บูชาฤกษ์เทียนมหาโสฬสมงคล 1 เล่ม 1 ดวงชะตา
พระอาจารย์จุดเทียนบูชาให้วันพฤหัสบดีที่ 8 ธ.ค. 65

บูชาเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 2 เล่ม 2 ดวงชะตา
พระอาจารย์จุดเทียนบูชาให้วันพฤหัสบดีที่ 8 ธ.ค. 65
หนุนดวงยกชะตาคู่ชีวิต คู่ค้า ให้เป็นคู่สมพงษ์เกิดบุญสัมพันธ์

บูชาเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล <ชุดทวีฤกษ์> 
พระอาจารย์จุดเทียนบูชาเล่มใหญ่ให้ในฤกษ์ 1 เล่ม 1 ดวงชะตา
เจ้าชะตาจุดบูชาเทียนเล่มเล็กด้วยตนเอง 15 เล่ม จุดติดต่อกัน 15 วัน
จุดให้ได้ 1 เดือน ( 2 คาบ ) จะมั่งคั่งสำเร็จร่ำรวยรุ่งเรือง
( แนะนำอย่างยิ่งให้บูชาชุดนี้ค่ะ )

การจุดเทียนบูชาเป็นพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์
เจ้าชะตาควรน้อมจิตปฎิบัติบูชา
จัดสรรเวลาและสถานที่ให้เหมาะสม
เพื่อให้จิตสั่นพ้องไปกับคลื่นแห่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์
อันจะปรากฎซึ่งฤทธิ์อำนาจอันพึงปรารถนา

เทียนมหาโสฬสมงคลทุกเล่ม พระอาจารย์สร้างสีขึ้นตามวิถีแห่งคุรุอาจารย์แต่โบราณทุกขั้นตอน ยันต์เทียนทุกผืนจารมือลงคาถาด้วยแรงจิต แรงคุณ แรงครูทุกอักขระเส้นสาย พินทฺ เรียกชื่อขานนาม บรรจุดวงชะตา ชื่อสกุล วันเดือนปีเกิดของเจ้าของเทียนบูชาลงตาว่างแห่งพระยันต์โดยเฉพาะบุคคล พันล้อมฝ้ายไส้เทียนสายสิณญ์พุทธาภิษกพันอาคมลงคาถา สีล้อมด้วยขี้ผึ้งผสมมวลสารแห่งขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์และขี้ผึ้งอาถรรพ์ ว่านยามหาวิเศษทั้งหลาย ปลุกเสกสาธยายมนต์สืบชะตาครบสูตรตามพิธีกรรมแห่งเทียนมหาเวทย์ล้านนา ให้เกิดมหาพุทธานุภาพสะเดาะเคราะห์ ยกดวง ค้ำดวง พลิกชะตา บันดาลโชคลาภวาสนาเข้ามาสู่เจ้าชะตาเทียนบูชาได้จริง ผ่านความเชื่อความศรัทธา และแรงปฏิบัติภาวนาบูชาแห่งเจ้าชะตาเทียน เพื่อผลอันสมปรารถนาทุกปราการ

เทียนบูชาล้านนาของพระอาจารย์กฤษฎานั้นได้รับการกล่าวขานว่า ” เครื่องรางมีชีวิต พลิกชะตา” ก็ด้วยเหตุแห่งมหาพุทธนุภาพเช่นนี้ ” เทียนพุทธามหาเวทย์มหาโสฬสมงคล คุรุโบราณจารย์สร้างไว้สืบชาตาให้จุดบูชายกดวง ค้ำดวง เสริมชะตามิให้ตกต่ำ ผู้ใดหมั่นจุดเทียนชาตานี้ไว้เสมอ ดวงตกจะยกสูงได้ ดวงดีจะขยายผลให้ยิ่งใหญ่ จักเกิดฤทธานุภาพแห่งจิต พุทธฤทธิ์แห่งใจ แรงคุณ แรงครู พลังงานอำนาจอันศักดิ์สิทธิ์ทั้งปวงจะประสิทธิ์เข้าเนื้อเข้าตัว เสริมพลังชีวิตหนุนดวงชะตา แม้ต้องการผ่านพันสำเร็จสมปรารถนาในเรื่องใดใด ความใดใด กิจใด การใด ก็ให้ตั้งสัจจะอธิษฐาน และพึ่งบารมีครูบาอาจารย์และแรงศรัทธาแห่งตนเอง หมั่นจุดบูชาเทียนวิชานี้เอาไว้เถิด จะผ่านได้ พันได้ สำเร็จได้ สมปรารถนาได้ทุกปราการ “

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

ฤกษ์บูชาเทียนเดือนธันวาคม 2565

📌 วันพฤหัสบดี 22 ธันวาคม 2565
แรม 14 ค่ำ เดือนอ้าย ปีขาล
พระอาจารย์จุดบูชา
เทียนมหาโสฬสมงคล และเทียนคู่ชีวิต
ณ พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

📌 วันเสาร์ 31 ธันวาคม 2565
ขึ้น 9 ค่ำ เดือนยี่ ปีขาล
พระอาจารย์จุดบูชา
เทียนมหาสันติงหลวง และ
เทียนคู่ชีวิตมหาสันติงหลวง

ณ พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page