เคล็ดลับชีวิตดีดีมีความสุข มั่งคั่งร่ำรวย เงินทองไหลเนืองนองเข้าบ้านไม่ขาด

• อีก 11 วัน เตรียมสวัสดีปีใหม่กันแล้ว •

นำฝาก..เคล็ดลับชีวิตดีดีมีความสุข มั่งคั่งร่ำรวย เงินทองไหลเนืองนองเข้าบ้านไม่ขาด

ปี 2566 นี้ เหลือเวลาอีกตั้ง 11 วันนะคะ คิดจะทำอะไร อย่านะ อย่ารอปีใหม่ ทำเลยปีนี้เดี๋ยวนี้ เคล็ดชีวิตรวยปัง สุข สวย รวยดี อยู่ตรงนี้ค่ะเชิญอ่าน…

• ใครวางแผนจะทำอะไร หากทำได้เลยปีนี้ ให้ทำเลย อย่ารอปีหน้า ให้เริ่มปีนี้ สำเร็จมั่นคงปีหน้า

• ไม่ชอบใคร เกลียดใคร ไปเคลียร์ให้จบๆ อโหสิกันไปปีนี้
รักใคร แสดงออก รักให้ที่สุด ปากให้ตรงกับใจ แล้วจูงมือกันดึงดูดความสุขสันติมั่งคั่งเข้ามาสู่ชีวิต

• งานค้างๆ บ้านรกๆ อย่ารอปีหน้าเก็บกวาดให้เรี่ยมเร๊ไฉไล
บ้านรก = นรก
โต๊ะทำงานรกๆ ดึงดูดปัญหาและเรื่องปวดหัวเข้ามาตลอด
บ้านโล่งๆ = ความโปร่งโล่งสบาย เงินทอง ความโชคดี พลังชี่ไหลเวียนดี ดึงดูดโชคลาภเงินทองเข้ามาไม่ขาด

• ประตูบ้าน อย่าให้มีเสียงอ๊อดๆ แอ๊ดๆ อย่าให้มีตำหนิมีสนิม รีบเร่งดูให้ดูดีสวยงาม

• กระจกใดใดในบ้าน ต้องใสกริ๊ง ไร้ริ้วรอย ไม่บิ่นแตก หากมี เปลี่ยนทันทีปีนี้

• ผ้าเช็ดเท้า ผ้าเช็ดจาน ผ้าขี้ริ้ว เปลี่ยนใหม่ทั้งหมด อย่าเสียดาย เปลี่ยนปีนี้อย่ารอปีหน้า

• สมุดบัญชีธนาคารเล่มไหน นิ่งสนิท ให้ปิดไป แล้วเปิดใหม่ปีนี้ อย่ารอปีหน้า และใครอยากให้เงินไหลเข้าบัญชีไม่ขาด เคล็ดลับครูโหราท่านให้ไว้ว่าดังนี้… หากพื้นดวงเป็นคนไม่มีดาวดีดี ในภพการเงิน และภพการงาน ให้รีบเร่งค้นหาคนสนิทใกล้ตัวที่มีดาวศุภเคราะห์ ตกภพการเงินและภพการงานของเรา มาเปิดบัญชีให้เรา 1 บัญชี ไว้ใช้รับเงิน หรือใช้เก็บเงินเย็นก็ได้ แล้วสังเกตุดูว่า งานเงินจะคล่องตัวดีมากอย่างผิดหูผิดตา เพราะภพการเงินไม่ว่างเปล่าแต่มีพลังดึงดูดการเงิน การงานเข้ามาตลอดเวลา

เห็นจริงมาหลายดวงแล้ว พื้นดวงตัวเองไม่มีดาวในภพการเงิน แต่ดาวของคู่ครองหุ้นส่วน(มีผลประโยชน์การเงินร่วมกัน)ลอยเข้าภพการเงินและภพการงานของเรา ฐานะชีวิต การเงิน การงาน ดีขึ้นผิดหูผิดตา แต่หากมีอันยกเลิกหุ้นส่วนกันไป การเงินการงานที่ดีกลับเจอปัญหารุมเร้ามากมาย

• ตัวหมิงเองเก็บเงินเย็นไว้ในบัญชีชื่อคุณแม่ ซึ่งดาวพฤหัสแม่ลอยเข้าภพการเงินของเรา และอาทิตย์เข้าภพการงาน เงินเก็บเพิ่มพูนตลอดๆ ทำอะไรเรื่องเงินขอยืมชื่อแม่มาใช้ เงินเข้าดีงานมาตลอดๆ จนทุกวันนี้ค่ะ ดาวพฤหัสคุณพ่อตกภพมรณะเรา หมายถึงเขาเสียให้เราหรือให้มรดกเรานั่นแหล่ะค่ะ555 ครูโหรท่านสอนว่า ไปขอบัญชีธนาคารชื่อคุณพ่อมาเก็บไว้ใช้ เป็นบัญชีรายจ่าย เวลาเราจะซื้อของฟุ่มเฟือย ไปเที่ยว ทำบุญ ก็โอนออกจากบัญชีนี้ เงินจะเข้ามาให้เรามีโอนใช้จ่ายได้ไม่ขาด แบบนี้คือเราใช้ดาวให้เป็นประโยชน์กับดวง เรียกว่าวางดาวการเงินกับสมุดบัญชีธนาคาร วิธีการรู้ก็ต้องเอาดวงเราไปคำนวณกับดวงคนที่เราเลือกไว้ ว่าดวงใครหนอจะมาเสริมเราเรื่องการเงิน-การงาน (หมิงคำนวณให้คู่ดวงละ 1,100 บาท ส่งคู่ดวงมา 2 คนก็ 2,200 บาท หาก 10 คนก็ 11,000 บาท พร้อมเคล็ดและฤกษ์เปิดบัญชี ฤกษ์โอนเงินกระตุ้นบัญชี นี่ไม่งมงายนะคะ เห็นผลจริงร้อย% ไม่ใช่ดูดวงนะคะ แต่หาคู่ดวงที่ดาวศุภเคราะห์ลอยเข้าภพการเงิน และภพการงานของเราค่ะ หาเจอไหม มีหรือไม่ก็แล้วแต่ดวงค่ะ มีแล้วดีเงินเข้าตลอดจริงๆ )

• ตู้เซฟ กระเป๋าเงิน ก็สำคัญ พลังชี่ไม่ลื่นไหล การเงินก็ติดขัด ชี่ดีเท่าไหร่เงินดีเท่านั้น โชคลาภความมั่งคั่งไหลหลั่งเข้ามามหาศาล

• ฮวงจุ้ยกระเป๋าเงิน และตู้เซฟเก็บเงินต้องมี และต้องดี สำคัญมากๆดึงดูดเงินทองโชคลาภได้จริง ๆ

ในกระเป๋าเงิน และตู้เซฟต้องมีอะไร?

☛ ทองคำ ต้องมี มากน้อยไม่เกี่ยวค่ะ เม็ดเล็กจิ๋วๆ ก็ได้ติดเทปซ่อนไว้มุมกระเป๋า

☛ ธนบัตรมูลค่าสูงสุด แบงก์ใหม่จากธนาคารไม่ผ่านการใช้มาก่อน จึงถือเป็นเงินที่พลังหยางสูง หยางดึงดูดเงินทอง โชคลาภ ความโชคดี ดีมากทั้งธนบัตร 1 พันบาทไทย และธนบัตรต่างประเทศที่มูลค่าสูงสุด ให้มีไว้ในกระเป๋าเงินและตู้เซฟ

☛ ธนบัตรที่ดึงดูดเงินมากที่สุดคือ ธนบัตร 1000 ฟรังก์สวิส

☛ รับเงินสกุลไหนมาก ต้องมีธนบัตรสกลุเงินประเทศนั้นในกระเป๋าเงิน แม้ชีวิตปรกติจะไม่ใช้เงินสดก็ตามค่ะ ต้องมี เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นหยาง ดึงดูดกันและกัน

☛ อยู่ประเทศไทย ธนบัตร 1000 บาทไทยไม่ผ่านการใช้ เป็นสิ่งที่ต้องมีในกระเป๋า

☛ ธนบัตร 10 บาทไทย ดึงดูดเงินทองโชคลาภได้ดีมาก เพราะมูลค่าสูงเกินกว่ามูลค่าจริงมากหลายร้อย% เป็นพลังแห่งการเพิ่มผลเพิ่มพูนกำไรมีไม่ขาด

ฮวงจุ้ยเสียง…ดึงดูดเงินทอง

ลองสังเกตุวัดที่มีพิธีกรรมสวดมนต์ด้วยวินัยยิ่งยวดดูนะคะ ว่าวัดนั้นเป็นอย่างไร? ไม่พูดเหตุผลอื่นๆนะคะ คุยกันแค่เรื่อง “พลังงาน” พลังแห่งความมั่งคั่งร่ำรวยดึงดูดเงินทอง มหานิยม มีหลายๆวัด ดังๆ เลยค่ะ มีพิธีกรรมปฏิบัติการสวดมนต์ทุกวัน ไม่ขาด กาละเทศา สถานที่นั้นจะดึงดูดความอุดมสมบูรณ์เข้ามาอย่างมหาศาล เพราะคลื่นความถี่ของเสียงสวดมนต์นั้น มิใช่เป็นเพียงความถี่อันหลากหลายซับซ้อนตรงกับความถี่ธรรมชาติและจักรวาลเท่านั้น แต่ยังมีเจตจำนง หรือมหาเจตนารมณ์พลังจิตของครูบาอาจารย์ที่ตั้งใจ จรรโลงสร้างสรรค์ถ้อยคำที่มีความหมายสุดวิเศษ เป็นพรอันยิ่งใหญ่ การกล่าวถึงสิ่งดีงามสูงสุดทั้งปวง นำมาบรรจุเอาไว้ในบทสาธยายที่ล้วนสร้างคลื่นความถี่ระดับสูงสุดทั้งสิ้น สรรพสิ่งรวมกันด้วยความถี่เสมอกัน ความถี่สูงสุดจึงดึงดูดสิ่งดีงามสูงสุดเข้ามาเสมอกัน

การเปิดคลื่นเสียงสวดมนต์เบาๆ ไว้ในตู้เซฟ ลิ้นชัก กระเป๋าเก็บเงิน จึงเป็นการสร้างฮวงจุ้ยเรียกเงินอันสุดวิเศษ

ที่เล่ามาทั้งหมดนี่ ลองทำดูค่ะ อย่าด่วนตัดสินว่างมงาย เบื้องหลังจักรวาลนั้นซับซ้อนนัก แต่วิทยาศาสตร์สามารถอธิบายไสยศาสตร์ออกมาได้ด้วยภาษาฟิสิกส์และตัวเลข แค่เข้าใจหลักการของพลังงานพื้นฐาน ว่า สิ่งเสมอกันจะสั่นสะเทือนพ้องเข้ามารวมกัน หากต่างกัน..ย่อมไม่ได้เจอกัน เราอยากรวยมากๆ อยากได้เงินเยอะๆ ก็ต้องทำงานค่ะ และหากเราใช้พลังจักรวาลที่ยิ่งใหญ่กว่าเรามาช่วยด้วย ก็สำเร็จเร็วกว่าทำไปลำพังเดียวดายแน่นอนค่ะ

หมิงจะฝากธนบัตรใหม่จากธนาคารไว้กับพระอาจารย์ ขอฝากรับมนต์ยามท่านสวดมนต์ทุกเช้าค่ำนั่นหล่ะค่ะเน้นธนบัตร 1พันไทย และ 1พันฟรังก์สวิส ให้ธนบัตรรับคลื่นสวดมนต์ภาวนาที่พระอาจารย์สวดมนต์ทุกเช้า-ค่ำ ในธนบัตรจะมีโฮโลแกรมประทับอยู่ทุกใบ นั่นหล่ะคือแผ่นดิสก์บันทึกข้อมูลพลังงานทั้งหมดค่ะ เงินจากคลังไม่ผ่านการใช้ จะไม่บันทึกพลังงานด้านลบจากคนอื่นๆ ทั้งหลายค่ะ ดูดซับพลังหยางธนาคารและคลังการเงินเต็มที่รวมทั้งหยางจากเสียงสวดมนต์ หยางจากพระอาจารย์ท่านเอง(เคยเล่าในโพสต์เก่าๆ ) บันทึกไว้ในโฮโลแกรม เมื่อเรานำมาเก็บไว้ในตู้เซฟ หรือกระเป๋าเงิน พลังงานนั้นๆก็ผ่องถ่ายออกมาตลอดเวลา และหากเราเปิดคลื่นเสียงสวดมนต์ หรือคลื่นความถี่เรียกเงินทองโชคลาภสมบัติไว้ด้วยตลอดเวลาๆ คลื่นเสียงสามารถเปลี่ยนโมเลกุลสรรพสิ่งได้ นั่นหมายความว่า เสียงเปลี่ยนพลังงานได้ พลังงานเปลี่ยน สสารย่อมเปลี่ยน การเปิดคลื่นเสียงสวดมนต์หล่อเลี้ยงเอิบอาบตนเอง บ้านเรือน กระเป๋าเงิน ตู้เซฟ หรือที่ที่เราเก็บเงินทองสมบัติ ย่อมเปลี่ยนแปลงให้สถานที่และเวลาตรงนั้นๆ ณ.ขณะนั้น เป็นสรวงสวรรค์อันอุดมสมบูรณ์พูนสุขค่ะ

วันนี้ หรืออาจจะเป็นพรุ่งนี้นะคะถ้าวันนี้ไม่ทัน หมิงจะมีธนบัตร 1 พันไทยใหม่จากคลัง ผ่านมหาพุทธมนต์จากพระอาจารย์มาประมาณ 6 เดือน มาแบ่งปันไม่มากนะคะ พันฟรังก์สวิสหมดเกลี้ยงแล้วค่ะ มีน้อย และมีคลื่นเสียงสวดมนต์ชุดสมบูรณ์ที่สุดมาแบ่งปันแจกจ่ายกันค่ะ รวมถึง…เครื่องสร้างพลังเสียงเงียบบบ ให้เราเปิดเสียงดสวดมนต์อาบตัว อาบบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบไร้เสียงใดใดลอดออกมา แต่เสียงสะท้อนสะเทือนออกมากว้างไกลค่ะ

เริ่มนะคะ เปลี่ยนอะไรได้ตอนนี้ เปลี่ยนเลยค่ะ เปลี่ยนปีนี้อย่ารอปีหน้า

จุดเทียนข้ามปี
เทียนมนต์ปริตรระงับเคราะห์ร้าย สลายเคราะห์กรรม
เจริญชัยชนะ พลิกฟื้นดวงชะตา กลับร้ายกลายเป็นดี
❛ เทียนมหาสันติงหลวง ❜

วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566
แรม 4 ค่ำ เดือนอ้าย ปีเถาะ
คืนสิ้นปีเก่า 2566 ข้ามเส้นเวลาเข้าสู่ปีใหม่ 2567

ส่งมนตรามหาสันติง-มหาสันติสุข โชคดี โชคลาภ
มหาชัยยะ มหาปัญญามหาสติ
ความสว่างรุ่งโรจน์ ความเจริญรุ่งเรือง
มั่งคั่งร่ำรวยสมปรารถนา_นานัปประการ
ผ่านพุทธมนตราอันศักดิ์สิทธิ์แห่งเทียนบูชามหาสันติงหลวง
เสริมชะตาชีวิตให้เด่น หนุนดวงให้ดีมีความสุขสมปรารถนา
ร่ำรวยข้ามปีข้ามชาติตลอดถึงทุกภพภูมิ

แ จ้ ง บู ช า
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

เทียนบูชานำฤกษ์
มหาฤกษ์วันปีใหม่ 1 มกราคม 2567

❛เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙❜
และ ❛เทียนคู่ชีวิตมหาเศรษฐี_นวเคราะห์❜
ณ.พระธาตุศรีจอมไคล
วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
เวลา 21.59 น. 

อัญเชิญบุญญามหาพุทธานุภาพ-โชคลาภ-ความโชคดี-สันติสุข
ความเจริญรุ่งเรืองมั่งคั่งร่ำรวยสำเร็จนานัปการเข้ามาสู่ชะตาชีวิต
วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567
แรม 5 ค่ำ เดือนอ้าย ปีเถาะ

** สลายพลังงานเก่า ดวงเก่า ชะตาเก่า ไปพร้อมกับปีเก่า **
ปีใหม่ พลังงานใหม่ ลิขิตชะตาชีวิตใหม่
อัญเชิญมหาพุทธานุภาพ จิตญาณอันศักดิ์สิทธิ์ แรงคุณ แรงครู
มาค้ำคูณหนุนดวง เสริมชะตา ให้เกิดมหาปัญญาเป็นมหาเศรษฐี
มหาทรัพย์มหาศาล มีกินมีใช้ไม่มีหมด เกิดมหาสันติสุขตลอดปี-ตลอดไป

แ จ้ ง บู ช า
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

บู ช า ฤ ก ษ์ จุ ด เ ที ย น บู ชา
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

เทียนมหาสันติงหลวง
เทียนมนต์ปริตระงับเคราะห์ร้าย สลายเคราะห์กรรม
เจริญชัยชนะ พลิกฟื้นดวงชะตา กลับร้ายกลายเป็นดี

เทียนเทวดาล้านนา
❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
คนดวงตก จุดยกดวงยกชะตาคนดวงดี จุดแล้วยิ่งดี-จุดแล้วยิ่งรวย

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page