❛เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์❜ เคล็ดแคล้วคลาด ดับเคราะห์ ยกดวงพลิกชะตา เทวดาให้โชค

คราสอมาวสี
ราหู ผู้เปลี่ยนแปลงดวงชะตา
วันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2567
แรม 15ค่ำ เดือนสี่ ปีเถาะ
จุดคราสเกิดที่ 19 องศา 24 ลิปดา ราศีเมษ

มหาฤกษ์จุดเทียนบูชาราหูคลายดวงเทวดาให้โชค
❛เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์❜
คุ้มครองดวงชะตา พลิกร้ายกลับกลายเป็นดี
บันดาลลาภผล ยศศักดิ์ ยกดวง เพิ่มทรัพย์โชคลาภสมบัติ

 

พระอาจารย์กฤษฏาให้จุดเทียนบูชา
“เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์”
เคล็ดแคล้วคลาด ดับเคราะห์ ยกดวงพลิกชะตา เทวดาให้โชค
อาทิตย์ดับชะตาไม่ดับกลับพลิกฟื้นรุ่งโรจน์
เปลี่ยนเคราะห์เป็นโชค หมดเคราะห์ทุกปราการ
ขยายโชคลาภให้ทวีความร่ำรวยรุ่งเรืองฤทธิ์
การเริ่มต้นใหม่ และจุดสิ้นสุดของกรรมลบล้างพลังงานเก่า

วันจันทร์ที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๗
แรม ๑๕ ค่ำ เดือนสี่ ปีเถาะ
เวลา 23.37 น.
ณ.พระธาตุศรีจอมไคล วิหารสะเดาะเคราะห์พระเจ้าพันองค์
( จุดอมาวสี เวลา 01.20 น. เข้าเขตวันอาทิตย์ เทียนบูชาจุดถึงช่วงเวลาแห่งคราส )

จันทรคราส และ สุริยคราส คือปรากฏการณ์ฟ้าที่มาเป็นคู่ จันทรคราสเกิดในวันพระจันทร์เพ็ญก็ได้ผ่านไปแล้ว และวันที่ 8-9 เม.ย. นี้ก็ถึงรอบวงจรของสุริยคราส ดวงจันทร์จรเข้าทับอาทิตย์ดับสนิทเต็มดวงที่ราศีเมษบ้านดาวอังคารธาตุไฟ กุมดาวเคราะห์น้อยไครอน มีดาวพุธ ศุกร์ร่วมราศี 

พลังงานอมาวสีสุริยคราสครั้งนี้บอกการเริ่มต้นใหม่ และจุดสิ้นสุดของกรรม ชะล้างพลังงานเก่าที่ไม่มีประโยชน์อีกต่อไป อังคาร เสาร์ เนปจูน ลอยอยู่ภพการเงิน-ความปรารถนา ราศีมีนบ้านดาวพฤหัส ดาวพฤหัสเจ้าเรือนไปลอยคู่ดาวมฤตยูอยู่ราศีพฤษภบ้านดาวศุกร์ และได้กำลังสัมพันธ์โยคดาวศุกร์ด้วย คราสนี้แรงกันทั้งคู่ดาวบาปเคราะห์ และดาวศุภเคราะห์ เลือกข้างให้ดีดี ว่าต้องการเลือกเป็นผู้ดวงดีหรือดวงดับ

พุธศุกร์ ร่วมคราสที่ราศีเมษ ศุกร์ได้กำลังพฤหัสสวยๆ พูดดีดีได้เงิน ทอง โชค ลาภ ความสำเร็จ ร่ำรวย โด่งดัง พูดมากปากเสียจะเชิญความวิบัติเช้ามาสู่กระแสดวงชะตา เซ็นเอกสารค้ำรับรองใครอาจพาหมดเนื้อหมดตัว ดาวพุธถอยหลัง พึงพูดด้วยสติ มีสติประกอบทุกการพิจารณาไว้เสมอ ความรักของใครไม่ดีหรือมีปัญหา คราสครั้งนี้ให้ใช้เมตตา มหาเมตตา ลดละเลิกอัตตาความถือตัวถือดี ก็จะมีโอกาสกลับมาครองรักครองเรือน หาก…ไม่เห็นคุณค่าคู่รัก คู่ค้า คู่ความ อมาวสีแห่งคราสครั้งนี้จะพาให้ห่าง หาย จากกันไปตลอดกาล และความที่ศุกร์ได้กำลังพฤหัสในเรือนดีพันธุภพ หากพูดดีดี ปรับทัศนคติกันดีดี เปลี่ยนศัตรู ย้ายเจ้ากรรมนายเวรมาเป็นมิตร ก็จะได้ทรัพย์รับโชคมหาศาลแบบ งง งง ไม่ทันตั้งตัว

ดาวศุภเคราะห์ใหญ่ดาวพฤหัสเคียงมฤตยูในราศีพฤษภ ได้สัมพันธ์รังสีถึงจุดคราส ซึ่งมีดาวกุญแจไขรหัสดวงชะตากุมอยู่ด้วยคือดาวเคราะห์น้อยไครอน โชคลาภใหญ่มหาศาลได้ปรากฏอยู่ มือใครยาวสาวได้สาวเอา สาวโชคลาภผลสมบัตินั้นต้องใช้กำลังบุญ แต่คราสราหูอมอาทิตย์ในวันจันทร์ดับนั้น.. เป็นเรื่องของพลังจิต จิตใต้สำนึก ก็คือข้อมูลต่างๆ ที่จิตวิญญาณบันทึกไว้ข้ามภพข้ามชาตินั้นแล อำนาจนั้นจะโผล่พ้นและทรงพลัง กรรมดีกรรมชั่วปะปนกันมั่วทุกผู้ทุกคน ช่วงเวลานี้อย่ามัวระวัง ระแวง คิดถึงกรรมร้ายกรรมดำ ให้พึงระลึกนึกถึงบุญบารมีที่สร้างสมหลายภพหลายชาติ เบิกบุญเก่าออกมาใช้ให้หมด ให้พลิกผันดวงชะตาให้ฟื้นขึ้นทันที พลิกยาจกเป็นเศรษฐีมหาเศรษฐี ทรัพย์เงินทองให้มากมีกองล้นเรือนล้นไหเต็มสมุดบัญชี เป็นอภิมหาเศรษฐีสร้างทานได้ไม่มีจำกัด หากแม้กังวลว่าบุญเก่าจะพอหรือไม่ บุญทันใจใหญ่ที่สุดคือ “บุญปัจจุบัน” บุญใหญ่สูงสุดที่พระพุทธองค์สรรเสริญคือ “วิปัสสนา สมาธิ” ปฏิบัติทุกเช้าค่ำ ทำเสียบัดนี้ จนคร่อมข้ามกาลแห่งคราส ให้อำนาจบุญปัจจุบันแสดงผล

ดวงดี หรือ ดวงดับ
อมาวสีแห่งคราสครั้งนี้เลือกฝั่งเลือกฝ่ายให้ดีดี
กำลังดาวแรงมากทั้งฝั่งบาปเคราะห์ และ ฝั่งศุภเคราะห์

อมาวสีแห่งคราส คือสุริยคราส จันทร์มีอำนาจบังดวงอาทิตย์ วันอมาวสีคือวันแห่งอำนาจจิต ได้กำลังอาทิตย์ทั้งดวงเข้ากุม จันทร์มีมหากำลังมาก แม้รู้จักใช้มาเดินกำลังทางจิต เพิ่มฤทธิ์แห่งใจ เจริญสติ สมาธิ วิปัสสนา อธิษฐานการใดใดก็จะเกิดฤทธานุภาพสูงมากตามอำนาจฟ้า ที่เกิดการผ่องถ่ายปรับกระแสพลังงาน ประหนึ่งว่าน้ำหลากเชี่ยวกราก อย่าเอาตัวไปขวาง ฟ้ามีกำลังแบบใด ไหลเลื่อนสั่นสะเทือนกำลังจิตไปตามอำนาจฟ้า ใครดีไม่ดีช่างเขา เราทำดีดี ดาวมีด้านดีด้านร้าย เราจดจ่อด้านดีให้เกิดมหากำลัง ดาวด้านบอกเรื่องการหยุดนิ่ง หยุดชะงัก สูญเสียเงินทอง สิ่งที่ปรารถนา ติดขัด ล่าช้า เราก็เกินตามดาว หยุดนิ่งในสมาธิวิปัสสนา ทำทานแจกจ่ายเงินออกไป มากน้อยตามกำลัง ก็เป็นการใช้กำลังดาวด้านร้ายไปทางดี รู้ฟ้า เข้าใจดาว ก็เข้าใจดวง รู้หลบ รู้รุก รู้หลีก ให้ดวงชะตาปลอกภัย

คราสนั้น บันดาลแสดงผลได้ทั้งสรรพเคราะห์ และมหาศุภโชคทวีลาภผลสมบัติ ครูอาจารย์ท่านจึงสร้างเทียนบูชา ❛ เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ❜ (ราหูคลายดวงเทวดาให้โชค) เทียนบูชาที่เสก-สร้างขึ้นด้วยแรงครูบาอาจารย์ มวลสารมหาวิเศษ อัญเชิญอำนาจราหูราชาจักรวาลและพระเสาร์ดาวครูเจ้ากรรมคู่มิตรยิ่งใหญ่ แรงคุณ แรงครู แรงเวทย์อักขระคาถา พุทธมนตรา ขึ้นเสกสร้างพระยันต์สร้างเทียนบูชาศักดิ์สิทธิ์ ❛ เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ❜ บรรจุชื่อ นาม ชะตากำเนิด ผงเล็บเส้นผมรหัสพลังงานเฉพาะบุคคลของเจ้าชะตาเทียนบูชา หลอมรวมจิตวิญญาณเจ้าชะตาเทียนเป็นหนึ่งเดียวกับบรมวิญญาณสูงสุดอันศักดิ์สิทธิ์ ให้คุ้มครองปกปักรักษายกดวงหนุนชะตา แก้คราสกันเคราะห์ดับวิบากทั้งปวง เปิดดวงรับโชคลาภความมั่งคั่งร่ำรวยสำเร็จ มหาสำเร็จ ชีวิตมั่นคงรุ่งเรืองอุดมลาภผลทวี มหาฤกษ์นี้เป็นฤกษ์สำคัญมหาวันวิเศษ ด้วยเป็นฤกษ์โชคเทวฤทธิ์ประจำดวงชะตาของพระอาจารย์กฤษฎา สรรพเครื่องรางวัตถุธาตุกายสิทธิ์ เทียนบูชาราหูโชคเทวฤทธิ์ ที่ปลุกเสกอธิษฐานจิต จุดขึ้นบูชาพระธาตุศรีจอมไคลในมหาฤกษ์นี้ จึงเป็นการยกลาภผลสมบัติแห่งโชคเทวฤทธิ์เทวดาให้โชค ประสิทธิ์แก่สานุศิษย์เจ้าชะตาเทียนบูชาทุกท่าน ให้ดวงโชคเทวฤทธิ์จงปรากฏแสดงผลแก่ดวงชะตา ให้มั่งคั่งร่ำรวยด้วยลาภลาภะสักการะล้นเหลือ มีกินไม่มีหมด สร้างบุญทานศีลภาวนาได้ไม่จำกัดตามปรารถนา

เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ❜ (ราหูคลายดวงเทวดาให้โชค) เทียนบูชาล้านนาอันศักดิ์สิทธิ์ของพระอาจารย์กฤษฎา สังฆเจ้าพหูสูตรด้านยันตรา เครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ เทียนมหาเวทย์ล้านนา เป็นที่กล่าวขานแก่สานุศิษย์ทั้งหลายว่า.. เทียนบูชาของท่านนั้นเป็นเทียนเทวดา “กันคราสดับเคราะห์ จุดแล้วดี จุดแล้วรวย”

มหาฤกษ์ราหูอมจันทร์ มหาวันโชคเทวฤทธิ์วันวิเศษ ฤกษ์ปลุกฤทธิ์อิ่น ปลุกเสกอธิษฐานจิตวัตถุธาตุกายสิทธิ์และราหูทั้งปวงของพระอาจารย์กฤษฎา พระอาจารย์ให้ฤกษ์จุดเทียนบูชา ❛ เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ❜ และ ❛ เทียนราหูคู่ชีวิต ❜ ให้สานุศิษย์ผู้ศรัทธาในวิชาเทียนล้านนา สั่นพ้องไปกับพลังงานฟ้ามหาจักรวาล จุดเทียนบูชายกดวงหนุนชะตามิให้ต้องตกต้องต่ำ แต่ยกสูงและสูง-สูงยิ่งๆ ขึ้นไป ยกกำลังจิตหนุนพลังใจให้โชติช่วงรุ่งเรืองพ้องไปกับฟ้าดิน เป็นหนึ่งเดียวกับบรมวิญญาณในจันทรคราสแรกของปี 2567 พลังงานฟ้าเป็นเช่นไรเพียงพ้องเป็นหนึ่งเดียวกับฟ้ามหาจักรวาล ชาตาชีวิตจะลื่นไหลไม่ติดขัด รู้ฟ้า-รู้ดิน รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง

ประสงค์บูชาฤกษ์จุดเทียนบูชา เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์

แจ้งบูชาฤกษ์ที่นี่ >> https://lin.ee/2Jj9RKH
Line : @namotasa (ติดต่อ : แอดมินคุณหมิง)

“รายละเอียดการบูชาฤกษ์ ” 

✔1. บูชาฤกษ์เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ 1 เล่ม 1 ดวงชะตา
พระอาจารย์จุดเทียนบูชาให้ในฤกษ์

✔2. บูชาฤกษ์เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ 2 เล่ม 2 ดวงชะตา
หนุนดวงยกชะตาคู่ชีวิต คู่ค้า ให้เป็นคู่สมพงษ์เกิดบุญสัมพันธ์

พระอาจารย์จุดเทียนบูชาให้ในฤกษ์

✔3. บูชาฤกษ์เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ ▸ชุดทวีฤกษ์◂ 31 เล่ม
พระอาจารย์จุดเทียนบูชาเล่มใหญ่ให้ในฤกษ์  1 เล่ม 1 ดวงชะตา
เจ้าชะตาจุดบูชาเทียนเล่มเล็กด้วยตนเอง 30 เล่ม จุดติดต่อกัน 30 วัน จะมั่งคั่งสำเร็จร่ำรวยรุ่งเรือง 
( 📌แนะนำอย่างยิ่งให้บูชาชุดนี้ค่ะ)

เทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ หรือราหูคลายดวงเทวดาให้โชค บรรจุดวงกำเนิดเจ้าชะตาไว้โดยเฉพาะบุคคลในตาว่างแห่งราศีจักร กลยันต์สาธยายธรรมคาถาล้านนาที่พระอาจารย์กฤษฎาปริวรรตจัดสร้างขึ้น ให้มีคุณวิเศษพันช่อง ครอบคลุมหนุนดวงชะตาได้ทุกด้านครบทุกประการ ยกดวง หนุนดวง ค้ำคูณชะตา อัญเชิญอิทธิอำนาจอันยิ่งใหญ่แห่งพระราหูและพระเสาร์ มาปกป้องค้ำคูณดวงชะตา ยกดวงให้สูงเด่น หนุนชะตาให้สูงสุด มีกำลังเศรษฐีมหาเศรษฐีอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สมบัติ ลาภผล ยศศักดิ์ คู่มิตรเป็นเลิศ คู่ครองสุดประเสริฐ เด่นดีทางมหาอำนาจ เดชเดชะ เสน่ห์เมตตาบารมี ค้าขายดีมีโชคลาภ อธิษฐานสิ่งใดสมปรารถนาในสิ่งนั้นโดยไม่ผิดตกยกเว้น

กดอ่านพุทธานุภาพเทียนราหูโชคเทวฤทธิ์ >> 

❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜
เทียนเทวดาล้านนา
สะเดาะเคราะห์ เสริมดวง สืบชะตา
อัญเชิญบุญญานุภาพ-โชคลาภ-ความมั่งคั่งรุ่งเรืองนานัปการเข้ามาสู่ชะตาชีวิต

❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ และ ❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์ ❜ จุดบูชาเพื่อผลด้านการสะเดาะเคราะห์ ดับวิบากกรรมอุปสรรคนานาในชะตาชีวิต บันดาลความอุดมสมบูรณ์พูนสุข มีกิน มีเกิน มีเก็บล้นเหลือล้นคลัง เจริญด้วยมหาทรัพย์สมบัติทั้งทางโลกธาตุ โลกธรรม มีมหาปัญญา อยู่ดีมีสุข มั่งคั่งร่ำรวยสำเร็จ เป็นผู้ประสบโชคดี เป็นผู้มีโชคลาภนานัปการไหลหลั่งเข้ามาสู่ชีวิตต่อเนื่องตลอดเวลา เป็นมหาเศรษฐีใจบุญสร้างบุญ ศีล ภาวนา มหาทานบารมีได้อย่างไม่มีที่สุด ไม่มีประมาณ ผู้ใดหมั่นจุดเทียนวิชานี้ไว้ ชะตาชีวิตจะไม่ตกไม่ต่ำ ศัตรูหมู่มารชนะไม่ได้กลับกลายเป็นมหามิตร หนุนดวงเสริมดีได้พันช่องพันปราการ เด่นดีครบทุกเรื่องของชีวิตมนุษย์ใน 12 เรือนชะตาราศี ที่เทวดานพเคราะห์คุ้มครอง ลิขิตชะตาชีวิตให้มั่งคั่งร่ำรวย เป็นอัครมหาเศรษฐีมีสุข สันติ เบิกบาน สร้างทานได้ไม่จำกัดในชาตินี้ได้โดยฉับพลัน ตามโองการคาถาที่ครูบาอาจารย์ปลุกเสกบรรจุไว้ในยันต์มหาวิเศษเทียนพุทธเวทย์ล้านนา ❛ เทียนนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜

❛ เทียนคู่ชีวิตนวเคราะห์_มหาเศรษฐีทั้ง๙ ❜ เป็นเทียนชะตา 2 เล่ม 2 ดวงชะตา สะเดาะเคราะห์-เสริมดวงชะตา คู่รัก คู่ชีวิต คู่มิตร คู่ศัตรู คู่ค้า คู่ความ จุดให้เกิดเป็นบุญร่วมชาติ ดุจใส่บาตรร่วมขัน จุดเทียนชะตาร่วมกัน-สลายเคราะห์ สมพงษ์ดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรืองปรองดองรักใคร่สามัคคี เมตตาอารีย์เกื้อหนุนกัน อัญเชิญพลังงานศักดิ์สิทธิ์ อำนาจบุญญาบารมีไปสลายเคราะห์กรรมวิบากเก่าที่ผูกกันไว้ เปลี่ยนคู่กรรมให้เป็นคู่บุญคู่บารมี เปลี่ยนคู่ศัตรูให้เป็นมหามิตร เปลี่ยนเกลียด โกรธให้เมตตาเกื้อกูลกัน ไม่ฉุดรั้งดวงชะตาแก่กัน สร้างกรรมใหม่สร้างบุญบารมีให้ดวงเสริม ดวงส่งกัน สมพงษ์หนุนดวงกัน ยกขึ้นเป็นดวงชะตาเลิศ รุ่งเรือง ร่ำรวย ประสบสุขทั้งสองดวงชะตา

 

ติดต่อบูชา LINE : @namotasa

You cannot copy content of this page