ถ้า.. ทุกสรรพสิ่ง.. ล้วนเป็นเพียงการสั่นสะเทือนในรูปของ ” คลื่นความถี่ “

คลื่นของความสุข สงบ เบิกบาน มั่งคั่ง ร่ำรวย สมาธิ การสวดมนต์ภาวนาสาธยายคำพูดดีงาม จะมีความถี่สูง ( ยอดคลื่นสูง ) กาลเวลาช้า มวลเล็ก อุณหภูมิต่ำ การเรียงตัวเป็นระเบียบอย่างยิ่งยวด

คลื่นความถี่ต่ำ คือคลื่นของความขาดแคลน ทุกข์กาย ทุกข์ใจ การบ่น ด่า นินทา วิเคราะห์วิจารณ์ กาลเวลาเร็ว มวลใหญ่หนาหนักด้วยกรรมวิบากที่สะสมในจิต อุณหภูมิสูง ( นรกร้อน ถูกเปรียบกับกระทะทองแดง ) การเรียงตัวไร้ระเบียบ

ตอนนี้เรากำลังรู้สึกแบบไหน?

ถ้าทุกข์ร้อน กังวล ขาดแคลน ไม่มีโชคดี ไม่มีโชคลาภ

หมายความว่าเรากำลังสั่นสะเทือนอารมณ์ ความคิด ในระดับความถี่ต่ำ

กำลังทุกข์หนักอยู่ พลังงานกรรมกำลังทำงานดึงจิตให้ตกต่ำ การย้ายจิตไปสวดมนต์ภาวนา หรือจดจ่อกับพลังงานที่ความถี่สูงกว่า จึงช่วยลดทอนความถี่ต่ำๆ ที่กำลังทำงานอยู่ได้ เพราะคลื่นความถี่สูงกว่าละเอียดกว่า ย่อมมีกำลังในการดูดกลืนพลังงานต่ำกว่าให้เข้ามาสู่

ยกตัวอย่างเช่น…
กำลังทุกข์ใจหนักมากเหลือเกิน
ก้าวเข้าวิหารศักดิ์สิทธิ์ไปก้มกราบพระปฎิมา น้ำตาไหลพรากแล้วก็รู้สึกดีขึ้น เพราะในสถานที่นั้นอวลไปด้วยมวลคาถามหาวิเศษแห่งพุทธมนตรา พลังบุญมหาศาล อำนาจแห่งพุทธะที่แผ่กระแสร์ออกมาจากพระพุทธรูป ซึ่งล้วนเป็นวัตถุธาตุที่กักเก็บคลื่นความถี่แห่งบุญ เสียงสวดมนต์ ภาวนา แผ่เมตตา อุทิศบุญ การให้ทาน แรงบุญมากมายที่เกิดขึ้นในบุญสถานล้วนเป็นคลื่นความถี่ที่สะสมอยู่ในบุญสถานทั้งสิ้น  น้ำตาที่ไหล….คือการสลายพลังงานลบที่คั่งค้างในจิตใจ ทุกครั้งที่ไปกราบนมัสการสถานศักดิ์สิทธิ์เราจึงเบิกบาน สบายใจ จิตใต้สำนึกเปิด ทำให้บ่อยครั้งคำอธิษฐานปรากฏผลสำเร็จทันที ทันใด

เกมส์กรรมซับซ้อนเกินเข้าใจได้ แม้พระพุทธองค์ยังกล่าวว่าเป็นปัจจัตตัง ต้องเข้ามารู้ มาเห็นเอง เพราะอดีต ปัจจุบัน อนาคต มันเกิดขึ้นพร้อมกันไม่ใช่เส้นตรง บางที.. สิ่งที่กำลังเกิดกับเรา ณ. ขณะนี้ อาจเป็นผลมาจากอารมณ์ ความคิด การกระทำจากอนาคตไม่ใช่จากอดีต การทำงานของกรรมเกิดจาก ” อารมณ์อันเข้มข้นต่อสิ่งนั้น ” แม้ไม่เกิดการลงมือกระทำ !! จิตจะบันทึกเอาไว้ทั้งหมด และรอเวลาให้เกมส์กรรมทำงาน ให้เราได้เข้าไปรับรู้ เกิดประสบการณ์แก่ดวงวิญญาณ พระพุทธองค์ท่านจึงสอนเรื่องสติเป็นที่สุด เพราะสติตัวเดียวเท่านั้นจะทำให้เราไม่เสียสติไหลลงไปสู่พลังงานต่ำ สติคือจิตเหนือสำนึก ที่ควบคุมจิตสำนึก และจิตใต้สำนึก ” สติ “ คืออาภรณ์วิเศษที่กำหนดชีวิต เปลี่ยนดวงชะตา พลิกชีวิต พลิกชะตากรรมของเราได้

คืนนี้ .. พระอาจารย์จุดเทียนบูชา
” เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ “
เวลา 23.30 น.
ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ บุญสถานอายุหลายร้อยปี แอ่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นครที่กักเก็บรอยพลังงาน คลื่นความถี่ศักดิ์สิทธิ์จากบรรพบูรพากษัตริย์ และพหูสูตรคุรุอาจารย์ชั้นครูหลายท่าน พลังงาน ณ. พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ จึงเป็นบุญสถานที่มีคลื่นความถี่แห่งบุญสูงมาก เชิญท่านทั้งหลายเปิดจิต ด้วยความเชื่อความศรัทธาอย่างยิ่งยวด สวดมนต์ ภาวนาทำสมาธิ ร่วมกัน น้อมรับพุทธอำนาจแห่งเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ เข้าเนื้อเข้าตัว เข้าเป็นหนึ่งเดียวกับสนามพลังงานของตนเอง เพื่อความอยู่ดีมีสุข มั่งคั่งร่ำรวย และในฤกษ์นี้ยังเด่นดีด้าน มหาโชค มหาเสน่ห์เมตตามหานิยมอย่างเอกอุอีกด้วย ( ความเชื่อ คือประตูจิต เมื่อปิดไว้อะไรก็เข้าไปไม่ได้ )

โชคดีมีโชคลาภ
มั่งคั่ง สันติสุข สมปรารถนา
เป็นรักของเทพ เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และคนทั้งหลาย

อมาวสีแห่งบรมสุขสมปรารถนาอันยอดยิ่ง
อาทิตย์จันทร์ร่วมราศีกับคู่ดาวแห่งความสุขสำเร็จอันยิ่งใหญ่พฤหัส-เนปจูน
พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนบูชา
” เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ “
เทียนราหูคลายดวงเทวดาให้โชค ให้ทรัพย์ ให้รัก ให้ลาภ
วันพุธที่ 2 มีนาคม 2565
แรม 14 ค่ำเดือนสาม ปีฉลู
เวลา 23.30 น.
ณ. วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
ธรรมสถานแอ่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร

๙ ค่ำ ก้าวขึ้น
วันอาทิตย์ที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๕
ขึ้น ๙ ค่ำ เดือนห้า ปีฉลู
พระอาจารย์จุดเทียนทองคำ เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ
ยันต์เทียนบูชาชั้นสูงสุดแห่งเทียนล้านนา พระอาจารย์ท่านให้ฤกษ์จุดบูชาทุกวันขึ้น ๙ ค่ำของทุก ๆ เดือน ๆ ละหนึ่งฤกษ์ ด้วยพุทธานุภาพแห่งเทียนทองคำนี้จะเสริมดวงหนุนชะตาให้ดีเหนือดี ยกดวงให้เหนือดวง สำเร็จก้าวหน้าก้าวไกล มีมหาอำนาจ ตบะ เดชะ ชนะอุปสรรคทั้งปวง

กดอ่านที่นี่ >> เทียนจุฬามณีสะหรี๋มหาธาตุ

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

>> พุทธานุภาพเทียนมหาโสฬสมงคล 

>> พุทธานุภาพเทียนคู่ชีวิตมหาโสฬสมงคล 

You cannot copy content of this page