ฝากดวงชะตาจารปลุกเสกลงตะกรุดทองคำ/ทองแดง ตลอดช่วงเวลาดาวเสาร์เดินถอยหลัง

พระเสาร์(๗) โคจรวิปริตรถอยหลัง 4 เดือนครึ่ง
นับจากวันพรุ่งนี้ วันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย. 67 02.06 น.
ถึง วันศุกร์ที่ 15 พ.ย. 67 21.20 น. (วันลอยกระทง)

ดาวเสาร์คือกำลังกรรม ที่กำหนดโดยจิตใจของเรา เราคือสิ่งที่เราคิด ความทุกข์ย่อมเป็นไปตามความคิดชั่ว ความสุขสงบย่อมปรากฏจากความคิดดี
เหมือนล้อเกวียนติดตามวัวที่ลากมันไป

การเดินถอยหลังของดาวเสาร์ บอกกรรมเก่า เรื่องเก่าๆ ย้อนรอยกลับมา ปัญหาเดิมๆ คนเดิมๆ ที่เราเคยสร้างความโกลาหลต่อชีวิตเขาเอาไว้ จะย้อนกลับมาให้เราแก้ไขให้พลังงานกลับคืนสู่สมดุล อาจกล่าวได้ว่า ” นี่คือช่วงเวลากรรมเก่าเอาคืน ” กรรมก็คือเงาคอยตามติดเราเรียกว่า “ดวงชะตา” ดวงตก หรือ ดวงดี ก็อยู่ที่ว่ากรรมเก่าผูกกับดาวเสาร์ไว้อย่างไร?

ตลอด 125 วัน นับแต่วันพรุ่งนี้ (วันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย.) หมิงฝากดวงชะตาตนเองและครอบครัวให้พระอาจารย์จารปลุกเสกลงตะกรุดทองคำ สวดมนต์ปริกรรม วิปัสสนากรรมฐาน ต่อบุญ เสริมดวง หนุนชะตา แผ่บุญแผ่เมตตาให้แก่สรรพเจ้ากรรมนายเวรเจ้าบุญนายคุณทั้งหลาย ให้ตลอดช่วงดาวเสาร์ถอยหลัง 125 วัน เพื่อปกปักรักษาดวง ฝากชะตา ไว้กับครูบาอาจารย์สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ค้ำคูณหนุนดวงให้ข่ามขลังมีกำลังชนะกรรม สำเร็จปรากฏความสว่างเจิดจรัสในวันที่ 15 พ.ย. 67 วันเพ็ญเดือนสิบสองวันลอยกระทงพอดิบพอดี ดาวเสาร์คือกำลังวิปัสสนากรรมฐาน คือครูบาอาจารย์ผู้ข่ามขลังศักดิ์สิทธิ์ สี่เดือนครึ่งอันยาวนานของการโคจรวิปริตรของดาวเสาร์ที่อะไรก็เกิดขึ้นได้ ควรใช้กำลังเสาร์ไปในทางสร้างสรรค์ดีงามแก่ดวงชะตา

- ฝากดวงลงตะกรุดทองคำ/ทองแดง -

ประสงค์ฝากดวงลงตะกรุดทองคำ/ตะกรุดทองแดง
แจ้งหมิงวันนี้นะคะ

บู ช า ฤ ก ษ์ จุ ด เ ที ย น บู ชา
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

เทียนเทวดาล้านนา
❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
คนดวงตก จุดยกดวงยกชะตาคนดวงดี จุดแล้วยิ่งดี-จุดแล้วยิ่งรวย

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page