มหาฤกษ์จุดเทียนเทวดาล้านนา วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2567

• อมาวสีแห่งฤกษ์ •
วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2567
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ

พระอาจารย์กฤษฎาให้ฤกษ์จุดเทียนเทวดาล้านนา
❛เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙❜
และ ❛เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์❜

อัญเชิญบุญญานุภาพ โชคลาภ ความมั่งคั่งสำเร็จ
ความโชคดี เจริญรุ่งเรืองนานัปการเข้ามาสู่ชะตาชีวิต
ณ.พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
แอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร
เวลา 22.26 น.
( จุดอมาวสีเกิดเวลา 16.00.12 น. )

จันทร์ดับร่วมเสาร์ที่ราศีมีนบ้านแห่งเวทย์มนต์และจิตวิญญาณ
ความจริง และ ความฝัน
จุดอำนาจจิตฤทธิ์แห่งใจพลิกผันสรรพเคราะห์ สลายเสนียดจัญไร
บันดาลสันติสุขความมั่งคั่งสำเร็จ ความสมปรารถนานานาๆ
เข้ามาสู่ชะตาตลอดจันทรคติ

อมาวสีร่วมเสาร์ดาวเจ้ากรรมที่ราศีมีนบ้านแห่งเวทมนต์ จิตวิญญาณ และความฝัน มีดาวเนปจูนเจ้าจินตนาการ มิติแห่งความเป็นไปได้ทั้งปวงเป็นเจ้าครองราศี ดาวเสาร์คือพลังกรรม ความจริง ความจำกัด เข้มงวด ความมั่นคง ส่วนเนปจูนคือหมอกควัน พลังของความเมตตาใจดีมองโลกงดงาม ความฝัน สัญชาติญาณ พลังจิตจินตนาการสูงส่ง คำอธิษฐานอวยพร ความไร้เงื่อนไขไม่มีขอบเขต ไม่จำกัด ไม่มีประมาณ เมื่อความฝันมาบรรจบกับความจริง.. ก็ถึงเวลาที่ความฝันต้องถูกทำให้เป็นจริง จับต้องได้ ความเลื่อนไหลจะกลับกลายเป็นความมั่นคงหนักแน่น พลังแห่งการกวาดล้างจะสั่นสะเทือนอย่างสูงสุด

เมื่อมีกำลังของการกวาดล้าง ย่อมมีปรากฏการณ์สูญสิ้นสูญเสียใหญ่ๆ ของบางสิ่ง… ก็ไม่ต้องเสียเวลากังวลไป ให้กำหนดจิตวางใจ ให้เป็นวันแห่งการสิ้นไป สูญไป แห่งสรรพเคราะห์ สรรพกรรมมหาวิบาก ความทุกข์ความยาก อุปสรรคปัญหาให้สิ้นไปสูญไป อภัยให้ทุกสิ่ง ขออภัยกับทุกอย่าง ดีร้ายบุญกรรมใดใดขออโหสิ อโหสิ อโหสิ อดโทษเป็นมหาอภัยทาน ยกเป็นอโหสิกรรมทั้งหมด กลับเกิดเป็นความสันติสุขอุดมสมบูรณ์แก่ชะตาชีวิต รับโชคลาภความมั่งคั่งโชคดีมีสุข ชะตาชีวิตชุ่มเย็นตลอดรอบจันทรคติ

เมื่อเสาร์แสดงกำลัง สิ่งที่ต้องเลือกไว้ก่อนเสมอๆ คือ “ยึดมั่นในความถูกต้อง ซื่อตรง” เสาร์จะแทนคุณให้เต็มกำลัง หากเลือกตรงข้าม!! กำลังเสาร์จะตอบแทนอย่างสาสม เสาร์คือเจ้ากฎแห่งกรรม กรรม=การกระทำ ทำดีเสาร์คืนให้เป็นยศศักดิ์ ความมั่งคั่ง เมื่อได้กำลังเจ้ามหาสมุทรเนปจูน ความฝันคำอธิษฐานก็จะถูกทำให้ปรากฏเป็นความจริง

อมาวสีราศีมีนได้กำลังสัมพันธ์กับดาวมฤตยูที่ 60 องศา หากใช้อำนาจฟ้ากำลังดาวไปในทางวิปัสสนา ภาวนาทำสมาธิ การเดินทางด้านจิตวิญญาณ ประสบการณ์ทางจิตก็อาจปรากฏให้พบได้ไม่ยากเย็น สัญชาติญาณในช่วงก่อน-หลังวันอมาวสี 2 วันก็จะแรงเป็นพิเศษ เรื่องที่ไม่เคยรู้ ก็จะได้รู้ สิ่งที่ไม่เคยเห็นก็จะได้เห็น แรงจิตแรงอธิษฐาน แรงคุณแรงครูในมหาฤกษ์จันทร์วันดีวันอมาสีที่ 10 อมาสีแห่งกำลังเสาร์นี้ ก็จะแสดงอิทธิฤทธิ์อำนาจมีกำลังวิเศษแก่ทุกดวงจิตทุกดวงชะตาผู้จุดเทียนบูชา ❛เทียนเทวดาล้านนา❜

ก่อนอมาวสี 24 ชม. และหลังอมาวสี 24 ชม. คือห้วงเวลาแห่งการเสกสร้าง 48 ชั่วโมงแห่งความนอบน้อม เบิกบาน อธิษฐาน ทุกสิ่งที่ทำ พูด คิด มโนจิตตานุภาพ จะปรากฏเกิดผลด้วยอำนาจแห่งต้นธาตุต้นธรรม ผู้เสกสร้างดลบันดาลสรรพสิ่งผ่านแรงจิตตาอารมณ์ เรียกจักรภพแห่งมโนจิต-มโนภาพ

ไฟ คือพลังชีวิต

น้ำ คือโชคลาภ

ลม นำพาขึ้นสู่อำนาจศักดิ์สิทธิ์สันติสุข

จันทร์คุมน้ำ น้ำคือธาตุตัวกลางที่บันทึกประสบการณ์ ความรู้ จิตสำนึกจักรวาลองค์รวมไว้ทั้งหมด ไฟเผาน้ำ แปรธาตุน้ำเป็นอากาสา หลอมรวมกับลม อากาศ สรรพธาตุทั้งปวง “เทียนบูชา” คือศาสตร์อาถรรพ์อันศักดิ์สิทธิ์อิงองค์ประกอบแห่งธาตุทั้งห้า เมื่อเทียนบูชาถูกจุดขึ้น เปลวไฟจะหลอมละลายขี้ผึ้งธาตุกายสิทธิ์จักรวาล อะตอมไฮโดรเจนทำปฏิกิริยากับออกซิเจนสร้างไอน้ำขึ้น ก่อนแปรธาตุเป็นควันแห่งพุทธอำนาจ แรงจิตแรงครู แรงอักขระเลขยันต์คาถามหาวิเศษ หลอมรวมเป็นหนึ่งกับพลังงานศักดิ์สิทธิ์ ส่งแรงจิตเจตนาแรงอธิษฐานขึ้นเป็นมหาพลังงาน เสกสร้างแปรธาตุทุกถ้อยสาธยายคาถาแห่งแรงครู บันดาลมหามงคลนานัปการแก่เจ้าชะตาเทียนผ่านชื่อนามชะตาเส้นผมผงเล็บ ที่ครูอาจารย์เสกบรรจุไว้ในยันต์เทียน ศาสตร์แห่งจิตวิญญาณคือการน้อมนำพลังงานธรรมชาติแห่งธาตุทั้งห้า เข้ามาเสริมธาตุดวง กายชีวิต จิต วิญญาณแห่งเจ้าชะตาเทียน

ดวงอาทิตย์โคจรมาบรรจบพบพระจันทร์ทุกๆ 29.5 วัน เรียกว่าวันอมาวสี วันแห่งเสี้ยวแสงแรกของพระจันทร์ จุดเริ่มรอบจันทรคติใหม่ โหราศาสตร์ถือเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตใหม่ วงจรชะตาใหม่ การกำหนดชะตาชีวิต การตั้งจิตเจตนาอธิษฐาน อำนาจแห่งเจตนารมณ์ที่ถูกสร้างขึ้นในวันเริ่มวงรอบใหม่ ของวงโคจรพระจันทร์ในวันอมาวสี จึงถือว่าเป็นการกำหนดชะตาชีวิตตลอดวงรอบจันทรคติ บุญงามความดีความประเสริฐใดใดที่ปรากฏในวันนี้ จะแสดงผลระดับวิญญาณไปตลอดรอบโคจรแห่งพระจันทร์ อมาวสีคือดวงจันทร์โคจรมากุมอาทิตย์ ปรากฏขึ้นเดือนละหนึ่งครั้ง ดวงจันทร์พลังหยินเปรียบดั่งจิตวิญญาณหรือกายทิพย์ธาตุน้ำ อาทิตย์พลังหยางเปรียบดั่งกายเนื้อธาตุไฟ จิตวิญญาณประสานกายคือขุมพลังยิ่งยวดแห่งการเสกสร้างบันดาลผล

จุดพลังอำนาจวันพระจันทร์ดับ มวลน้ำและผลึกกระจ่างใสจากต่อมไพเนียลจะถูกดึงดูดผ่านไขสันหลัง ลงมาสู่กลุ่มเส้นเลือดดำ ศูนย์พลังงานไฟฟ้าที่สุดปลายกระดูกสันหลังเรียกว่าต่อมกุณฑาลิณี พลังงานถูกรวม ณ. จุดเกิด สัญชาติญาณชีวิตทั้งหมดเกิดขึ้นที่นี่ 3 จักระล่าง จักระแห่งสัญชาตญาณ กิน กาม เกียรติ โลภ โกรธ หลง ความรักความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ทั้งหมดเริ่มต้นที่นี่ ศาสตร์แห่งจิตวิญญาณจึงกำหนดวันอมาวสีเป็นวันแห่งการกำหนดจิตเจตนา การอธิษฐาน การบันทึกข้อมูลลงสู่จิตใต้สำนึก-สัญชาติญาณ สร้างดวงชะตาขึ้นมาใหม่ พระจันทร์และพระอาทิตย์นั้นเปรียบดั่งบิดามารดาโลก อาทิตย์ให้พลาสม่า แสงแห่งพลังชีวิต(กายเนื้อ) ดวงจันทร์ให้น้ำหล่อเลี้ยงกายทิพย์(กายพลังงาน) ดวงจันทร์ควบคุมมวลน้ำผู้บันทึกจดจำและเผยแผ่ทุกสิ่งอย่างออกไป เชื่อมโยงกับจิตสำนึกมวลรวมทั้งหมดที่บันทึกอยู่ในบันทึกฟ้า(อากาสา) คำอธิษฐาน แรงจิตเจตนา ที่เกิดในคืนพระจันทร์ดับจึงมีอำนาจการเสกสร้างออกไปยึดโยงกับบันทึกฟ้า-ดิน และสร้างผลให้ปรากฎ

” ทุกสิ่ง ที่บันทึกลงสู่จิตใต้สำนึก สิ่งนั้นจะทรงพลัง และมันรอการปรากฎ “

เราเชื่อมพลังงานกับสิ่งที่เราเชื่อ สิ่งที่เราเชื่อคือสิ่งชะตาชีวิตของเรา
การจุดเทียนบูชาสร้างบุญกุศล แสดงจิตเจตนา อธิษฐานในวันอมาวสี คือการสั่นพ้องกับพลังงานฟ้า-ดิน สร้างบุญญาณ ฌาณ อธิษฐานบารมีด้วยความเชื่อความศรัทธา ส่งแรงจิตอธิษฐานพ้องไปกับพลังงานฟ้า มหาพุทธานุภาพ แรงคุณแรงครูบาอาจารย์ บันทึกเจตนาความปรารถนาลงสู่จิตใต้สำนึก สั่นสะเทือนไปถึงทุกภพภูมิด้วยอำนาจของจิตด้วยฤทธิ์แห่งใจ คุรุอาจารย์โบราณสอนไว้ว่า การตั้งจิตเจตนาอธิษฐานสิ่งใดใดในวันอมาวสี จิตจะมีอำนาจมากจากพลังหนุนของฟ้ามหาจักรวาล ย่อมสำเร็จปรากฏเป็นจริงได้ การทำทุกวงรอบวันอมาวสีให้เป็นวันต้นแบบของดวงชะตาชีวิต ด้วยการคิดดี พุดดี ทำดี เงินทองใส่ไว้ให้เต็มกระเป๋า อาหารเต็มตู้อุดมสมบูรณ์ อยู่กับคนที่ชอบ ทำในสิ่งที่ชอบ สร้างบุญ ทาน ศีล ภาวนา สมาธิ จุดเทียนบูชา แผ่บุญแผ่เมตตาไปถึงทั่งทุกภพภูมิ ย่อมเหนี่ยวนำสิ่งประเสริฐดีงามกลับมาเข้าสู่ชะตาชีวิตร้อยเท่าพันทวี

มหาฤกษ์อมาวสี วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2567
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 4 ปีเถาะ

พระอาจารย์กฤษฎาให้ฤกษ์จุดเทียนบูชา ❛เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙❜ และ ❛เทียนคู่ชีวิต_มหาเศรษฐีนวเคราะห์❜ วันขอเงิน-ขอพร-อัญเชิญอิทธิอำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แรงคุณแรงครู อำนาจมหาจักรวาล มาเสริมดวงชะตาราศี ค้ำคูณชีวิต ให้มีสุขสันติ มั่งคั่งร่ำรวย สำเร็จสมปรารถนา มีโชคลาภทรัพย์สมบัติไหลหลั่งเข้ามาสู่ชะตาชีวิตทุกทิศทุกทาง แคล้วคลาดเคราะห์ภัย มหาตภัยภิบัติมรณังทั้งปวง อโหสิกรรมต่อสรรพคลื่นจิต ดวงวิญญาณ สลายร้ายให้กลับกลายเป็นดี เปลี่ยนเจ้ากรรมนายเวรให้เป็นมิตร อัญเชิญกัลยาณมิตรจากทุกภพชาติเข้ามาเกื้อหนุนความดี ความสำเร็จ ให้มั่งคั่งร่ำรวยสันติสุขชาตินี้ และทุกชาติทุกภพอนันตกาล

” ต้องการเป็นผู้มีดวงชะตาสูงเด่น ชะตาดี ดวงดี ต้องหมั่นเพียรสร้างกรรมดี เรียกว่าสร้างเหตุให้ปรากฏผล แต่ถ้าระหว่างทาง มีแรงคุณ-แรงครู พุทธฤทธิ์-อิทธิอำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์เทพเทวดาเกื้อหนุนค้ำคูณก็ย่อมดีกว่า สิ่งที่ดี-ก็จะเพิ่มผลดีทวีคูณ สิ่งอันลบร้าย-ก็ลดทอนกำลังลง สงบ สยบ สลายไป บุคคลผู้หมั่นจุดเทียนเทวดาล้านนา ยกดวง เสริมดวงหนุนชะตาราศีไว้ ย่อมเปรียบดั่งมีเทวดาคุ้มครองดลบันดาลโชคลาภความสุขความสำเร็จ ทอนเคราะห์ สะเดาะกรรมแก่ชะตาชีวิตตลอดเวลา “

มะโน มะยะ รูปัง
ทุกสิ่งรูปนามล้วนเกิดแค่จิต
พลังแห่งความเชื่อ คือพลังกรรมแห่งจิตปัจจุบันที่เสกสร้างดลบันดาลได้ 90% ชะตากำหนดอีก 10% เมื่อความเชื่อเข้มข้นลงลึกสู่จิตใต้สำนึก
ขบวนการเสกสร้างจึงประมวลผลและปรากฏขึ้นเป็นรูปธรรม

- พลังอำนาจของวันอมาวสี -

วันจันทร์ดับ คือวันแห่งการสำแดงปาฏิหาริย์ให้ปรากฏ เป็นความเชื่อของทุกศาสตร์ทางจิตนับเนื่องยาวนานมาแต่โบราณกาล จุดดับของจันทร์คือจุดพลังอำนาจที่ดวงจันทร์ และดวงอาทิตย์ รวมกำลังกันเป็นหนึ่ง เป็นเสี้ยวขณะที่..โลกมืดสนิท เส้นเวลาหยุด! ทุกสิ่งรีเซทพลังงานใหม่เพื่อเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง พร้อมๆ กับเสี้ยวแสงแรกของพระจันทร์ ที่แย้มเสี้ยวแสงแรกเจิดจ้าชนะความมืดมิด บอกการเริ่มต้นใหม่อีกครั้งของวัฎจักร การผลัดเปลี่ยนเซลล์ใหม่ การสร้างเลือดใหม่ เริ่มต้นดวงชะตาใหม่ พร้อมแสงพระจันทร์ใหม่ วันข้างขึ้น 1 ค่ำ พลังงานจากฟ้าถูกดึงดูดลงสู่แกนกลางโลก ปรับสนามพลังงานกระแสน้ำใต้ดิน และน้ำทั้งหมดในโลก รวมทั้งน้ำทั้งหมดในร่างกายของเราที่มีมากกว่า 70% เซลล์ผลัดใหม่ การเริ่มวัฎจักรชีวิตใหม่ วันจันทร์ดับ (อมาวสี) จึงเปรียบเหมือนการตั้งเจตจำนงของดวงชะตาใหม่ เหมือนกับก่อนที่เราจะมาเกิด เราก็คือผู้เลือกกำหนดเป้าหมายของดวงวิญญาณมาก่อนแล้วในแต่ละชาติภพ ทุกๆ รอบแห่งวันอมาวสี จึงเปรียบเหมือนวันแห่งการอธิษฐาน ที่ให้โอกาสเราในการเลือกดวงชะตาใหม่ กำหนดเป้าหมายชะตาชีวิตใหม่ กายจิตของเราถูกรวมเป็นหนึ่ง พร้อมกับจุดดับของดวงจันทร์ ภูมิปัญญาโบราณเข้าใจจุดพลังอำนาจนี้ จึงถูกนำมาใช้ในเรื่องของการปลุกเสกคาถาอาคม การอธิษฐานเพื่อความสำเร็จ การกำหนดชะตาชีวิตใหม่ เปลี่ยนน้ำในกายใหม่ เพื่อสำแดงให้ปาฏิหาริย์ปรากฏเป็นภาพจริง

ทุกวันอมาวสี เดือนละ 1 ครั้ง พระอาจารย์กฤษฎาท่านจึงให้ฤกษ์จุดเทียนบูชา ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ หรือเทียนเทวดาล้านนา ที่เรียกเทียนเทวดานั้นก็มาจากเทวดานพเคราะห์ทั้ง ๙ ผู้ครองเรือนชะตาของมนุษย์ 12 ภพภูมิ ว่ามีอำนาจ-ดลบันดาลความสำเร็จสมปรารถนาให้ได้ทุกปราการ ทั้งคุ้มเคราะห์คุ้มครองให้แคล้วคลาดพ้นเคราะห์ เหตุร้ายแห่งดวงดาวให้โทษมิได้ กลับร้ายให้กลายเป็นดี และอัญเชิญพลังแห่งบุญญานุภาพของ ๙ เทวดาอัครมหาเศรษฐีผู้สำเร็จอารยะแห่งพุทธกาล มาประสิทธิ์รอยพลังงานและภาพสัญญาลักษณ์ ให้เกิดทรัพย์สมบัติมหาศาล มั่งคั่ง ร่ำรวย สำเร็จทั้งโลกธาตุ โลกธรรมแก่เจ้าชะตาเทียน อ่านพุทธนุภาพแห่งเทียน ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ 

บู ช า ฤ ก ษ์ จุ ด เ ที ย น บู ชา
❛เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙❜
และ❛เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙❜

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

พระอาจารย์กฤษฎาจุดเทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ให้ทุกฤกษ์วันอมาวสี ของทุกๆ เดือน บูชาเบื้องหน้าพระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ อันเป็นขุมพลังแอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์ของเมืองเขลางค์นครลำปาง สถานที่นี้บันทึกรอยพลังงานศักดิ์สิทธิ์ของคุรุครูบาอาจารย์เจ้า มหากษัตราธิราชที่ซ้อนทับมาหลายร้อยปี อีกทั้งยังเป็นจุดตัดพลังงานที่มีพลังงานสูงมาก เทียนชะตาทุกเล่มที่จุดบูชา ณ. สถานที่แห่งนี้ย่อมได้รับพลังงานศักดิ์สิทธิ์อย่างเต็มกำลัง ผู้บูชาฤกษ์ควรเลือกจุดเทียนบูชาชุด “ทวีฤกษ์” เพื่อผลอันเป็นเลิศแก่ดวงชะตา คือบูชาให้พระอาจารย์จุดให้ในฤกษ์ 1 เล่ม ( เทียนขี้ผึ้งศักดิ์สิทธิ์เล่มใหญ่ หนัก 9 บาท ) และบูชาฤกษ์เพื่อจุดเทียนชะตาด้วยตนเอง 2 คาบ เทียนบูชา 30 เล่ม ( 1 คาบ = เทียน 15 เล่ม ) เทียนสำหรับจุดเองพระอาจารย์ท่านปริวรรติสร้างสีเทียนให้เล่มเล็กมา ขนาดเท่านิ้วก้อย บรรจุหัวใจยันต์ ชื่อนามชะตากำเนิด เล็บมือของเจ้าชะตาสมบูรณ์เต็มสูตรแห่งเทียนวิชชา ให้สานุศิษย์ตราได้นำไปจุดให้ได้ จุดให้สำเร็จ จุดให้ดี จุดให้รวย จุดให้เกิดมหาสมาธิอย่างยิ่งยวด เข้าถึงองค์ธรรมความรู้สูงสุดของจักรวาล แม้บุคคลใดจุดต่อเนื่องยาวนาน ผิวพรรณวรรณะจะผุดผ่องโสภา สง่าราศี ดวงชะตาดีเลิศ คนที่เข้าสมาธิยากก็จะเข้าสมาธิได้ง่าย โองการคาถามหาวิเศษที่ประสิทธิ์ไว้จะเปลี่ยนคลื่นความถี่น้ำในกายทั้งหมด จากต่ำให้สูง จากร้ายให้เด่น ดี เป็นเลิศ เป็นดวงชะตาอันประเสริฐสูงสุด

กดอ่านพุทธนุภาพแห่งเทียน ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ 
Line︙@namotasa (แอดมิน » คุณหมิง)

เทียนเทวดาล้านนา
❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
คนดวงตก จุดยกดวงยกชะตาคนดวงดี จุดแล้วยิ่งดี-จุดแล้วยิ่งรวย

✔1.บูชาฤกษ์ ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
ให้พระอาจารย์จุดให้ในฤกษ์อมาวสี 1 เล่ม 1 ดวงชะตา

✔2.บูชาฤกษ์ ❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
ให้พระอาจารย์จุดให้ในฤกษ์อมาวสี 2 เล่ม 2 ดวงชะตา
(หนุนดวงยกชะตาคู่ชีวิต คู่ค้า ให้เป็นคู่สมพงษ์เกิดบุญสัมพันธ์)

✔3.บูชาฤกษ์ ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ 15 เล่ม 1 ดวงชะตา
จุดด้วยตนเอง 1 คาบ 15 เล่ม ( ควรบูชาจุดติดต่อกัน 2 คาบ = 1 เดือน )

✔4.บูชาฤกษ์ ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ ชุดทวีฤกษ์ 16 เล่ม 1 ดวงชะตา
บูชาให้พระอาจารย์จุดให้ในฤกษ์ 1 เล่ม และบูชาเพื่อจุดด้วยตนเอง 1 คาบ 15 เล่ม
( หรือ 2 คาบ 30 เล่ม )

– แนะนำการบูชาฤกษ์ –

พลิกดวงเปลี่ยนชะตา จุดเทียนบูชาค้ำชะตาตลอดเดือน

✔5.บูชาชุดทวีฤกษ์ และจุดด้วยตนเอง 2 คาบ 30 เล่ม (1 เดือน)
บูชาเทียนชะตาให้พระอาจารย์จุดให้ในฤกษ์ 1 เล่มใหญ่ และบูชาเทียนจุดด้วยตนเอง 2 คาบ 30 เล่มเล็ก จุดติดต่อกัน 1 เดือน (บูชาฤกษ์ขอให้พระอาจารย์ช่วยจุดแทนได้ โดยเจ้าชะตาเจริญภาวนาทำสมาธิในเวลาแห่งฤกษ์ พร้อมพระอาจารย์จุดเทียนบูชา)

❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
เทียนเทวดาล้านนา
สะเดาะเคราะห์ เสริมดวง สืบชะตา
อัญเชิญบุญญานุภาพ-โชคลาภ-ความมั่งคั่งรุ่งเรืองนานัปการเข้ามาสู่ชะตาชีวิต

⌖ ยันต์เทียนมหาวิเศษลูกนี้ พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรตสร้างพระยันต์ ผูกคาถาขึ้นจากตำราของคุรุโบราณอาจารย์เจ้า ให้สานุศิษย์ได้จุดเป็นเทียนบูชาประจำดวงชะตา เพื่อสะเดาะเคราะห์ปี สะเดาะเคราะห์เดือน สะเดาะเคราะห์วัน อัญเชิญรูปสัญญาลักษณ์และคุณธรรมอันประเสริฐของอัครมหาเศรษฐีทั้ง ๙ แห่งพุทธกาล ผู้เป็นพุทธอุปัฎฐากและสำเร็จเป็นพระอริยบุคคลในเพศฆราวาส ถึงพร้อมด้วยอริยะทรัพย์ โภคทรัพย์ คุณศีล-คุณธรรม-บุญญา-มหาบารมีในตนเป็นที่ประจักษ์อัศจรรย์ ทั้งอัญเชิญอิทธิคุณเทวดานพเคราะห์ทั้ง ๙ ผู้คุ้มครองรักษา ๑๒ ภพ ๑๒ เรือนชะตา-ราศีของมนุษย์ตามตำราโบราณ มาผนวกผูกกลยันต์เข้าไว้ เพื่อผลทางเสริมดวง สะเดาะเคราะห์ สลายกรรมวิบาก สลายพลังด้านร้ายจากสัมพันธ์รังสีของดวงดาว เจริญโชคลาภ ปกป้องคุ้มภัย คุ้มครองดวงชะตา แสดงผลอันประเสริฐวิเศษทุกด้านแก่ชะตาชีวิต เจริญคาถาปลุกเสกฝั้นขี้ผึ้งอาถรรพ์ขึ้นเป็นเทียนวิชาพระเวทย์ล้านนา  ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ บรรจุชื่อนามดวงชะตา เส้นผม เล็บมือทั้งสิบของเจ้าชะตาเทียน ขึ้นจุดบูชาสาธยายมนต์อัญเชิญพุทธคุณ ธรรมคุณ คุณวิเศษแห่งเทวดานพเคราะห์ และบุญญานุภาพอริยะมหาเศรษฐีแห่งพุทธกาลทั้ง ๙ เข้าประสิทธิ์เป็นต้นเชื้อต้นธาตุแก่ดวงชะตา เพื่อผลสัมฤทธิ์ สำเร็จ แห่งอำนาจ ตบะ เดชะ มหาปัญญา แคล้วคลาดดับเคราะห์ อยู่ดีมีสุข มั่งคั่งร่ำรวย ความสมปรารถนานานัปการแก่ชะตาชีวิต

⌖ แม้กาลใด กระแสสัมพันธ์รังสีแห่งดวงดาวบนเท่ห์ฟ้าแสดงผลร้ายบาปเคราะห์ต้องแก่ดวงชะตา กลยันต์เทียนชะตานวเคราะห์ที่ผูกคาถาขึ้นโดยเฉพาะตรงตามดวงชะตาบุคคล จะสร้างสัมพันธ์รังสีอันประเสริฐที่สุดแก่ดวงชะตา แก้ทางรังสีดาวด้านร้ายให้พลิกผันเป็นดี อัญเชิญกระแสบุญญานุภาพมหากัลยาณมิตรจากทุกชาติภพทุกมิติภูมิ ที่เจ้าชะตาเคยสร้างสมสะสมไว้ ให้มาเกิดมาปรากฎ มหาบุญกุศลแก่ดวงปัจจุบันทันที เรื่องร้ายจึงพลิกผันกลายเป็นดี เรื่องหนักหน่วงรุนแรงจึงคลายตัวเบากำลังลง เรื่องดีสิ่งประเสริฐที่จะต้องบังเกิดแก่ดวงชะตา ก็จะขยายผลยิ่งใหญ่อเนกอันนต์ ย่นย่อวันเวลาให้เกิดปรากฏได้เร็วไวทันที ด้วยอำนาจจิตเจตนาบุญญาปัจจุบัน

❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ และ ❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์ ❜ จุดบูชาเพื่อผลด้านการสะเดาะเคราะห์ ดับวิบากกรรมอุปสรรคนานาในชะตาชีวิต บันดาลความอุดมสมบูรณ์พูนสุข มีกิน มีเกิน มีเก็บล้นเหลือล้นคลัง เจริญด้วยมหาทรัพย์สมบัติทั้งทางโลกธาตุ โลกธรรม มีมหาปัญญา อยู่ดีมีสุข มั่งคั่งร่ำรวยสำเร็จ เป็นผู้ประสบโชคดี เป็นผู้มีโชคลาภนานัปการไหลหลั่งเข้ามาสู่ชีวิตต่อเนื่องตลอดเวลา เป็นมหาเศรษฐีใจบุญสร้างบุญ ศีล ภาวนา มหาทานบารมีได้อย่างไม่มีที่สุด ไม่มีประมาณ ผู้ใดหมั่นจุดเทียนวิชานี้ไว้ ชะตาชีวิตจะไม่ตกไม่ต่ำ ศัตรูหมู่มารชนะไม่ได้กลับกลายเป็นมหามิตร หนุนดวงเสริมดีได้พันช่องพันปราการ เด่นดีครบทุกเรื่องของชีวิตมนุษย์ใน 12 เรือนชะตาราศี ที่เทวดานพเคราะห์คุ้มครอง ลิขิตชะตาชีวิตให้มั่งคั่งร่ำรวย เป็นอัครมหาเศรษฐีมีสุข สันติ เบิกบาน สร้างทานได้ไม่จำกัดในชาตินี้ได้โดยฉับพลัน ตามโองการคาถาที่ครูบาอาจารย์ปลุกเสกบรรจุไว้ในยันต์มหาวิเศษเทียนพุทธเวทย์ล้านนา ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜

เศรษฐี :: แปลว่าผู้ประเสริฐ ผู้ให้ได้

มหาเศรษฐี  ::  แปลว่าผู้เป็นเลิศในการให้ มีมากมายล้นเหลือ กิน ใช้ แจกจ่ายสร้างทานได้ไม่จำกัด ไม่มีหมด ไม่มีประมาณ

๙ อริยะมหาเศรษฐีแห่งพุทธกาล  ::  ผู้มั่งคั่งในโภคทรัพย์ระดับเดียวกับกษัตริย์ มีบุญบารมีมากล้วนสำเร็จเป็นพระอริยะบุคคลทุกท่าน เป็นพุทธอุปฐากขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ซึ่งพระองค์ทรงยกย่องว่าเป็นผู้เลิศในการสร้างทาน เป็นยอดของมหาเศรษฐีทั้งปวง คือ

  1. ท่านธนัญชัยมหาเศรษฐี
  2. ท่านยัสสะมหาเศรษฐี
  3. ท่านสุมนะมหาเศรษฐี
  4. ท่านชฏิสัสสะมหาเศรษฐี
  5. ท่านอนาถบิณฑิกะมหาเศรษฐี
  6. ท่านเมณฑกะมหาเศรษฐี
  7. ท่านโชติกะมหาเศรษฐี
  8. ท่านสุมังคละมหาเศรษฐี
  9. ท่านมหาอุบาสิกาวิสาขา (พระนางวิสาขามหาเศรษฐี)

นวเคราะห์   ::  เทวดานพเคราะห์ทั้ง ๙ ผู้ครองเรือนชะตามนุษย์ตั้งแต่เกิดจนตายตามคัมภีร์โบราณ คือ อาทิตย์ จันทร์ อังคาร พุธ เสาร์ พฤหัสบดี ราหู ศุกร์ เกตุ สลายผลร้ายจากสัมพันธ์รังสีของดาวนพเคราะห์ กลับร้ายให้กลายเป็นดี เสริมดีให้เด่นดีทวีคูณ เจริญชะตาให้เจริญรุ่งเรือง โชคดีมีโชคลาภ มั่งคั่งร่ำรวย สมบูรณ์พูนสุข สุขภาพดี เสริมพลังชีวิต ความรัก ความสำเร็จ ความสมปรารถนานานัปการ ยามป่วยไข้ ดวงตก หรือกาลเปลี่ยนทักษา เจ้าฟ้าเจ้านายแต่โบราณก็จะบูชาเทวดาเก่ารับเทวดาใหม่เพื่อพลิกผันชะตา เกิดมหาสิริมงคลแก่ชีวิตตลอดช่วงเทวดาเสวยอายุ

  ::  พระเกตุ เลขศักดิ์สิทธิ์ครอบคลุมพลังงานทั้งหมดในกาลภพ อำนาจพระเกตุคุ้มเคราะห์ เป็นเกราะคุ้มภัย เลขแห่งการเล่นแร่แปรธาตุธาตุ กระแสวิญญาณธาตุแห่งความเป็นไปได้ทั้งปวง

พระเกตุ  :: อายุยืนทายเกตุ เกตุไม่มีเรือนเจ้าครองเป็นของตัวเอง เกตุเป็นวิญญาณธาตุ แสง รังสี รัศมี ออร่า กายทิพย์ พลาสม่า กัมมันตภาพรังสี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ พลังอำนาจเหนือธรรมชาติ เป็นท่อนหางของราหู โหราศาสตร์สากลกำหนดให้เกตุและราหู มีระยะเชิงมุมห่างกัน ๑๘๐ องศาเสมอ (เล็งกันตลอด) แต่โหราศาสตร์ไทยจะใช้การคำนวณแบบสุริยยาตร์ เกตุจึงไม่ได้อยู่ในตำแหน่งเล็งราหูแบบสากล เกตุเมื่อเข้าร่วมกับดาวใด ก็จะสนับสนุนให้ดาวนั้นมีกำลังสูงเด่น มีแสนยานุภาพแสดงผลพลังอำนาจมากขึ้น

เทวดานพเคราะห์ ผู้เป็นเจ้าเรือนชะตามนุษย์ในตำราโบราณ
วงล้อดวงชะตามนุษย์ ถูกแบ่งออกเป็น 12 เรือนชะตาตามวงกลมฟ้า (ปฏิจจสมุปบาท) แต่ละเรือนชะตาจะมีดวงดาวเจ้าครองดูแลปกปักรักษา แสดงผลตามธาตุดาวสะท้อนกับธาตุดวงชะตาบุคคลใน 12 เรือนชะตา บอกเรื่องราวสำคัญในชีวิตมนุษย์ 12 เรื่องตามกฎแห่งปฏิจจสมุปบาท “สิ่งที่เกิดขึ้นโดยอาศัยซึ่งกันและกัน และสามารถก่อเกิดขึ้นพร้อมๆ กัน” 12 ปัจจัยแห่งการเกิดอัตตาและทุกข์ ซึ่งในแต่ละช่วงชีวิตเทวดานพเคราะห์จะหมุนเวียนเข้ามาครองเสวยอายุ มีกำลังส่งผลร้ายและดีแก่ดวงชะตามนุษย์แต่ละบุคคลนั้นตามกระแสสะท้อนธาตุดวงในกาลชะตา การจุดเทียนบูชานวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ขึ้นค้ำดวงหนุนชะตาก็เปรียบดั่งการอัญเชิญอิทธิ_ฤทธิอำนาจ แห่งเทพเทวดานพเคราะห์เข้าคุ้มครองปกปักรักษาทั้ง 12 เรือนชะตา ครอบคลุมทุกเรื่องราวแห่งกรรมในชะตามนุษย์ บุคคลผู้ได้เจริญภาวนา_จุดเทียนบูชานวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ สม่ำเสมอประจำทุกยามฤกษ์กาลนั้น ย่อมเกิดมหาผลานิสงค์ประมาณมิได้ จะดับสิ่งชั่วร้าย เสนียดจัญไรทั้งปวงให้สูญไปสิ้นไป บังเกิดโชคลาภ บุญญานุภาพความโชคดีทวีผล ยกดวง ยกชะตา เสริมวาสนาบารมี เมตตามหานิยม เป็นผู้มีดวงชะตาเด่น ดวงชะตาดีบารมีสูง ชะตาชีวิตประเสริฐเป็นเลิศเหนือคนทั้งหลาย

⌖ เทวดานพเคราะห์ คือสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือคลื่นจิตในภูมิภพชั้นสูง มีสภาวะเป็นคลื่นแสงแห่งจิตสำนึก มีธาตุศักดิ์สิทธิ์แห่งดาวเคราะห์ผู้คุ้มครอง 12 เรือนชะตา-ราศีของวงกลมฟ้า มนุษย์แต่ละคนจะมีเทวดานพเคราะห์ประจำราศีเกิด บันทึกรหัสแสงแห่งบุญ-วาสนา-วิบากกรรม-ประสบการณ์ชีวิตจากภพภูมิที่ผ่านมา และในแต่ละช่วงชีวิตปัจจุบันเทวดานพเคราะห์ก็จะหมุนเวียนเข้าเสวยอายุ ทั้งดาวศุภเคราะห์และดาวบาปเคราะห์ยาวนานกี่ปีก็ตามกำลังของดวงดาวแต่ละดวง

⌖ ยามกระแสธาตุดวงสะท้อนธาตุดาวศุภเคราะห์ ก็เรียกว่าบุญวาสนาบารมีส่งผล ทำการใดใดชีวิตก็เป็นขาขึ้น ประเสริฐดีงาม เจริญรุ่งเรืองโชคดีมีโชคลาภนาๆไหลหลั่งเข้ามา เจ้านายบริวารคนทั้งหลายเกื้อหนุนค้ำคูณเมตตา

⌖ ยามกระแสธาตุดวงสะท้อนธาตุดาวบาปเคราะห์ ก็ถึงคราววิบากกรรมส่งผล หนักหนาสาหัสเพียงใด ก็ตามกำลังกรรมที่จิตสะสมไว้และสะท้อนกำลังดวงดาว ณ. ขณะนั้นๆ ทั้งกำลังเทวดานพเคราะห์เข้าสถิตย์ และสัมพันธ์ทางรังสีกับดาวเคราะห์ทั้งหลายที่รอเวลา สถานที่ แสดงผลบันดาลอุปสรรถเภทภัย ความอับจนผิดหวัง พลังจิตพลังชีวิตตกต่ำ ทำการทำกินใดใดไม่ขึ้น ประสบความโชคร้ายสูญเสียนานา ก็เกิดจากกรรมที่กระทำเอาไว้เอง จิตบันทึกเอาไว้เอง และรอเวลาแสดงผลเมื่อสัมพันธ์รังสีของธาตุดาวมาสะท้อนธาตุดวงนี้เอง

เมื่อบุคคลได้จุดเทียนบูชานพเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙  ประจำดวงชะตาตนเองขึ้นเสริมดวงค้ำชะตาเป็นประจำสม่ำเสมอ เกิดการบันทึกรหัสบุญบารมีใหม่ซ้อนทับกำลังกรรมเก่า เรียกว่าใช้กำลังอำนาจพลังบุญปัจจุบันอันเป็นอำนาจสูงสุดให้ปรากฏแก่ดวงชะตา เสริมกำลังบุญวาสนาบารมีเก่าให้แสดงผลเป็นปัจจุบันชาตินี้ อัญเชิญมหาพุทธานุภาพ บุญญานุภาพ แรงคุณแรงครูอันเป็นคลื่นแสงรหัสพลังงานศักดิ์สิทธิ์ในรูปทิพยอำนาจ อันไร้ช่องว่าง_กาละเวลาสามารถแสดงผลได้ทันที ต่อชื่อนาม ดวงชะตา เส้นผม ผงเล็บ รหัสพลังงานเฉพาะบุคคลที่ครูบาอาจารย์ผู้เสกสร้างบรรจุปลุกเสกอธิษฐานจิตบรรจุไว้ในเทียนชะตาที่สร้างขึ้นเฉพาะเจาะจงตรงตามตัวบุคคล

ภูมิธรรมมหาปัญญาญาณแห่งคุรุโบราณนั้น คือการไหลเลื่อนเคลื่อนไปตามกำลังฟ้า-ดิน สั่นพ้องพลังงาน อารมณ์ ความคิด พฤติกรรมการกระทำไปตามอำนาจฟ้ามหาจักรวาล องค์ธรรมชาติอันศักดิ์สิทธิ์สูงสุด การสั่นพ้องนั้นก็คือ “ธาตุ” ด้วยสรรพสิ่งแยกกันด้วยธาตุ สิ่งเหมือนๆกัน เมื่อแยกย่อยอนุภาคออกไปก็มีคุณสมบัติสัดส่วนทางธาตุเหมือนกัน เทน้ำลงไปในน้ำมันก็ไม่รวมกันจะแยกจากกันชัดเจน คนอารมณ์ร้ายไปอยู่ในคนจิตเมตตากรุณาก็อยู่ไม่ได้อยู่ไม่ทน-มันทนไม่ได้ ต้องแยกออกจากกัน ผู้วาจากริยางามย่อมคบได้กับผู้วาจากริยางามเสมอกัน คนพื้นดวงชะตาดี ธาตุดวงย่อมมีรังสีแสงสัมพันธ์ประเสริฐกับดาวกำลังบุญ (ดาวศุภเคราะห์) ยามถือกำเนิดขึ้น ผู้มีดวงปัจจุบันดีคือธาตุดาวจรฝ่ายบุญสร้างรังสีสัมพันธ์สะท้อนสะเทือนรังสีแสงถึงธาตุดาวพื้นดวงชะตา อาจกล่าวได้ว่า บุญ-บาป ส่งผลตามกาละเวลาผ่านกระแสรังสีแสงดวงดาว ธาตุดวงชะตาชีวิตของเราสั่นพ้องสะท้อนกับธาตุดาวตลอดเวลา เหมือนกายเราทั้งหมดคือโลก และเราคือเซลล์เล็กๆ เซลล์หนึ่งในโลกของร่างกาย โลกก็คือเซลล์เล็กๆ เซลล์หนึ่งในแกลแลคซี่ ที่ล้วนสั่นสะเทือนพ้องกันไปทั้งหมด เกิดแรงผลัก แรงดึงดูด ผ่านคลื่นกระแสความถี่แลกเปลี่ยนพลังงานต่อกันต ล อ ด เ ว ล า มนุษย์-โลก-ดวงดาว จึงมิอาจแยกจากกัน ผ่องถ่ายแลกเปลี่ยนพลังงานต่อกันตลอดเวลา เพียงแต่..จิต ญาณ ฌาณ ภูมิธรรมความตะหนักรู้ของโลก ดวงดาว มหาจักรวาลนั้น สูงกว่าเราหลายล้านๆๆ ปีแสง การสั่นพ้องไปกับฟ้ามหาจักรวาลจึงเป็นหนทางง่าย_งามแก่ชะตาชีวิต มากกว่าการทวนกระแสพลังงานก็ด้วยประการเช่นนี้ และองค์สำคัญของการวางแผนที่ชีวิตตามกระแสฟ้าก็คือ “บันทึกแห่งฟ้า หรืออากาสา” นั้นบันทึกบุญกรรมการกระทำองค์ความรู้มวลรวมทั้งหมดเอาไว้ !!! เมื่อรู้จังหวะฟ้าจึงเลี่ยงการทวนกำลังฟ้าได้ ไหลพ้องไปกับกำลังฟ้าเพื่อความสุขสันติสมปรารถนาแก่ชะตาชีวิตได้ง่ายดาย.

โหราจารย์โบราณสร้างแผนภูมิฟ้า ขึ้นคำนวณรังสีแสงสัมพันธ์_การโคจรของดวงดาว เพื่ออ่านค่าพลังงานของฟ้า ณ. ขณะนั้น และในกาลอดีต และความน่าจะเป็นในอนาคต เพื่อเข้าถึง-เข้าใจจังหวะฟ้า ที่แสดงกระแสสัมพันธ์กับกาละเวลาในภูมิโลก ซึ่งเรียกว่า “ฤกษ์” นั่นเอง ผู้รู้อำนาจฟ้ากระแสดวงดาว รู้ฤกษ์รู้กาล จึงมีชัยไปเกินกว่าครึ่ง ยามดาวส่งผลดีกับดวงก็เร่งรีบสร้างบุญ ทาน ศีล ภาวนา อธิษฐานจิต เนรมิตเสกสร้างสรรพสิ่งสมปรารถนาดังประสงค์ แม้ยามใดกำลังดาวบาปเคราะห์เพ่งเล็งกำลังมาถึง ก็สามารถพลิกผันกำลังดวงดาวกลับร้ายให้กลายเป็นเด่นดีได้ หรือลดโทษกำลังลงได้ มิใช่ปล่อยไหลไปตามเวรตามกรรม

⌖ เมื่อธาตุดาวสั่นพ้องสมดุลกับธาตุดวงชะตา จะให้โทษทัณฑ์ใดใดแก่ดวงชะตาไม่ได้เลย เหตุปัจจัยแห่งทุกข์ อุปสรรค โชคร้ายนาๆ ย่อมสยบ สงบลง

⌖ คุรุครูบาอาจารย์เจ้าผู้เข้าใจแก่นแท้อำนาจธาตุแท้มหาจักรวาล ที่สั่นสะเทือนสื่อสารผ่านสัมพันธ์รังสีแห่งแสงในรูปธาตุรูปธรรม สร้างตารางกลมนต์ยันต์นวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ขึ้น อัญเชิญอักขระเลขยันต์ รูปรหัสมหาเศรษฐีผู้บรรลุธรรมทั้ง๙ แห่งพุทธกาล ลงประสิทธิ์แทนกำลังดาวพระเคราะห์ วางกลยันต์สร้างสัมพันธ์รังสีสะท้อนธาตุดาวกระทบธาตุดวงของเจ้าชะตาเทียนบูชา อัญเชิญมหาพุทธานุภาพ ธรรมานุภาพ สังฆานุภาพ แรงคุณแรงครูทุกชั้นทุกภูมิประสิทธิ์ลงพระยันต์ไว้ เพื่อผลอันประเสริฐสูงสุดปรากฏแก่ธาตุขันธ์-ธาตุดวงเจ้าชะตาเทียนบูชา ยกดวงตกแก้ดวงแตก ชะตาต่ำ ให้ดาวเด่นดวงดีทุกด้านทั้ง 12 ราศี 12 เรือนชะตา ตัดกำลังการแสดงผลด้านร้ายของดาวบาปเคราะห์ ผลิกผันร้ายให้กลายเป็นดี เสริมส่งหนุนดีให้เด่นดีทวีคูณ

⌖ ยันต์นวเคราะห์เป็นภูมิธรรมมหาปัญญาชั้นสูงที่มีความศักดิ์สิทธิ์มาก ถูกผูกขึ้นใช้มายาวนานหลายพันปี ในหลายอารยธรรมโบราณ เป็นรหัสสัญญาลักษณ์ที่ซ่อนอยู่ในรูปสัญญาลักษณ์และอักขระยันต์มากมาย ของหลากหลายศาสนา_หลากหลายอารยธรรม เป็นมหายันต์พื้นฐานของเลขยันต์_อักขระยันต์ทั้งปวง ถูกวางบูชาในโบราณสถาน_สถานที่ศักดิ์สิทธิ์มากมายในโลก และเป็นยันต์ที่ใช้ปรับกระแสธาตุ-กระแสพลังงาน ในบ้านเรือนเคหะศาสนสถานที่เห็นได้ทั่วโลก กล่าวได้ว่า.. ยันต์นี้วางไว้สถานที่ใด ตำแหน่งใด จะสร้างสมดุลของกระแสพลังงานอย่างยิ่งยวด แปรธาตุพลิกผันสลายพลังงานร้ายดับเคราะห์ร้ายโชคร้ายให้สูญไป เสริมส่งดึงดูดโชคลาภความสุขสงบ ความมั่งคั่งโชคดีนานาเข้ามาสู่เหย้าเรือน เมื่อนำมาผูกคาถารหัสเลขยันต์สร้างขึ้นเป็นเทียนบูชา จึงมีมหาพุทธานุภาพพลิกผันเปลี่ยนแปลงดวงชะตาบุคคล หนุนดวงยกชะตา เสริมวาสนาบารมี ให้ประสบความสำเร็จ_สมปรารถนา มั่งคั่งร่ำรวยล้นเหลือ ดั่ง ๙ มหาเศรษฐีแห่งพุทธกาล ที่มั่งคั่งด้วยมหาทรัพย์สมบัติ อริยะทรัพย์ทั้ง๗ มีมากไม่มีหมด สร้างบุญ ทานได้ไม่จำกัด ไม่มีประมาณ

ยันต์นวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง ๙ ประกอบด้วยตารางกลยันต์สี่เหลี่ยมจำนวน ๙ ตาราง แต่ละตารางแบ่งเป็น ๙ ช่อง วางกลเลขยันต์สมดุลเสริมกำลังดาวพระเคราะห์ทั้ง๙ อันมี อาทิตย์ จันทร์ อังคาร พุธ เสาร์ พฤหัสบดี ราหู ศุกร์ เกตุ ภายในตารางกลลูกเล็กสร้างกระแสพลังสะท้อนกำลังถึงดาวทั้งหมดในตารางกลยันต์ ทั้งกำทอนกระแสพลังกับตารางดวงดาวชั้นนอกสะท้อนสะเทือนออกไปอย่างไม่สิ้นสุด พลังงานภายในยันต์เคลื่อนไหวหมุนวนขยายกระแสพลังงานตลอดเวลา (( ดวงนิ่งๆ ก็เหมือนน้ำตายคือน้ำเน่า จึงดึงดูดของเน่าคนร้ายอุปสรรคปัญหาเข้ามา ดวงชะตาที่ได้รับการปลุกกระแสพลังอันศักดิ์สิทธิ์ จะสั่นสะเทือนเคลื่อนพ้องไปตามกระแสฟ้ามหาจักรวาล น้อมนำอิทธิอำนาจศักดิ์สิทธิ์เบื้องสูงเข้าเนื้อเข้าตัว ปกปักรักษาดลบันดาลสิ่งประเสริฐนาๆแก่ดวงชะตา เปรียบเหมือนการชาจจ์กระแสไฟให้ดวงชะตากลับพลิกฟื้นมีกำลัง สุกใสสว่างรุ่งโรจน์รุ่งเรืองเสมออำนาจฟ้า-ดิน )) บ้านเรือนก็ต้องวางผังกระแสน้ำกระแสลม ที่ไหลเลื่อนเคลื่อนไปด้วยอำนาจดวงดาวฟ้าดิน ชะตามนุษย์เมื่อรู้คุณแห่งการวางผังกระแสชะตาชีวิตให้พ้องไปกับอำนาจฟ้า ก็ถือได้ว่า..เป็นผู้กำหนดดวงชะตาตนเอง ไม่ปล่อยไหลไปตามเวรตามกรรม มหาพุทธนุภาพของเทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ คือผังกลยันต์เปลี่ยนดวงชะตา ยกภพยกภูมิแปรธาตุความถี่ความสมดุลของชะตาชีวิตมนุษย์ เป็นเกราะคุ้มเคราะห์คุ้มภัย สลายพลังงานด้านร้าย โชคร้ายให้พลิกผันเป็นความดีความประเสริฐ ดึงดูดดลบันดาลสิ่งดีงามสูงสุดเข้ามาสู่ 12 ภพ 12 เรือนชะตา 12 เรื่องของมนุษย์ เมื่อหมั่นจุดขึ้นบูชาปรับภพยกภูมิคุ้มครองดวงชะตา ผลด้านร้ายจากรังสีสัมพันธ์ดวงดาวย่อมมิอาจกระทบดวงชะตาได้เลย

ยันต์นวเคราะห์ก็แสดงคุณวิเศษชั้นหนึ่ง ทั้งคุรุครูบาอาจารย์ยังอัญเชิญรูปสัญญาลักษณ์อันศักดิ์สิทธิ์มั่งคั่งทั้งทางโลกและทางธรรม ขึ้นประสิทธิ์ประจำยันต์นวเคราะห์ทั้ง ๙ ห้อง เพื่อผลแห่งความมั่งคั่งร่ำรวยสำเร็จโชคดีเป็นอัครมหาเศรษฐีอันไม่มีจำกัด ไม่มีประมาณ “รูปสัญญาลักษณ์” คือรหัสพลังงานในรูปกัมมัตภาพรังสีแสดงผลตรงตามพลังงานเฉพาะบุคคล ประสิทธิ์ขึ้นไว้ที่ใด พลังงานนั้นก็แสดงแสนยานุภาพ ณ. ที่นั้นโดยเต็มกำลัง เมื่อจิตอัญเชิญพลังงานชั้นใดเข้าเนื้อเข้าตัวเข้าประสิทธิ์แก่ดวงชะตา จิตปิดรับพลังงานนั้น จึงเกิดการแปรธาตุขันธ์ยกภพยกภูมิ โดยคลื่นความถี่อันศักดิ์สิทธิ์จะเข้ามายกระดับความถี่ต่ำ ความตกต่ำอับโชคโรคร้ายให้สลายไป ปรากฏผลแห่งอำนาจศักดิ์สิทธิ์ที่อัญเชิญเปิดรับเข้ามา ด้วยอิทธิอำนาจแรงคุณแรงครูแรงอภิจิตแห่งครูบาอาจารย์ทั้งหมดทุกชั้นทุกมิติภพภูมิที่เคยร่วมปริวรรตเสกสร้างมวลอักขระคาถายันตราขึ้นและแรงจิตแรงครูแห่งพระอาจารย์เจ้าผู้เสกสร้าง ด้วยมหาเมตตาจิตแห่งการยินดี”ให้”อันสูงสุด เพื่อผลให้การค้ำคูณ คุ้มครอง ปกป้องปกปักรักษา หนุนดวงเสริมดวงชะตาราศีกายเนื้อกายทิพย์ ดับเคราะห์โศกโรคภัยทั้งปวง แก่เจ้าชะตาเทียนบูชา ตามชื่อ นาม ชะตาเกิด สายใยวิญญาณจากเส้นผม ผงเล็บมือทั้งสิบ ที่พระอาจารย์เสกสร้างอธิษฐานจิตบรรจุไว้ในตาว่างของยันต์เทียนบูชา ❛เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙❜ ที่สร้างขึ้นตามดวงชะตาเฉพาะตัวบุคคล

เทวดานพเคราะห์ทั้งเก้า
ผู้ครอง 12 เรือนชะตา ราศี

✦ พระอาทิตย์
เทวดาพระอาทิตย์ทรงราชสีห์ ธาตุไฟ  ::  เป็นดาวเจ้าครองราศีสิงห์ เรือนชะตาที่ 5 สัญญาลักษณ์เลข 1 เป็นคู่มิตรกับดาวพฤหัส คู่ศัตรูกับดาวอังคาร มีกำลังพระเคราะห์เป็น 6 ( พญาราชสีห์ 6 ตัว ) “ยศ ศักดิ์ อำนาจ คืออาทิตย์ เทพเจ้าแห่งเดช อำนาจ บารมี เกียรติยศ ศักดิ์ศรี ความสูงส่ง ความมั่นคง ความมั่งคั่ง” ผู้บูชารับพระอาทิตย์เข้าไว้ในดวงชะตาย่อมรุ่งโรจน์ ด้วยอำนาจ ตบะ เดชะ บารมี มีพลังชีวิตดุจแสงอาทิตย์ราชาแห่งจักรวาล

✦ พระจันทร์
เทวดาพระจันทร์ทรงม้า ธาตุดิน  ::  เป็นดาวเจ้าครองราศีกรกฏ เรือนชะตาที่ 4 สัญญาลักษณ์เลข 2 เป็นคู่มิตรกับดาวพุธ คู่ศัตรูกับดาวพฤหัส มีกำลังพระเคราะห์เป็น 15 ( นางฟ้า 15 นาง ) “รูปจริต ให้ทายจันทร์ เทพเจ้าแห่งเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภ เงินตรา” ผู้บูชารับพระจันทร์เข้าไว้ในดวงชะตา จะทำให้เป็นผู้มีเสน่ห์แก่คนทั้งหลาย ผู้ใหญ่ให้ความเมตตารักใคร่เอ็นดู การประสานงานติดต่อราบรื่น ค้าขายดี ลูกค้าหลงใหล เงินทองสมบัติไหลมาเทมา

✦ พระอังคาร
เทวดาพระอังคารทรงกระบือ ธาตุลม  ::  เป็นดาวเจ้าครองราศีเมษ และราศีพิจิก เรือนชะตาที่1 และ 8 สัญญาลักษณ์เลข 3 เป็นคู่มิตรกับดาวศุกร์ คู่ศัตรูกับพระอาทิตย์ มีกำลังพระเคราะห์เป็น 8 ( พญากระบือ 8 ตัว ) “กล้า แข็ง ขยัน ทายอังคาร เทพเจ้าแห่งการต่อสู้ การบุกเบิก พลังจิตพลังกายที่สมบูรณ์” ผู้บูชารับพระอังคารเข้าไว้ในดวงชะตา จะมีความเด็ดขาด ฉลาดกล้าหาญ กล้าคิดกล้าตัดสินใจ กล้าเผชิญปัญหา ไม่ย่อท้อเกรงกลัวอุปสรรค เทพพระอังคารจะประทานพรให้ทุกอย่างผ่านพ้นและสำเร็จ

✦ พระพุธ
เทวดาพระพุธทรงช้าง ธาตุน้ำ  ::  เป็นดาวเจ้าครองราศีมิถุน และราศีกันย์ เรือนชะตาที่ 3 และ 6 สัญญาลักษณ์เลข 4 เป็นคู่มิตรกับพระจันทร์ คู่ศัตรูกับราหู มีกำลังพระเคราะห์เป็น 17 ( พญาช้างสาร 17 เชือก ) “เจรจาอ่อนหวาน ฉลาดเจ้าปัญญา ให้ทายพุธ เทพเจ้าแห่งปฏิภาณ ไหวพริบ และปัญญา” ผู้บูชารับพระพุธเข้าไว้ในดวงชะตา จะเป็นผู้ที่มีปัญญา ปฏิภาณไหวพริบ ฉลาด มีความสามารถในการคิด พูด อ่าน เขียน ตรงตามหลักนักปราชญ์ ที่เรียกว่า สุ จิ ปุ ลิ ช่างพูด ช่างเจรจา มีความสามารถในการปฏิบัติ ปรับตัวได้ทุกสถานการณ์ แม้ทำการใดใดย่อมสำเร็จได้สูงส่งตามเป้าหมาย

✦ พระพฤหัส
เทวดาพระพฤหัสทรงกวางทองคำ ธาตุดิน  ::  เป็นดาวเจ้าครองราศีธนู และราศีมีน เรือนชะตาที่ 9 และ 12 สัญญาลักษณ์เลข 5 เป็นคู่มิตรกับพระอาทิตย์ คู่ศัตรูกับพระจันทร์ มีกำลังพระเคราะห์เป็น 19 ( ฤๅษี 19 ตน ) “ปัญญาบริสุทธิ์ ทายพฤหัสบดี เทพเจ้าแห่งความรู้ ความมั่งคั่งสำเร็จอันยิ่งใหญ่” ผู้บูชารับพระพฤหัสเข้าไว้ในดวงชะตา จะเป็นผู้ที่มีสติปัญญาเป็นเลิศ มีความรอบรู้ เป็นปราชญ์คุรุครูอาจารย์ เป็นที่เลื่อมใสศรัทธาแก่คนทั้งหลาย มีทรัพย์สมบัติมาก มียศถาบรรดาศักดิ์ มีความเจริญรุ่งเรืองอุดมสมบูรณ์แก่ชีวิตนานัปการ

✦ พระศุกร์
เทวดาพระศุกร์ทรงโค ธาตุน้ำ  ::  เป็นดาวเจ้าครองราศีพฤษภ และราศีตุลย์ เรือนชะตาที่ 2 และ 7 สัญญาลักษณ์เลข 6 เป็นคู่มิตรกับดาวอังคาร คู่ศัตรูกับดาวเสาร์ มีกำลังพระเคราะห์เป็น 21 ( พญาโค 21 ตัว ) “เทพเจ้าแห่งความรัก ความสวยงาม ความมั่งคั่งร่ำรวย ทรัพย์สินสมบัติ ความอุดมสมบูรณ์นานัปการ ความสุขความบันเทิงรื่นรมย์ ศิลปะ ความอ่อนหวาน เสน่ห์เมตตามหานิยม” ผู้บูชารับพระศุกร์เข้าไว้ในดวงชะตา จะเป็นผู้มีทรัพย์สมบัติมาก อุดมด้วยเงินทองลาภผลสมบัติ ฉลาดในศาสตร์แห่งชีวิต เป็นที่รักหลงใหลแก่คนทั้งหลาย เจ้าเสน่ห์ มีเมตตามหานิยมในตัวเอง เป็นผู้ที่มีอำนาจอิสระในการใช้ชีวิตได้ตามปรารถนา

✦ พระเสาร์
เทวดาพระเสาร์ทรงพยัค(เสือ) ธาตุไฟ  ::  เป็นดาวเจ้าครองราศีมกร และราศีกุมภ์ เรือนชะตาที่ 10 และ 11 สัญญาลักษณ์เลข 7 เป็นคู่มิตรกับราหู คู่ศัตรูกับดาวศุกร์ มีกำลังพระเคราะห์เป็น 10 ( พญาเสือ 10 ตัว ) “โทษทุกข์ ทายเสาร์ เทพเจ้าแห่งการกสิกรรม ความอดทนอดกลั้น (ขันติ) อำนาจ ตบะ เดชะสูงเด่น ” ผู้บูชารับพระเสาร์เข้าไว้ในดวงชะตา จะเป็นผู้มีอำนาจ ตบะ เดช บารมีสูงเด่น มีความอดทน อดกลั้น ความรับผิดชอบ ซื่อตรง และด้วยอำนาจแห่งพระเสาร์ดาวครูกรรมที่ยิ่งใหญ่ เมื่อยามให้คุณจะปรากฏเกินกว่าอำนาจดวงดาวใดใด คุณแห่งเสาร์นั้นคือความพ้นจากวิบากกรรม ประสบความมั่นคงอย่างสูงส่งในชีวิต มีอำนาจ ยศศักดิ์ บารมี สมบัติมั่งคั่ง ไร่นาที่ดินทรัพย์ในดินมหาศาลจะปรากฏ เป็นที่เกรงกลัว ศรัทธา นับถือแก่คน มวลชนทั้งหลายดั่งอำนาจแห่งกษัตรา

✦ พระราหู
เทวดาพระราหูทรงครุฑดำ  ธาตุลม  ::  ไม่เป็นเจ้าครองเรือนชะตา-ราศีใด  สัญญาลักษณ์เลข 8 เป็นคู่มิตรกับดาวเสาร์ คู่ศัตรูกับดาวพุธ มีกำลังพระเคราะห์เป็น 12 ( หัวผีโขมด 12 หัว ) “เทพเจ้าแห่งเดช อำนาจ บารมี เงินตรา เปลี่ยนแปลงดวงชะตาชีวิต จากร้ายกลายดี” ผู้บูชารับพระราหูเข้าไว้ในดวงชะตา พระราหูจะคุ้มครองดวงชะตามิให้ตกต่ำอับจน จะเป็นผู้มั่งคั่งทรัพย์สมบัติมาก อุดมด้วยโชคลาภ ฉลาดเจ้าปัญญา มีเสน่ห์เมตตามหานิยม มีชื่อเสียงโด่งดัง คนรักใคร่ไหลหลง ลาภ ยศ เกียรติ สรรเสริญย่อมไหลหลั่งมาสู่ชีวิต เพราะยามราหูให้คุณจะให้อย่างไม่อั้น ไม่มีที่สุด ไม่มีประมาณ

✦ พระเกตุ
เทวดาพระเกตุนาคราช วิญญาณธาตุ  ::  ไม่เป็นเจ้าครองเรือนชะตา-ราศีใด  พระเกตุเป็นส่วนหางของราหู จะไม่เสวยอายุโดยตรง แต่จะเข้าแทรกเพื่อบรรเทาเรื่องร้ายและส่งเสริมในเรื่องดี จะทวีกำลังแก่ดาวทั้งหลายที่พระเกตุเข้าแทรก สัญญาลักษณ์เลข 9 มีกำลังพระเคราะห์เป็น 21 ( พญานาค 21 ตน ) “เทพเจ้าแห่งสมบัติในบาดาลพิภพ ความศักดิ์สิทธิ์ ลางสังหรณ์ มีฤทธิ์มาก เดชมาก กำลังมาก  เป็นฉัตรแก้วกั้นเกศ เป็นมหาเทพคุ้มครองดวงชะตา” ผู้บูชารับพระเกตุเข้าไว้ในดวงชะตา จะทำให้มีทรัพย์สินสมบัติ มีที่อยู่อาศัยที่มั่นคง มีพาหนะ บริวาร อำนาจราซศักดิ์ คู่แก้วคู่ขวัญ แก้วแหวนเงินทอง ไม่ขาดตกบกพร่องในชีวิต จะไม่มีเคราะห์ จะมีแต่ความสุข ความเจริญทุกประการ

บุคคลผู้บูชา ๙ เทวดานพเคราะห์ผู้ครองเรือนชะตา จึงได้รับกระแสมหาคุณแห่งธาตุดาว-มาหนุนธาตุดวงตลอดเวลา เด่นดีเป็นเลิศครบทุกเรื่อง และการวางตารางกลของผังยันตฺ์ทั้ง ๙ ยังสร้างกระแสพลังงานที่เป็นเลิศแก่ดวงชะตา ที่บรรจุ รูป นาม ชะตาเกิด เส้นผม เล็บมือทั้งสิบ คืออนุภาคย่อยของเจ้าชะตา เป็นสายใยวิญญาณรหัสพลังงานเฉพาะบุคคล หรือ DNA ที่ไม่มีใครซ้ำใครได้ในจักรวาล บรรจุไว้ในยันต์เทียนบูชาอันเป็นสิ่งแทนตน แทนตัว แทนดวงชะตาของเจ้าของเทียน สิ่งดีงามมหามงคลบารมีใดใด ได้เกิดปรากฏแก่เทียน ก็ย่อมปรากฏแก่เจ้าชะตาเจ้าของเทียนเช่นกัน โดยไม่มีผิด ตก ยกเว้นเลย โดยจะเกิดกับกายพลังงานหรือกายทิพย์ก่อน แล้วจึงปรากฏในโลกเนื้อหนัง

❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜

เทียนบูชาทุกเล่มจัดสร้าง_ปลุกเสกโดยพระอาจารย์กฤษฎา ขันติโก สีเทียนเขียนพระยันต์ฝั่นสายสิณญ์ไส้เทียนชะตา ขึ้นตามดวงชะตาบุคคลโดยเฉพาะเจาะจง เทียนชะตาคือวัตถุธาตุแทนตัว_แทนตน_แทนกายเนื้อกายทิพย์_แทนจิตวิญญาณเจ้าชะตาเทียนบูชา ยันต์ไส้เทียนบรรจุชื่อ_นาม_ดวงชะตากำเนิด เส้นผม ผงเล็บ DNA รหัสพลังงานสายใยวิญญาณของบุคคลที่ไม่มีบุคคลหรือจิตวิญญาณใดซ้ำกันได้เลยในทุกมิติภพภูมิของจักรวาล เป็นวัตถุธาตุเอกสิทธิ์ของแต่ละดวงวิญญาณโดยแท้ ปลุกเสกผ่านรูปขานนามชะตา(รูปภาพคือรังสีดวงวิญญาณ) ตามพิธีกรรมโบราณอันศักดิ์สิทธิ์แห่งพุทธเวทย์ล้านนาครบสูตร อัญเชิญเทียนชะตาขึ้นจุดบูชา ณ.พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ แอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร ทุกมหาฤกษ์วันอมาวสี วันพระจันทร์ดับกุมอาทิตย์ จุดจบรอบวัฎจักรจันทรคติ เริ่มเสี้ยวแสงใหม่เริ่มต้นวัฎจักรใหม่ของพระจันทร์ วันขึ้น ๑ ค่ำของทุกๆ เดือน

– รายละเอียดการบูชาฤกษ์ –
❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜

พระอาจารย์กฤษฎาให้ฤกษ์จุดบูชา ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ ให้ทุกดวงชะตาเดือนละ 1 ฤกษ์ ในวันพระจันทร์ดับ หรืออมาวสีแห่งฤกษ์ วันเริ่มต้นเสี้ยวแสงแรกในรอบโคจรใหม่ของพระจันทร์ ซึ่งถือเป็นวันเริ่มรอบชะตาชีวิตใหม่ ที่ดวงจันทร์มีกำลังมากจากการดูดซับพลังงานจากดวงอาทิตย์ที่กุมจันทร์สนิทองศา เป็นจุดพลังอำนาจจิตที่เข้มข้นทรงพลังอย่างยิ่ง พลังอธิษฐานใดใดในคืนอมาวสีจะมีอำนาจรุนแรง เป็นวันขอเงิน-ขอพรจากพระจันทร์

เทียนบูชาทุกเล่มพระอาจารย์ เสก สร้าง สีเทียนขึ้นตามดวงชะตาบุคคลโดยเฉพาะเจาะจง เทียนชะตาแทนตัวตนของเจ้าชะตาเทียน ยันต์ไส้เทียนบรรจุชื่อ นาม ดวงชะตากำเนิด และเล็บมือ DNAอันเป็นสายใยวิญญาณรหัสพลังงานของเจ้าชะตาเทียน ปลุกเสกผ่านรูป-ขานนามชะตา ถูกต้องตามพิธีกรรมโบราณอันศักดิ์สิทธิ์แห่งพุทธเวทย์ล้านนาครบสูตร อัญเชิญเทียนชะตาขึ้นจุดบูชา ณ. พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์ แอ่งพลังงานศักดิ์สิทธิ์แห่งเขลางค์นคร

✔1.บูชาฤกษ์ ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
ให้พระอาจารย์จุดให้ในฤกษ์อมาวสี 1 เล่ม 1 ดวงชะตา

✔2.บูชาฤกษ์ ❛ เทียนคู่ชีวิต นวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
ให้พระอาจารย์จุดให้ในฤกษ์อมาวสี 2 เล่ม 2 ดวงชะตา
(หนุนดวงยกชะตาคู่ชีวิต คู่ค้า ให้เป็นคู่สมพงษ์เกิดบุญสัมพันธ์)

✔3.บูชาฤกษ์ ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ 15 เล่ม 1 ดวงชะตา
จุดด้วยตนเอง 1 คาบ 15 เล่ม ( ควรบูชาจุดติดต่อกัน 2 คาบ = 1 เดือน )

✔4.บูชาฤกษ์ ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ ชุดทวีฤกษ์ 16 เล่ม 1 ดวงชะตา
บูชาให้พระอาจารย์จุดให้ในฤกษ์ 1 เล่ม และบูชาเพื่อจุดด้วยตนเอง 1 คาบ 15 เล่ม
( หรือ 2 คาบ 30 เล่ม )

– แนะนำการบูชาฤกษ์ –

พลิกดวงเปลี่ยนชะตา จุดเทียนบูชาค้ำชะตาตลอดเดือน

✔5.บูชาชุดทวีฤกษ์ และ จุดเอง 2 คาบ 30 เล่ม ( 1 เดือน )
บูชาเทียนให้พระอาจารย์จุดให้ในฤกษ์ 1 เล่มใหญ่ และจุดด้วยตนเอง 2 คาบ 30 เล่มเล็ก จุดติดต่อกัน 1 เดือน )

❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜  ชุดจุดเอง 1 คาบมี 15 เล่ม เป็นเทียนขี้ผึ้งแท้ขนาดเล็กเพียงปลายนิ้วก้อย ไส้เทียนพันยันต์นวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ บรรจุชื่อ นาม ดวงชะตาของเจ้าชะตาเทียน และผงเล็บมือทั้งสิบของเจ้าชะตา เทียนแทนตัวตนเจ้าชะตาเรียก “เทียนชะตา” ใช้เวลาจุดประมาณ 12-15 นาที พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรตจัดสร้างให้มีขนาดเล็ก แต่เปลวไฟสูงใหญ่โชติช่วง เพื่อให้สานุศิษย์ได้นำไปจุดด้วยตนเองได้ง่าย จุดได้สำเร็จ เกิดสมาธิ ณ. ขณะจุดเทียนบูชาอย่างยิ่งยวด ❛ วัตถุธาตุใด ยิ่งเล็กยิ่งสร้างยาก ต้องใช้กำลังสติ อำนาจสมาธิ ประณีตทุกอณูจิต โบราณจึงกล่าวว่า สร้างสิ่งใดยิ่งเล็กยิ่งสร้างยาก ยิ่งมีมหาพุทธานุภาพสูง แรงคุณแรงครูสูงยิ่ง ❜

❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ พระอาจารย์จุดให้ในฤกษ์ 1 เล่ม เป็นเทียนเล่มใหญ่หนัก 9 บาท ไส้เทียนพันยันต์นวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ บรรจุชื่อ นาม ดวงชะตาของเจ้าชะตาเทียน และผงเล็บมือทั้งสิบของเจ้าชะตา ปลุกเสกสาธยายมนต์เต็มสูตรจุดบูชาตามพิธีกรรมโบราณล้านนา ณ. แอ่งพลังงานอันศักดิ์สิทธิ์เขลางค์นคร พระธาตุศรีจอมไคลวิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์

❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ เป็นเทียนชะตา 2 เล่ม 2 ดวงชะตา สะเดาะเคราะห์-เสริมดวงชะตา คู่รัก คู่ชีวิต คู่มิตร คู่ศัตรู คู่ค้า คู่ความ จุดให้เกิดเป็นบุญร่วมชาติ ดุจใส่บาตรร่วมขัน จุดเทียนชะตาร่วมกัน-สลายเคราะห์ สมพงษ์ดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรืองปรองดองรักใคร่สามัคคี เมตตาอารีย์เกื้อหนุนกัน อัญเชิญพลังงานศักดิ์สิทธิ์ อำนาจบุญญาบารมีไปสลายเคราะห์กรรมวิบากเก่าที่ผูกกันไว้ เปลี่ยนคู่กรรมให้เป็นคู่บุญคู่บารมี เปลี่ยนคู่ศัตรูให้เป็นมหามิตร เปลี่ยนเกลียด โกรธให้เมตตาเกื้อกูลกัน ไม่ฉุดรั้งดวงชะตาแก่กัน สร้างกรรมใหม่สร้างบุญบารมีให้ดวงเสริม ดวงส่งกัน สมพงษ์หนุนดวงกัน ยกขึ้นเป็นดวงชะตาเลิศ รุ่งเรือง ร่ำรวย ประสบสุขทั้งสองดวงชะตา

❛ เทียนคู่ชีวิต นวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ เป็นเทียนบูชา 2 เล่ม 2 ดวงชะตาคู่ชีวิต คู่สมพงษ์ดวงสัมพันธ์ คู่ค้า คู่มิตร เสริมดวงหนุนดีสร้างบุญร่วมชาติ สร้างบารมีร่วมขันธ์ จุดเทียนสมพงษ์ดวงชะตาร่วมกัน ให้ชีวิตอยู่ดีกินหวาน รักใคร่ปรองดองเมตตาเกื้อกูลกัน ประสบความสุข ความเจริญรุ่งเรืองแก่สองดวงชะตาคู่ชีวิต คู่มิตร คู่ค้า คู่ความ คู่เวรคู่กรรม เมื่อจุดแล้วกรรมเก่าก็บรรเทาจนหายสูญ เกิดกรรมใหม่ที่ดี เกิดบุญบารมีเกื้อกูลค้ำคูณเสริมส่งกัน เปลี่ยนคู่กรรมให้เป็นคู่บุญคู่บารมี

– อุปเท่ห์คือ –
❌ เมื่อจุดเทียนบูชาเสริมดวงชะตาตนเองให้เด่นดี ยกขึ้นเป็นดวงชะตาชั้นเลิศ คู่ชีวิตผู้เป็นคู่บุญบารมี หรือคู่เวรคู่กรรมก็ตามแต่ ควรได้จุดเสริมดวงหนุนชะตาให้พลิกฟื้นยกดวงขึ้นไปเสมอกัน เป็นคู่ชีวิตมหาเศรษฐีดวงดีเสมอกัน ค้ำคูณกัน ไม่ฉุดดวงกัน บุคคลดวงดีกับดวงดีมาพ้องดวงชะตากัน ยิ่งเสริมแรงเสริมกำลังแก่กันให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

เทียนคู่ชีวิต จุดให้บุคคลอื่นที่ต้องเสริมดวงชะตาให้เด่น ดี สมพงษ์เสมอกับดวงเราได้ทั้งหมด ทั้งคู่รักคู่ครอง บุตร หลาน มิตรสหาย หุ้นส่วน บริวาร เจ้านาย คู่ค้า ลูกค้า ลูกความ หรือบุคคลใดใดที่ต้องการให้ดวงเราและดวงเขาสมพงษ์กันในทางเด่นดี มั่งคั่ง ไร้อุปสรรคนาๆ

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ LINE:@namotasa ( แอดมิน : คุณหมิง )

✚ สิ่งที่ต้องส่งให้พระอาจารย์หลังแจ้งบูชาฤกษ์ ✚
1.ชื่อ นามสกุล วัน/เดือน/ปีเกิด เวลาเกิด สถานที่เกิด
2.รูปถ่ายหน้าตรง ไม่ใส่แว่นตา เห็นดวงตาชัดเจน
3.เล็บมือทั้งสิบเล็บ ไม่มียาทาเล็บ ( ตัดส่งมาให้มากที่สุด ผงเล็บจะผนึก 9 ตำแหน่ง ในตารางกลยันต์ )
( กรณีจุดยาวนาน 3 – 9 เดือน ต้องส่งเล็บใหม่ให้พระอาจารย์ทุกเดือน )

ประสงค์บูชาฤกษ์จุดเทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙
แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH

Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

📌 ท่านผู้บูชาฤกษ์เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ และ  ❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง ๙ ต้องส่งรูป และ เล็บมือทั้งสิบให้พระอาจารย์โดยด่วน ( สำคัญและจำเป็น ) เล็บคือสายใยวิญญานระบุรหัสพลังงานเฉพาะบุคคล เป็น DNA แทนตัวเจ้าของ มหามงคลอันประเสริฐใดใดเกิดเทียนชะตา ที่บรรจุเล็บ ชื่อนามชะตาเกิด มงคลนั้นย่อมเกิดปรากฏแก่เจ้าชะตาเทียนเสมอกัน แม้ในระยะที่ห่างไกล

ความมั่งคั่งร่ำรวย
ความสุข สันติ เบิกบาน
พึงเกิดปรากฏแก่ท่านทุกมื้อทุกวาร
สาธุ สาธุ สาธุ
🙏🙏🙏

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page