คราสจันทร์ซ้อนจันทร์ มหาฤกษ์จุดเทียนบูชาราหูคลายดวงเทวดาให้โชค ❛เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์❜

คราสจันทร์ซ้อนจันทร์
คราสแรกของปี ๒๕๖๗
อำนาจแห่งคราสเทียบเท่าพระจันทร์เพ็ญ 10 ดวง

พระอาจารย์กฤษฏาให้จุดเทียนบูชา
“เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์”
คราสยกดวงพลิกชีวิตเทวดาให้โชค
ดาวพฤหัส/มฤตยูสถิตย์กัมมะภพ จุดจอมฟ้า
เชื่อมกำลังถึงดาวพุธ ศุกร์ ราหู อาทิตย์
กลุ่มดาวศุภเคราะห์แสดงผลดีเต็มกำลังในมหาวันแห่งคราส

วันจันทร์ที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๗
แรม ๑ ค่ำ เดือนสี่ ปีเถาะ
เวลา 21.25 น.
ณ.พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
( จุดปูรณมี เวลา 14.00 น. คราสเกิดช่วงเวลา 11.53 ถึง 16.33 น.)

 

จันทรคราส และ สุริยคราส คือปรากฏการณ์ฟ้าที่มาเป็นคู่ จันทรคราสเกิดในวันพระจันทร์เพ็ญ ส่วนสุริยคราสเกิดในวันพระจันทร์ดับ วันจันทร์ที่ 25 นี้ เกิดปรากฎการณ์จันทรคราส “จันทร์ซ้อนจันทร์” เพิ่มอำนาจแก่คราสราหูอมจันทร์ขึ้นอีกหลายเท่าทวี และคราสครั้งนี้ยังเป็นคราสเงามัวที่ลึกมาก มีขนาดเงามัว 10 ระยะคราส 279.9 นาที

อำนาจทางพลังงานในวันแห่งคราสนั้นเทียบเท่าพระจันทร์เพ็ญ 10 ดวง ความชั่วดี กรรมดี-กรรมชั่ว ที่ฝังรากลึกในอารมณ์ จิตใต้สำนึกจะลอยขึ้นมาแสดงตัว จึงเรียกว่าวันผีออก-บอกผีได้ เป็นช่วงเวลาแห่งการปลดปล่อย ปล่อยวาง สละทิ้งกรรมเก่า สิ่งอันหนักหน่วงถ่วงชีวิตอันไม่สำคัญให้สลายไป สูญไป และดึงดูดสิ่งดีงาม ความเป็นประโยชน์อเนกอนันต์เข้ามาสู่ชะตาชีวิต

จันทรคราสแรกของปี 2567 นี้ เป็นคราสโชคเทวฤกษ์เทวดาให้มหาโชค-มหาโภคทรัพย์
คราสเบิกบุญ-เบิกทรัพย์สมบัติมหาจักรวาล
คู่ดาวแห่งโชคลาภปัญญาญาณดาวพฤหัส/มฤตยู ลอยอยู่ในภพสูงสุดจุดจอมฟ้า กัมมะภพ เชื่อมขุมพลังแห่งโชคลาภสมบัติ ดาวพฤหัสเชื่อมดาวศุกร์ ราหู ดาวพุธ และอาทิตย์ รหัสขุมทรัพย์จักรวาล ความมั่งคั่ง โด่งดัง และปัญญาญาณ

คราสคราวใดเทห์ฟ้าแสดงรังสีสัมพันธ์ถึงกลุ่มดาวศุภเคราะห์ ในเรือนชะตาเด่น ราศีดี ท่านเรียก
“คราสโชคเทวฤกษ์”
เทวดาบันดาลโชคใหญ่สุดอเนกอนันต์ ตั้งรับกันให้ไหว จะมีกินไม่มีหมด ราหูอยู่กับใคร ผู้นั้นย่อมไร้เคราะห์ ราหูจะคุ้มครองดั่งว่า “คนของข้าใครอย่าแตะ” ยามดวงตกราหูช่วยยกดวง ชูดวง หนุนดวง คุ้มครองดวงชะตา ยามดวงดีบุญกุศลบารมีเก่าจรเข้ามาค้ำคูณหนุนดวงชะตา ราหูจะให้คุณอย่างยิ่งใหญ่สุดอเนกอนันต์ ให้อย่างไม่มีที่สุด ให้อย่างสุดประมาณ ส่งเสริมหนุนเด่นเสริมดีแก่ดวงชะตาทุกๆ ด้าน ให้เด่น ดี โด่งดัง มั่งคั่งร่ำรวย สำเร็จสมปรารถนา เกิดเมตตามหานิยม คนทั้งหลายให้การสนับสนุนค้ำคูณอย่างเกินคาดอัศจรรย์ มีมหาชนะเหนือศัตรู เหนือคน เหนือดวง  ทำการใดใดรุ่งเรืองสำเร็จได้ฉับพลันดั่งใจ (ราหูอมอาทิตย์และจันทร์ ราหูคือจิตใต้สำนึก ที่อำนาจชนะกาย ชนะจิตได้)

คราสเกิดที่ราศีตุลย์ เรือนชะตาญาติมิตรสหายสนิท สังคมใกล้ชิด การศึกษาระดับพื้นฐาน เชื่อมถึงดาวมฤตยู บอกจุดจบสัมพันธ์อันเป็นพิษ อยู่ใกล้ใครแล้วไร้ความสุข ไร้ความรักความซื่อสัตย์ ไม่ซื่อตรง ไร้ความยุติธรรม ก็ถึงคราวที่เราควรจบสัมพันธ์นั้นเสียที เปิดโอกาสให้ชะตาชีวิตจิตวิญญาณของเราได้ออกไปพบประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่า สร้างสรรค์ปัญญาแก่ดวงจิตดวงวิญญาณ ราหูเหนือลอยอยู่ราศีเมษ ร่วมอาทิตย์ พุธ บอกความกระหายความสร้างสรรค์ยิ่งยวดแก่ดวงวิญญาณ ของต่ำ ของดำ อย่าเข้าใกล้ คนใจร้ายต้องถอยห่าง เรื่องชาวบ้านข่าวไร้สาระกดปัญญาอย่าฟัง อย่าดู อย่าอ่าน อย่ารับ อย่าวิจารณ์ เปิดจิตเปิดใจรับเรื่องดีดี สิ่งดีงาม บุญกุศล คนใจดี เข้าหาหนทางแห่งมหาสติมหาปัญญาอันจะนำมาซึ่งความสุข สันติ มั่งคั่งร่ำรวย การตัดสิ่งของหรือบุคคลที่เป็นพิษต่อความสุขออกไป ก็เหมือนการตัดกรรม ลาจากเจ้ากรรมนายเวร อย่าเสียเวลาชีวิต อย่าเสียดาย พุ่งทะยานชีวิตออกไปสู่ความสุข ความเจริญรุ่งเรือง แล้วอโหสิเสียต่อทุกๆ กรรม โล๊ะ ละ อโหสิ

วันแห่งคราสคือวันแห่งพลังอำนาจจิต ฤทธิ์แห่งใจ มหากำลังนั้นเทียมจันทร์เพ็ญ 10 ดวง การรวมจิตกำหนดเจตนารมณ์ อธิษฐานใดใดในวันแห่งคราสนั้นจะแสดงผลยิ่งยวด ควรแก่การปฏิบัติการทางจิตทั้งปวง การทำสมาธิ เจริญสติ_วิปัสสนา คืนเพ็ญดวงจันทร์มีพลังอำนาจสูงสุด ด้วยรับอำนาจจากอาทิตย์อย่างเต็มกำลังและดวงดาวอื่น ทั้งหมด ก่อนผ่องถ่ายกระแสพลังงานมายังโลก คืนจันทร์ดับและคืนจันทร์เพ็ญจึงเป็นกาลที่ดวงจันทร์มีมหากำลังมาก แต่ในคืนแห่งคราส ราหูมีอำนาจเหนือจันทร์ เหนือใจ เพราะจุดคราสนั้นแสงจันทร์ได้หายไปชั่วพริบตาหนึ่ง พลังงานจากดวงดาวโลกธาตุทั้งหมดจึงแผ่กระแสตรงมาที่เงาราหู ที่ดูดซับรับเอาไว้เต็มกำลัง ทุกศาสตร์ทางจิต จึงอุปมาให้ราหูมีอำนาจล้นเหนือจันทร์_เหนืออาทิตย์ จันทร์นั้นคือจิตสำนึกมวลรวม คือกระแสจิตมวลรวมทั้งปวงไม่ใช่แค่ของเรา แต่เป็นกระแสจิตของทุกสิ่งอย่างทั้งหมด อาทิตย์คือกาย แต่ราหูคืออำนาจของจิตใต้สำนึกของเราเอง ที่มีพลังอำนาจสูงสูง ควบคุมดลบันดาลทุกสิ่งอย่าง ทำสิ่งเหนือฟ้าเหนือดินได้ หากเรารู้จัก เข้าใจ และนำมาใช้ได้ถูกเรื่อง ถูกที่ ถูกทาง จุดคราสคือจุดพลังอำนาจจิตใต้สำนึกที่ข่ามขลังมีอำนาจสูงสุด ไร้อำนาจใดเทียมได้ ปรากฏการณ์แห่งคราสคือจุดพลังอำนาจจิต คุรุอาจารย์ด้านเวทย์วิชาจึงถือเป็นมหาฤกษ์มหายามกาลสำคัญ ของการปลุกเสกเล่นแร่แปรธาตุ แผลงฤทธิ์วิชชา เสก สร้าง วัตถุธาตุอาคมอาถรรพ์ทั้งปวง

คราสนั้น บันดาลแสดงผลได้ทั้งสรรพเคราะห์ และมหาศุภโชคทวีลาภผลสมบัติ ครูอาจารย์ท่านจึงสร้างเทียนบูชา ❛ เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ❜ (ราหูคลายดวงเทวดาให้โชค) เทียนบูชาที่เสก-สร้างขึ้นด้วยแรงครูบาอาจารย์ มวลสารมหาวิเศษ อัญเชิญอำนาจราหูราชาจักรวาลและพระเสาร์ดาวครูเจ้ากรรมคู่มิตรยิ่งใหญ่ แรงคุณ แรงครู แรงเวทย์อักขระคาถา พุทธมนตรา ขึ้นเสกสร้างพระยันต์สร้างเทียนบูชาศักดิ์สิทธิ์ ❛ เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ❜ บรรจุชื่อ นาม ชะตากำเนิด ผงเล็บเส้นผมรหัสพลังงานเฉพาะบุคคลของเจ้าชะตาเทียนบูชา หลอมรวมจิตวิญญาณเจ้าชะตาเทียนเป็นหนึ่งเดียวกับบรมวิญญาณสูงสุดอันศักดิ์สิทธิ์ ให้คุ้มครองปกปักรักษายกดวงหนุนชะตา แก้คราสกันเคราะห์ดับวิบากทั้งปวง เปิดดวงรับโชคลาภความมั่งคั่งร่ำรวยสำเร็จ มหาสำเร็จ ชีวิตมั่นคงรุ่งเรืองอุดมลาภผลทวี มหาฤกษ์นี้เป็นฤกษ์สำคัญมหาวันวิเศษ ด้วยเป็นฤกษ์โชคเทวฤทธิ์ประจำดวงชะตาของพระอาจารย์กฤษฎา สรรพเครื่องรางวัตถุธาตุกายสิทธิ์ เทียนบูชาราหูโชคเทวฤทธิ์ ที่ปลุกเสกอธิษฐานจิต จุดขึ้นบูชาพระธาตุศรีจอมไคลในมหาฤกษ์นี้ จึงเป็นการยกลาภผลสมบัติแห่งโชคเทวฤทธิ์เทวดาให้โชค ประสิทธิ์แก่สานุศิษย์เจ้าชะตาเทียนบูชาทุกท่าน ให้ดวงโชคเทวฤทธิ์จงปรากฏแสดงผลแก่ดวงชะตา ให้มั่งคั่งร่ำรวยด้วยลาภลาภะสักการะล้นเหลือ มีกินไม่มีหมด สร้างบุญทานศีลภาวนาได้ไม่จำกัดตามปรารถนา

เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ❜ (ราหูคลายดวงเทวดาให้โชค) เทียนบูชาล้านนาอันศักดิ์สิทธิ์ของพระอาจารย์กฤษฎา สังฆเจ้าพหูสูตรด้านยันตรา เครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ เทียนมหาเวทย์ล้านนา เป็นที่กล่าวขานแก่สานุศิษย์ทั้งหลายว่า.. เทียนบูชาของท่านนั้นเป็นเทียนเทวดา “กันคราสดับเคราะห์ จุดแล้วดี จุดแล้วรวย”

มหาฤกษ์ราหูอมจันทร์ มหาวันโชคเทวฤทธิ์วันวิเศษ ฤกษ์ปลุกฤทธิ์อิ่น ปลุกเสกอธิษฐานจิตวัตถุธาตุกายสิทธิ์และราหูทั้งปวงของพระอาจารย์กฤษฎา พระอาจารย์ให้ฤกษ์จุดเทียนบูชา ❛ เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ❜ และ ❛ เทียนราหูคู่ชีวิต ❜ ให้สานุศิษย์ผู้ศรัทธาในวิชาเทียนล้านนา สั่นพ้องไปกับพลังงานฟ้ามหาจักรวาล จุดเทียนบูชายกดวงหนุนชะตามิให้ต้องตกต้องต่ำ แต่ยกสูงและสูง-สูงยิ่งๆ ขึ้นไป ยกกำลังจิตหนุนพลังใจให้โชติช่วงรุ่งเรืองพ้องไปกับฟ้าดิน เป็นหนึ่งเดียวกับบรมวิญญาณในจันทรคราสแรกของปี 2567 พลังงานฟ้าเป็นเช่นไรเพียงพ้องเป็นหนึ่งเดียวกับฟ้ามหาจักรวาล ชาตาชีวิตจะลื่นไหลไม่ติดขัด รู้ฟ้า-รู้ดิน รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง

ประสงค์บูชาฤกษ์จุดเทียนบูชา เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

“รายละเอียดการบูชาฤกษ์ ” 

✔1. บูชาฤกษ์เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ 1 เล่ม 1 ดวงชะตา
พระอาจารย์จุดเทียนบูชาให้ในฤกษ์

✔2. บูชาฤกษ์เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ 2 เล่ม 2 ดวงชะตา
หนุนดวงยกชะตาคู่ชีวิต คู่ค้า ให้เป็นคู่สมพงษ์เกิดบุญสัมพันธ์

พระอาจารย์จุดเทียนบูชาให้ในฤกษ์

✔3. บูชาฤกษ์เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ▸ชุดทวีฤกษ์◂ 31 เล่ม
พระอาจารย์จุดเทียนบูชาเล่มใหญ่ให้ในฤกษ์  1 เล่ม 1 ดวงชะตา
เจ้าชะตาจุดบูชาเทียนเล่มเล็กด้วยตนเอง 30 เล่ม จุดติดต่อกัน 30 วัน จะมั่งคั่งสำเร็จร่ำรวยรุ่งเรือง 
( 📌แนะนำอย่างยิ่งให้บูชาชุดนี้ค่ะ)

เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ หรือราหูคลายดวงเทวดาให้โชค บรรจุดวงกำเนิดเจ้าชะตาไว้โดยเฉพาะบุคคลในตาว่างแห่งราศีจักร กลยันต์สาธยายธรรมคาถาล้านนาที่พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรตจัดสร้างขึ้น ให้มีคุณวิเศษพันช่อง ครอบคลุมหนุนดวงชะตาได้ทุกด้านครบทุกประการ ยกดวง หนุนดวง ค้ำคูณชะตา อัญเชิญอิทธิอำนาจอันยิ่งใหญ่แห่งพระราหูและพระเสาร์ มาปกป้องค้ำคูณดวงชะตา ยกดวงให้สูงเด่น หนุนชะตาให้สูงสุด มีกำลังเศรษฐีมหาเศรษฐีอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สมบัติ ลาภผล ยศศักดิ์ คู่มิตรเป็นเลิศ คู่ครองสุดประเสริฐ เด่นดีทางมหาอำนาจ เดชเดชะ เสน่ห์เมตตาบารมี ค้าขายดีมีโชคลาภ อธิษฐานสิ่งใดสมปรารถนาในสิ่งนั้นโดยไม่ผิดตกยกเว้น

กดอ่านพุทธานุภาพเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ >> 

❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
เทียนเทวดาล้านนา
สะเดาะเคราะห์ เสริมดวง สืบชะตา
อัญเชิญบุญญานุภาพ-โชคลาภ-ความมั่งคั่งรุ่งเรืองนานัปการเข้ามาสู่ชะตาชีวิต

❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ และ ❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์ ❜ จุดบูชาเพื่อผลด้านการสะเดาะเคราะห์ ดับวิบากกรรมอุปสรรคนานาในชะตาชีวิต บันดาลความอุดมสมบูรณ์พูนสุข มีกิน มีเกิน มีเก็บล้นเหลือล้นคลัง เจริญด้วยมหาทรัพย์สมบัติทั้งทางโลกธาตุ โลกธรรม มีมหาปัญญา อยู่ดีมีสุข มั่งคั่งร่ำรวยสำเร็จ เป็นผู้ประสบโชคดี เป็นผู้มีโชคลาภนานัปการไหลหลั่งเข้ามาสู่ชีวิตต่อเนื่องตลอดเวลา เป็นมหาเศรษฐีใจบุญสร้างบุญ ศีล ภาวนา มหาทานบารมีได้อย่างไม่มีที่สุด ไม่มีประมาณ ผู้ใดหมั่นจุดเทียนวิชานี้ไว้ ชะตาชีวิตจะไม่ตกไม่ต่ำ ศัตรูหมู่มารชนะไม่ได้กลับกลายเป็นมหามิตร หนุนดวงเสริมดีได้พันช่องพันปราการ เด่นดีครบทุกเรื่องของชีวิตมนุษย์ใน 12 เรือนชะตาราศี ที่เทวดานพเคราะห์คุ้มครอง ลิขิตชะตาชีวิตให้มั่งคั่งร่ำรวย เป็นอัครมหาเศรษฐีมีสุข สันติ เบิกบาน สร้างทานได้ไม่จำกัดในชาตินี้ได้โดยฉับพลัน ตามโองการคาถาที่ครูบาอาจารย์ปลุกเสกบรรจุไว้ในยันต์มหาวิเศษเทียนพุทธเวทย์ล้านนา ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜

❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ เป็นเทียนชะตา 2 เล่ม 2 ดวงชะตา สะเดาะเคราะห์-เสริมดวงชะตา คู่รัก คู่ชีวิต คู่มิตร คู่ศัตรู คู่ค้า คู่ความ จุดให้เกิดเป็นบุญร่วมชาติ ดุจใส่บาตรร่วมขัน จุดเทียนชะตาร่วมกัน-สลายเคราะห์ สมพงษ์ดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรืองปรองดองรักใคร่สามัคคี เมตตาอารีย์เกื้อหนุนกัน อัญเชิญพลังงานศักดิ์สิทธิ์ อำนาจบุญญาบารมีไปสลายเคราะห์กรรมวิบากเก่าที่ผูกกันไว้ เปลี่ยนคู่กรรมให้เป็นคู่บุญคู่บารมี เปลี่ยนคู่ศัตรูให้เป็นมหามิตร เปลี่ยนเกลียด โกรธให้เมตตาเกื้อกูลกัน ไม่ฉุดรั้งดวงชะตาแก่กัน สร้างกรรมใหม่สร้างบุญบารมีให้ดวงเสริม ดวงส่งกัน สมพงษ์หนุนดวงกัน ยกขึ้นเป็นดวงชะตาเลิศ รุ่งเรือง ร่ำรวย ประสบสุขทั้งสองดวงชะตา

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page