วันขอพรพระจันทร์ อมาวสีสุดท้ายของปี ๒๕๖๕

  • ฤกษ์งามมหายามวิเศษติดต่อกัน 2 วัน
  • เหมายัน วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565
  • อมาวสี วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 พร้อมฝนดาวตกเออร์ซิดส์ 

เหมายัน วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565 อาทิตย์ยกเข้า 0 องศาราศีมกรเวลา 04.48 น. กลางวันสั้น ค่ำคืนยาวนานที่สุดในรอบปี ให้กายจิตได้พักผ่อนไตร่ตรอง ก่อนเริ่มต้นรอบวงจรพลังงานใหม่จุดเปลี่ยนฤดูกาล เหมายัน หรือวันปีใหม่โหราศาสตร์ เรียกว่าดวงสงกรานต์ (แปลว่าก้าวขึ้น-ย่างขึ้น) อิทธิพลของดวงชะตาจะครอบคลุมไป 1 ปี คือตั้งแต่ 22 ธันวาคม 2565 ถึง 22 ธันวาคม 2566 หลายวัฒนธรรมถือว่าวันเหมายันเป็น “การเกิดใหม่” ของดวงอาทิตย์ มีการเฉลิมฉลองในหลายศาสตร์ทั่วโลก ทางจีนฉลองเทศกาลไหว้ขนมบัวลอย วันตังโจ่ย冬至(เหมายัน) เซ่นไหว้บรรพบุรุษ เหมายันถือเป็นเทศกาลใหญ่ในฤดูหนาว เป็นวันสามัคคีผูกพันในหมู่พี่น้อง ชวนกันปั้นทำบัวลอยต้มให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย และยังเป็นเคล็ดให้รักใคร่ปรองดองมั่งคั่งร่ำรวย

• จุดเหมายันอาทิตย์ยกเข้าราศีมกร สร้างมุมฉากกับดาวพฤหัสที่เดินหน้าเต็มกำลังในราศีเมษ และสร้างมุมยากกับดาวมฤตยูและโพไซดอน ช่างเป็นวันแห่งแสงโดยแท้ ดาวพฤหัสในเรือนดาวอังคาร แสดงพลังของความมั่นใจมุ่งมั่น คิดการใหญ่ทำได้สำเร็จ มีดาวสุกสว่างแห่งปัญญาญาณร่วมในรังสีแสง แต่ก็เป็นมุมฉากๆ ยากๆ ทั้งสิ้น ฝันใหญ่ย่อมมาคู่กับอุปสรรคให้ลับและเหลาสติปัญญา เดินหน้าต่ออย่างเบิกบานและวางใจ อุปสรรคคือของหวาน เพียงสงบใช้สติ+ปัญญาก็จะข้ามไปสู่ความสำเร็จได้ ดาวพฤหัสจะจรมาอยู่ราศีเมษทุกรอบ 12 ปีครั้งนี้ร่วมราศีกับดาวไครอน ปมแผลเก่าที่ต้องเยียวยา นี่คือโอกาสสำคัญที่ต้องทำให้ได้ให้สำเร็จ

เนื่องในมหาฤกษ์มหาวันเหมายัน พระอาจารย์กฤษฎาจุดตะเกียงวิชากระตุ้นดวงชะตาให้ตลอดวัน-ข้ามคืนไปถึงวันอมาวสี วันที่ 23  ตะเกียงจะเชิญไฟตั้งแต่เวลา 04.30 น. (ตีสี่ครึ่ง) ก่อนอาทิตย์ยกเข้าจุดเหมายัน 0 องศาราศีมกร ตะเกียงวิชากระตุ้นดวงชะตาจะสว่างโชติช่วงไปถึง 09.00 น. วันศุกร์ที่ 23 ธ.ค. 65 รวมเวลา 29.30 ชั่วโมง กระตุ้นแสงแห่งดาวพฤหัส มฤตยู โพไซดอน ให้ส่องสว่างดวงชะตาปรากฏความสุข สำเร็จ ด้วยอำนาจชัยยะ สมปรารถนาเหนืออุปสรรคศัตรูหมู่มารตลอดวงรอบเวลาแห่งเหมายัน ต้องการบูชาฤกษ์จุดตะเกียงวิชากระตุ้นดวงชะตา

แจ้งที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

ฤกษ์อมาวสี วันขอพรพระจันทร์
วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 ขึ้น ๑ ค่ำ เดือนยี่ ปีขาล
พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชา
❛ เทียนมหาโสฬสมงคล ❜
และ ❛ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬส ❜
ณ. พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
เวลา 22.22 น.
( จุดดับพระจันทร์เกิดเวลา 17.17 น. )

  • อมาวสีสุดท้ายของปี 2565 พระจันทร์ดับฉากพฤหัส-ดาวเรียงตัวที่ราศีมกร มีดาวพุธ ศุกร์ พลูโตร่วมราศี โคจรไปสู่ดาวเสาร์ ดวงจันทร์ดับในบ้านของดาวเสาร์ แรงบันดาลใจของความอดทดและการใช้เหตุผลระดับอภิปรัชญา กับคู่ครอง คู่ค้า หุ้นส่วน คนใกล้ตัว ต้องใช้ความรักและปัญญาเป็นตัวนำทาง จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่มั่นคง และประสบผลสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ได้ในที่สุด หาก..เลือกใช้ความบ่นทุกข์ บ่นท้อ กังวล ทุกข์ในใจจะเพิ่มพูนอีกมหาศาล ซ้ำความสำเร็จที่จะได้ก็จะมาพร้อมกับความรับผิดชอบที่ไม่สมบูรณ์แบบอิล้ำอิเหลือ
  • จุดอมาวสีเกิดที่ภพปัตนิบ้านดาวศุกร์ ราศีมกรมีดาวเสาร์เป็นเจ้าครองเรือน มีดาวศุกร์ลอยร่วมเรือน ได้กำลังฉากกับดาวพฤหัส และในวันนี้ยังเกิดปรากฏการณ์ฝนดาวตกเออร์ซิดส์ด้วย การขอพรเรื่องความรัก โชคลาภ การเงินความมั่งคั่งสำเร็จนั้นจึงมีมหากำลังจากดวงดาวช่วยเสริมส่งมหาศาล ด้านมืดของเสาร์บอกถึงความทุกข์ กังวล ล่าช้า จุกจิก แต่ในด้านโดดเด่นของดาวเสาร์คือจิตใจที่มั่นคงหนักแน่น อำนาจ ความคิดเชิงปรัชญาระดับสูง ฟ้าบอกเราว่า..ครั้งนี้ต้องสำเร็จ และมันจะเป็นความสำเร็จที่มั่นคงถาวรแก่ชีวิตต่อไป เมื่อได้กำลังของดาวพฤหัสดวงดาวแห่งการขยายตัว ความสำเร็จ สิ่งจะได้รับก็ยิ่งใหญ่ขยายผลออกไปอีก จึงนับได้ว่ามหาอมาวสีนี้เป็นมหาฤกษ์วิเศษในการขอพร ขอเงิน ขอความมั่งคั่งสำเร็จอย่างยิ่ง

เรื่องการอธิษฐานกับดาวตกอันเป็นความเชื่อมาแต่โบราณนั้น.. อย่าคิดเชียวว่างมงาย วันใดพระจันทร์มีพลังอำนาจในตำแหน่งเพ็ญ – ดับ – ฉาก กับดวงอาทิตย์ แล้วเกิดฝนดาวตก ให้กำหนดจิตอธิษฐานเอาเถิด แม้ว่าจะเห็นหรือไม่เห็นดาวตกก็ตาม เพราะฝนดาวตกมาพร้อมกับไฟฟ้าแรงสูงระดับมหาศาล ความคิดของเราก็เป็นคลื่นความถี่ไฟฟ้าเช่นกัน เราจึงได้แรงทวีจากดาวตก สิ่งใดที่เราคิด นึก อธิษฐาน รวมจิตพุ่งเพ่งไปที่เส้นสายดาวตกมันจะเกิดแรงประจุมหาศาล และน้ำทั้งหมดในโลกและในร่างกายของเราจะดูดซับประจุนั้นไว้ และแผ่รังสีออกไป สื่อสารกับคลื่นความถี่ที่ตรงกับคำอธิษฐานของเรา และนำมันมาสู่เราในที่สุด นี่คือการทำงานของการอธิษฐาน เกี่ยวโยงกับน้ำและพระจันทร์ ภายใต้ผืนผ้าแห่งคลื่นความถี่ของจักรวาล

  • นอกจากอมาวสีครั้งนี้ จะเป็นอมาวสีสุดท้ายของปี 2565 แล้ว อมาวสีนี้ยังเป็นการให้ฤกษ์จุดบูชาเทียนมหาโสฬสมงคลครั้งสุดท้าย เป็นมหาฤกษ์สำเร็จของพระอาจารย์กฤษฎาด้วย เนื่องจากปีหน้า 2566 ท่านได้ปริวรรติพระยันต์เทียน “นวเคราะห์-มหาเศรษฐีทั้ง๙” ขึ้น เพื่อจุดบูชาให้สานุศิษย์ได้เปลี่ยนพลังงานใหม่ ต้องรวย ต้องดี มีศีลมีธรรมนำใจ เป็นเจ้าสัวเจ้าทรัพย์ เป็นมหาเศรษฐีใจดีทุกคน โดยให้ฤกษ์เดือนละครั้ง คือทุกรอบพระจันทร์ดับ “ฤกษ์อมาวสี” ปีหน้าขอให้ท่านอย่าพลาดแม้แต่ฤกษ์เดียว !!!

📌📌 วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชา ❛ เทียนมหาโสฬสมงคล  ❜ และ ❛ เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬส ❜ ให้เป็นฤกษ์สุดท้าย ณ.พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ เวลา 22.22 น. ต้องการบูชาฤกษ์จุดเทียนบูชามหาโสฬสมงคล และเทียนคู่ชีวิต

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

📌 ฤกษ์นี้เชิญท่านจุดเทียนบูชาชุดทวีฤกษ์ให้ครบ 2 คาบ คือ 30 เล่ม จุดหนุนดวง หนุนดี เสริมชะตา ตบะ เดช บารมี จุดต่อเนื่องยาวนานข้ามปี ให้ดีเดี๋ยวนี้และดีข้ามปียาวนานตลอดไป ( พระอาจารย์ท่านปริวรรติสร้างเทียนบูชาสำหรับจุดเองขึ้นใหม่ ให้มีขนาดเล็กมากเท่านิ้วก้อย บรรจุความประณีตแห่งพระยันต์และพระมหาคาถาไว้ ให้จุดกันได้ง่ายๆ เพียง 12 – 15 นาทีเท่านั้น )

📌 ท่านผู้บูชาฤกษ์จุดตะเกียงวิชากระตุ้นดวงชะตา และเทียนมหาโสฬสมงคล / เทียนคู่ชีวิตมหาโสฬส โปรดส่งชื่อนาม-ดวงชะตา อันมี ชื่อ สกุล วัน เดือน ปีเกิด เวลาเกิด สถานที่เกิด รูปภาพ และเล็บมือทั้งสิบ (DNA คือสายใยวิญญาณ ระบุรหัสวิญญาณเฉพาะบุคคล) ส่งให้พระอาจารย์ด้วย รูปและเล็บมือนั้นสำคัญมาก มหามงคลวิเศษใดใดเกิดปรากฏแก่อนุภาคย่อย คือเล็บอันเป็น DNA เฉพาะบุคคล สิ่งนั้นย่อยเกิดแก่เราโดยทันทีเสมอกัน

  • ทุกสิ่งคือพลังงาน ธรรมชาติของจักรวาลมีเพียงเท่านี้
  • ทุกสิ่งที่เกิดแก่กาย ย่อมเกิดแก่จิตวิญญาณด้วย
  • ทุกสิ่งที่เกิดแก่จิต ย่อมเกิดแก่กายเช่นกัน

การกระทำทางกายภาพ ต้องผ่านภาระคือมวลอันหนาหนักของกาย ที่มีระยะทาง และเวลาควบคุม แต่โลกวิญญาณคือมิติของพลังงาน ไร้ช่องว่าง ระยะทาง และกาลเวลา การเริ่มสำเร็จทางจิตก่อนจึงง่ายกว่ามาก แต่คนเชื่อน้อย พระพุทธเจ้าบอกว่า ” เรา คือสิ่งที่เราคิด “ ท่านลองขยายความคำนี้ดูเถิด

ความมั่งคั่งร่ำรวย
ความสุข สันติ เบิกบาน
พึงเกิดปรากฏแก่ท่านทุกมื้อทุกวาร
สาธุ สาธุ สาธุ
🙏🙏🙏

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

ฤกษ์บูชาเทียนเดือนธันวาคม 2565

📌 วันเสาร์ 31 ธันวาคม 2565
ขึ้น 9 ค่ำ เดือนยี่ ปีขาล
พระอาจารย์จุดบูชา
เทียนมหาสันติงหลวง และ
เทียนคู่ชีวิตมหาสันติงหลวง

ณ พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page